ĐẸP THƠ MỘNG VỚI HOA CƯỚI CẦM TAY CÔ DÂU DẠNG SUỐI

Share:

Có sự sắp xếp tinh tếThông thường, bó hoa cầm tay cô dâu dạng suối sẽ là sự kết hợp của nhiều hoa lá, nên đòi hỏi phải thật tinh tế khi sắp xếp. Không chỉ vậy, hiện nay đa số các cô dâu thích phong cách Rustic nhưng vẫn yêu thích hoa cưới dạng suối. Trước đây, hoa dạng suối thường mang phong cách cổ điển có phần quý tộc và sử dụng hoa là chủ yếu. Nhưng hiện nay, các nhà thiết kế hoa đã sử dụng kèm theo đó là cành lá để tăng thêm sự tinh tế nhưng vẫn mộc mạc. Với việc kết hợp hoa với lá cành theo tầng làm cho bó hoa cưới dạng suối trở nên một cách tự nhiên hơn. Dáng đổ dài sẽ là nhiệm vụ của các cành lá, điều này sẽ giúp cho cô dâu xuất hiện với vẻ đẹp kiêu sa từ những bông hoa rực ở phía trên. Vì vậy, việc sử dụng cành lá nhiều kết hợp với hoa đòi hỏi phải có sự tính toán thật cẩn thận để toát lên được vẻ đẹp như mong muốn.

Bạn đang đọc: Đẹp thơ mộng với hoa cưới cầm tay cô dâu dạng suối

*

Tinh tế khi kết hợp hoa và lá


Các tầng hoa nở xòe

Với thiết kế hoa cưới dạng suối sẽ có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau, nhưng điều được chú trọng nhiều nhất chính là các đài hoa ở mỗi tầng. Có nhiều cô nàng chọn hoa và phân tầng rõ ràng, nhưng cũng nhiều cô nàng lại thích sự phóng khoáng hơn. Tuy nhiên, nếu chọn hoa cầm tay cô dâu dạng suối nhiều tầng thì mỗi tầng có thể là một loại hoa khác nhau. Nếu như vậy các nàng nên cân nhắc về kích cỡ cũng như độ bung nở của hoa cũng nên giống nhau. Trong đó, bó hoa dạng suối sẽ đẹp hơn nếu tất cả các tầng đều sử dụng hoa đã nở xòe khoe sắc.

Xem thêm: Kệ Để Kem Đánh Răng Của Nhật Bản, Kệ Để Kem Đánh Răng Của Nhật

Nếu bạn chọn hoa ở dạng búp thì sẽ phải sử dụng rất nhiều hoa đều này không chỉ làm hoa kém đẹp mà còn rất nặng nếu các nàng phải cầm suốt buổi tiệc. Theo như kết cấu của phong cách này thì bạn nên chọn những loại hoa có cuống dài và kết hợp với những bông hoa lớn. Các loại hoa được chọn thường là những loại hoa rực rỡ và tươi tắn như hoa Lily, hoa Hồng. Đây là điều mà các nàng nên lưu ý khi chọn hoa cưới dạng suối, để có bó hoa đẹp nhất.

*

Nên cân nhắc về độ bung nở của các tầng hoa


Đa dạng về loại hoa

Khi chọn hoa cầm tay cô dâu dạng suối nhiều cô nàng thường rất rập khuôn khi chọn một loại hoa cho cả bó hoa. Nếu có sự thay đổi thì cũng chỉ chọn 1 loại hoa nhưng nhiều màu khác nhau, điều này sẽ làm cho bó hoa trông cổ điển và có phần nhàm chán. Với những cô nàng hiện đại, phá cách có thể sử dụng bất kỳ loài hoa nào mà bạn thích, bạn cũng cần sáng tạo cho bó hoa cưới của mình thêm phần độc đáo. Thậm chí các nàng có thể dùng hoa lan để kết thành từng tầng, vẻ đẹp tinh khôi của màu trắng của hoa lan kết hợp với phong cách của hoa cưới tạo nên sự ấn tượng cho mọi người. Bên cạnh đó, các nàng có thể xen kẽ nhiều loại hoa với màu sắc khác nhau cho bó hoa cưới thêm phần mới lạ và sinh động hơn. Ngoài những lưu ý trên thì tốt nhất các nàng nên đến với Phụ Kiện Cưới Giang để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn hoa cưới phù hợp nhất. Tại đây, chuyên cung cấp hoa cưới đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá thành vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, các nàng có thể chọn thêm nhiều phụ kiện cưới khác để có buổi tiệc cưới hoàn hảo nhất.

*

Đa dạng về loại hoa cho bó hoa cưới thêm sinh động

Bài viết liên quan