Hạt trân châu trồng cây

Một các loại cây thủy sinh trồng có tác dụng tiền cảnh được ưu bằng lòng nhất bây chừ đó là cây Trân Châu Ngọc Trai. Đây là loại cây bò nền siêu đẹp và được nhiều người trồng làm bố cục tổng quan trong bể thủy sinh. Hãy cùng mày mò về nhiều loại cây thủy sinh này nhé.

Bạn đang xem: Hạt trân châu trồng cây


Đặc điểm của Trân châu ngọc trai

Trân châu ngọc trai mang tên khoa học là Micranthemum ‘Monte Carlo’ là 1 trong những loại cây cỏ làm chi phí cảnh. Phân bố chủ yếu ở nam giới Mỹ và hiện thời được trồng phổ biến ở những nơi trên cố gắng giới. Túi tiền loại này khoảng 40k cho tới 60k tùy chỗ bán.

*
Cây trân châu ngọc trai

Những fan mới chơi thủy sinh thường mua nên hạt mầm trân châu ngọc trai nhằm trồng. Lưu ý: chúng ta không nên mua hạt mầm mà nên mua những lọ cây đang trồng sẵn ở những tiệm thủy sinh.

Nếu trồng bởi hạt mầm một thời gian cây sẽ lên cao và chết. đồng đội trong giới thủy sinh hay điện thoại tư vấn là phân tử mầm thần thánh. Trồng ngừng là lật hồ nước =))

Môi trường sống của Trân châu ngọc trai

Nhiệt độ nước: trường đoản cú 16 mang đến 25 độNước: vào và bao gồm dòng chảyPhân nước: yêu cầu bổ sungÁnh sáng: KhỏeChế độ đèn: trường đoản cú 5 đến 8 tiếng

Cách trồng Trân châu ngọc trai vào bể thủy sinh

Khi thiết lập Trân châu ngọc trai ngơi nghỉ tiệm thủy sinh về các bạn cần vệ sinh thật sạch bằng phương pháp như sau.

Rửa đất cát bám trên câyNhặt không còn lá vàng với úng raChia cây ra từng cụm bé dại từ 3 đên 5 ngọn 1 cụm
*
Cách trồng trân châu ngọc trai

Sau khi chia cụm chấm dứt bạn phải cặm các cụm trân châu ngọc trai xuống nền như hình trên. Cần cặm gần cạnh bên nhau một chút. Vì không có hình hình ảnh nào sửa chữa nên bản thân lấy hình ảnh trên làm ví dụ minh họa.

Lúc bắt đầu trồng cây đang thường bị rữa lá, đó là quy trình cây gửi từ lá cạn sang lá nước yêu cầu bạn không nên quá lo lắng.

Sau 2 mang lại 4 tuần ví như cây có hỗ trợ đầy đủ co2 và dưỡng thì cây đang phát triển giỏi và ban đầu lan ra khắp bể.

*
Khoảng 2 tuần mang đến 1 tháng cây sẽ bắt đầu bò

Cách quan tâm Trân châu ngọc trai

Trân châu ngọc trai lúc mới trồng thường dễ bị đứt cây, rửa thân, thối lá. Đây là vấn đề thường bắt gặp của bất cứ bể thủy sinh nào.

Khi trồng cây này bạn không nên nuôi các loại cá dọn bể như: Cá chuột, cá bống vàng, cá bút chì cùng những loại cá dọn bể khác.

Xem thêm: Xem Và Quản Lý Câu Trả Lời Trong Biểu Mẫu, Cập Nhật Nguồn Lực Kinh Doanh

Sở dĩ không nên nuôi cá dọn bể lúc bắt đầu trồng bởi vì những nhiều loại cá đó có đặc tính sục nền, nạp năng lượng lá cùng thân cây trân châu. Cũng chính vì thế mà lại nhiều bằng hữu trồng mãi ko được vị bị các loại cá không giống căn phá.

Lúc mới trồng bạn chỉ nên nuôi một ít tép nhằm chúng dọn dẹp vệ sinh rêu sợ hãi trên cây trân châu này. Thời gian nào cây bắt đầu bò lan với phát triển giỏi thì lúc đó có thể nuôi thêm cá cây bút chì với những một số loại cá dọn bể khác.

Trân châu là một số loại cây cần rất nhiều co2, dưỡng chất và nhất là nước buộc phải mát. Đèn bật khoảng chừng 6 đến 8 giờ 1 ngày. Mỗi ngày chia ra 2 lần bật.

*
Trân châu ngọc trai trở nên tân tiến tốt

Để trân châu ngọc trai phạt triển giỏi như trên bạn cũng cần để ý đến việc tỉa cây. Giả dụ cây lên quá tốt và phá tán thì cần phải tỉa gọn gàng lại.

Các thắc mắc thường chạm mặt khi trồng trân châu ngọc trai

Trân châu ngọc trai tất cả cần co2 không : Như đã trả lời ở trên, trân châu ngọc trai trồng rất buộc phải co2 để nó quang hợp thì mới bò nền được. Giả dụ trồng không có co2 cây vẫn cải cách và phát triển nhưng lên ko đẹp.Trân châu ngọc trai trồng lâu ko thấy bò : Có nhiều bể trồng tới hơn 1 tháng cây mới bắt đầu bò nền. Giả dụ cây mãi không bò thì nên cần xem lại dưỡng và co2 để bổ sung.Trân châu ngọc trai bị rữa lá: Như đã vấn đáp ở trên, cây trồng lúc đầu rất hay bị rữa lá cùng đứt thân. Có trường đúng theo trồng lâu cơ mà vẫn bị rữa lá cùng thối thân là do nước thừa nóng. Trên 28 độ là cây có tín hiệu bị rữa lá, lúc đó bạn cần bổ sung cập nhật thêm quạt hoặc chiller để gia công mát nước.Trân châu ngọc trai bị tảo nâu: Bị tảo nâu thì giảm thời hạn chiếu sáng của đền rồng và mua thêm tép để thả.

Tham khảo thêm

Như vậy qua nội dung bài viết này các bạn đã hiểu về phong thái trồng và chăm lo trân châu ngọc trai rồi bắt buộc không. Hãy tìm tìm hiểu thêm các nội dung bài viết về quan tâm bể thủy sinh của grimaceworks.com nhé.