Kính điều chỉnh tiêu cự

– Kính 2 vào 1, kiểm soát và điều chỉnh tiêu cực của đôi mắt kính giúp nâng cao chất lượng và tầm quan sát ưu việt. – dễ sử dụng, đơn giản với ngân sách chi tiêu thấp. – Kính điều chỉnh tầm nhìn 2 trong một được những nhà nhãn khoa bậc nhất của đại học Oxford phân tích và phân phát minh, cho kết quả đáng ghê ngạc. – Kính Dial Vision là loại kính thứ nhất trên vắt giới rất có thể điều chỉnh được tiêu cự của mắt, cung cấp cho mình khả năng quan sát sắc nét. – sử dụng biểu thứ mắt vô cùng bài bản khi bạn chỉ cần bật đĩa số lên để rất có thể điều chỉnh khoảng cách với đôi mắt kính cho tới khi đạt tầm quan sát mà bạn hy vọng muốn. – Kính kiểm soát và điều chỉnh tiêu cự Dial Vision được thiết kế chống va đập, cơ thể thiết kế rất linh thiêng hoạt không hại bị phá vỡ, điều chỉnh cân xứng và dễ chịu cho từng đối tượng người tiêu dùng sử dụng.

Bạn đang xem: Kính điều chỉnh tiêu cự


Giá lẻ:
91.000 VNĐ
Giá sỉ:
70.000 VNĐ
Số lượng:
mua ngay lúc này

Kính mắt điều chỉnh tiêu cự Dial Vision

Lần trước tiên trên nhân loại các bên nhãn khoa đại học Oxford, anh quốc đã nghiên cứu và phát minh ra một hết sức phẩm hoàn toàn mới với công năng cực kì hoàn hảo chiếc kính mắt kiểm soát và điều chỉnh tiêu cự Dial Vision 2 trong 1 thần kì.

*

Với khả năng phóng to, thu nhỏ và kiểm soát và điều chỉnh tiêu cự giữa kính cùng mắt, giúp cân bằng và điều chỉnh thế giới bạn nhìn một cách cụ thể nhất. Kính Dial Vision thực sự là một giải pháp thông minh và hoàn hảo nhất dành cho tất cả những người bị cận thị, viễn thị thậm chí là là loàn thị.

*

Thông tin sản phẩm kính mắt điều chỉnh tiêu cự Dial Vision :

– Công nghệ: Oxford, anh quốc – hóa học liệu: vật liệu bằng nhựa Plastic Abs cao cấp – công dụng đặc biệt: Điều chỉnh tiêu cự thân mắt với kính, chất nhận được người có tật về mắt rất có thể nhìn rõ những vật sinh hoạt xa linh động. – color sắc: Gọng đen, tròng mắt trong suốt. – Đối tượng sử dụng: phái mạnh nữ những người bị tật về mắt.

Xem thêm: Công Ty: Mũ Bảo Hiểm Huyền Anh, Cửa Hàng Trực Tuyến, Mũ Bảo Hiểm Huyền Anh

*

Với phím kiểm soát và điều chỉnh thông minh tức thì trên gọng, tín đồ sử dụng rất có thể tùy ý biến đổi được điểm rơi ánh sáng từ vật mang lại đúng tiêu cự của mắt, giúp bạn bị cận thị, viễn thị thậm chí còn là loạn thị rất có thể nhìn thấy quả đât sắc nét.

*

Đặc điểm vượt trội của kính mắt kiểm soát và điều chỉnh tiêu cự Dial Vision :

– kính gương thời trang Dial Vision được cho phép người sử dụng có thể tùy ý thay đổi được tiêu cự giữa mắt và kính, từ đó giúp họ có thể nhìn rõ đầy đủ vật ở xung quanh hơn. – bằng phương pháp xoay bánh răng nhỏ dại trên gọng và chỉ việc mất vài giây nhằm điều chỉnh, bạn đã có thể nhìn vậy giới rõ ràng và sắc nét hơn lúc nào hết. – xây đắp thông minh với vật liệu nhựa dẻo góp kính điều chỉnh tầm nhìn Dial Vision khá bền chắc và nặng nề gẫy gập, chống chịu đựng nhiều những va đập thông thường. – cục bộ sản phẩm được phân phối trên dây chuyền technology hiện đại tự động hóa hàng đầu của Mỹ, mang đến chất lượng tốt tuyệt nhất tới tay bạn dùng.

*

*

vì sao bạn bắt buộc lựa lựa chọn kính đôi mắt điều chủ yếu tiêu cự Dial Vision ?

– Kính 2 vào 1, kiểm soát và điều chỉnh tiêu cực của mắt kính giúp nâng cao chất lượng với tầm chú ý ưu việt. – dễ dàng sử dụng, đơn giản với ngân sách chi tiêu thấp. – Kính kiểm soát và điều chỉnh tầm quan sát 2 trong một được những nhà nhãn khoa bậc nhất của đại học Oxford phân tích và phân phát minh, cho hiệu quả đáng kinh ngạc. – Kính Dial Vision là chiếc kính thứ nhất trên núm giới có thể điều chỉnh được tiêu cự của mắt, cung cấp cho bạn khả năng chú ý sắc nét. – sử dụng biểu vật mắt vô cùng chuyên nghiệp hóa khi bạn chỉ việc bật đĩa số lên để rất có thể điều chỉnh khoảng cách với đôi mắt kính cho tới khi đạt tầm quan sát mà bạn mong muốn. – Kính kiểm soát và điều chỉnh tiêu cự Dial Vision được thiết kế chống va đập, cơ thể thiết kế rất linh thiêng hoạt không sợ hãi bị phá vỡ, điều chỉnh phù hợp và thoải mái cho từng đối tượng người dùng sử dụng.