XEM VÀ QUẢN LÝ CÂU TRẢ LỜI TRONG BIỂU MẪU

Tất cả cư dân tiểu bang Washington bất kể tình trạng nhập cư đều rất có thể nhận được ngẫu nhiên loại vắc-xin COVID-19 MIỄN PHÍ. Vì sức mạnh và ích lợi của mái ấm gia đình quý vị và những người thân yêu, hãy tiêm vắc-xin!
*

Nguồn Cung Vắc-xin COVID-19 bao gồm Sẵn tại grimaceworks.com

Vào ngày thu và ngày đông năm nay, thành phố grimaceworks.com sẽ ra mắt các trung vai trung phong tiêm chủng cố định và đội tiêm chủng di động cầm tay để cung cấp việc tiêm vắc-xin COVID-19 một bí quyết công bằng, bình an và miễn tầm giá trên toàn khoanh vùng của chúng ta. Thông tin chi tiết bao hàm những ai đủ đk để được tiêm chủng, địa điểm tiêm chủng và cách đk được nêu ở bên dưới.

Bạn đang xem: Xem và quản lý câu trả lời trong biểu mẫu

Tiêm Chủng ngay Hôm Nay

grimaceworks.com là giữa những thành phố to ở Mỹ tất cả số fan tiêm chủng những nhất, với 79% người dân của họ từ 12 tuổi trở lên đã có được tiêm chủng đầy đủ. Mặc dù nhiên, khi chúng ta bước vào mùa thu và mùa đông, tp grimaceworks.com đang tiếp tục nỗ lực tiêm chủng để đảm bảo an toàn việc tiếp cận vắc-xin một cách công bình cho tía nhóm chính:

Các thành viên xã hội chưa được tiêm chủng, đây là những người phải đương đầu với nguy cơ tiềm ẩn nhập viện cùng tử vong cao nhấtCác thành viên xã hội đã được tiêm vắc-xin Pfizer đủ điều kiện để được tiêm liều tăng cườngTrẻ em từ bỏ 5-11 tuổi (SẮP CÓ VẮC-XIN)

Cách chắc chắn rằng nhất để bảo vệ bạn dạng thân và những người dân thân yêu của quý khách khỏi biến hóa thể COVID-19 Delta là buộc phải tiêm chủng. Ví như quý vị chưa được tiêm chủng đầy đủ, hãy để lịch hứa ngay hôm nay.

Cư dân nào bắt buộc dich vụ thông dịch, góp tìm vị trí tiêm chủng hoặc xét nghiệm, hoặc phải hỗ trợ cho người khuyết tật ADA hoàn toàn có thể gọi đến Tổng Đài COVID-19 của Quận King theo số 206-477-3977, mở cửa hàng ngày, 8h sáng sủa - 7h tối.

Điều khiếu nại Để Được Tiêm Liều Vắc-xin Pfizer Tăng Cường

Hiện tại, một trong những người đã tiêm vắc-xin Pfizer đủ điều kiện để tiêm liều tăng cường. Liều vắc-xin bức tốc được xác minh bởi Cơ Quan quản lý Thực Phẩm và chế phẩm (FDA) cùng Trung Tâm kiểm soát điều hành & chống Ngừa bệnh dịch lây lan (CDC). Vui lòng làm theo hướng dẫn của liên bang và bắt buộc tiêm liều tăng tốc nếu quý vị đủ điều kiện. CDC hiện đề xuất tiêm liều vắc-xin Pfizer tăng cường cho những người đã tiêm đầy đủ hai liều vắc-xin Pfizer ít nhất 6 tháng trước và:

Người 65 tuổi trở lênNgười sống trong những cơ sở quan tâm dài hạnNhững người từ 50-64 tuổi có nguy cơ cao vị có những bệnh nền

Những người sau đây hoàn toàn có thể được tiêm liều vắc xin Pfizer bức tốc ít tuyệt nhất 6 tháng sau khi tiêm liều vắc-xin Pfizer thiết bị hai dựa trên những tác dụng và rủi ro khủng hoảng của cá nhân:

Người trường đoản cú 18-49 tuổi có nguy cơ cao do có các bệnh nềnNgười từ bỏ 18-64 tuổi làm việc hoặc sống trong môi trường khiến họ có nguy cơ tiềm ẩn bị lây lan COVID-19 cao hơn nữa (cơ sở quan tâm sức khỏe, trường học, cơ sở chăm sóc trẻ em, vị trí tạm trú cho người vô gia cư, đại lý cải huấn)

Tại thời gian này, những người dân đã được tiêm vắc-xin Johnson & Johnson hoặc Moderna không nên tiêm liều tăng cường. FDA với CDC thường xuyên xem xét dữ liệu để khẳng định xem liệu liều tăng tốc có nên được cung ứng rộng rãi mang đến công bọn chúng hay không.

Trung trọng tâm Tiêm Chủng của thành phố grimaceworks.com

Thành phố grimaceworks.com cùng các đối tác đang hợp tác để mở 3 trung trung tâm tiêm chủng COVID-19 núm định ở vị trí chính giữa thành phố grimaceworks.com, phía phái mạnh grimaceworks.com và phía Tây grimaceworks.com. Vui mắt xem kỹ thông tin dưới đây trước khi đi tiêm chủng tại các trung chổ chính giữa này, vị mỗi địa điểm sẽ có các thông tin giấy tờ thủ tục khác nhau.

Quý vị không cần thiết phải có giấy tờ tùy thân và bảo hiểm để được tiêm vắc-xin COVID-19 tại ngẫu nhiên trung tâm tiêm chủng hoặc chống khám cầm tay nào của tp grimaceworks.com. Xin sung sướng mang theo minh chứng tiêm chủng trường hợp quý vị ao ước được tiêm liều đồ vật hai hoặc tiêm liều tăng cường của vắc-xin Pfizer.

Người nhập cảnh không có sách vở tùy thân cũng hoàn toàn có thể được tiêm chủng tại bất kỳ địa điểm tiêm chủng như thế nào của grimaceworks.com. Thông tin y tế của quý vị được bảo mật và những nhà hỗ trợ vắc-xin đang không share thông tin kia với những cơ quan lại thực thi điều khoản nhập cư của liên bang.

Di gửi Đến các Trung tâm Tiêm ChủngLyft với Hopelink Mobility cung cấp các chuyến hành trình miễn tầm giá đến và đi từ bất kỳ địa điểm tiêm chủng như thế nào (điện thoại: 425-943-6706).

Dịch Vụ âu yếm Trẻ Em cho những người Cần Tiêm ChủngDịch vụ giữ lại trẻ miễn phí bao gồm sẵn cho các cuộc hứa tiêm chủng và thời gian phục hồi sức khỏe tại KinderCare (điện thoại: 1-866-337-3105), Learning Care Group (điện thoại: 1-833-459-3557) cùng YMCA (liên hệ cùng với YMCA của địa phương quý vị để tìm hiểu thêm).

Trung tâm Tiêm Chủng ở trung tâm Thành Phố grimaceworks.com - thành lập khai trương vào Ngày 23 mon 10!Địa điểm: Trung Tâm họp báo hội nghị Amazon, 2031 7 th Ave, grimaceworks.com, WA 98121Giờ có tác dụng Việc: trang bị Bảy và chủ Nhật, 9h30 sáng - 3h30 chiều.Vắc-xin Được Cung Cấp: Pfizer

Trung trung khu Tiêm Chủng làm việc Phía nam giới grimaceworks.com - sắp tới Ra Mắt!

Trung trọng điểm Tiêm Chủng nghỉ ngơi Phía Tây grimaceworks.com - chuẩn bị Ra Mắt!

Đăng cam kết Để Tiêm Chủng ngay Hôm Nay

Nếu quý vị mong mỏi được tiêm liều vắc-xin COVID-19 thứ nhất hoặc máy hai hoặc khách hàng đủ điều kiện để tiêm liều vắc-xin Pfizer tăng cường, công ty chúng tôi khuyến khích quý vị để lịch hẹn tại một trung tâm tiêm chủng của tp grimaceworks.com ngay từ bây giờ qua links bên dưới. Mặc dù việc đăng ký là ko bắt buộc, cơ mà quý vị nên đk trước để đảm bảo quá trình tiêm chủng của quý vị thật mạch lạc không gặp trở ngại và nhanh chóng nhất có thể.


Các nguồn Lực cung ứng Quan Trọng Về Xét Nghiệm với Vắc-xin COVID-19

Địa Điểm Xét Nghiệm COVID-19Tìm địa điểm xét nghiệm COVID-19 ngay sát quý vị. Đi xét nghiệm nếu như quý vị đã gồm tiếp xúc cùng với COVID-19 hoặc có những triệu chứng.

Thông Tin về cách Ly với Kiểm DịchTìm thông tin từ Sở Y Tế nơi công cộng - grimaceworks.com & Quận King về những bài toán cần làm cho nếu quý vị gồm tiếp xúc hoặc có hiệu quả xét nghiệm dương tính cùng với COVID-19.

Xem thêm: Bảng So Sánh Xs Và Xs Max : Có Gì Mới Và Khác Biệt Gì? So Sánh Chi Tiết Iphone Xs Và Iphone Xs Max

Nguồn Lực cung ứng cho việc Tiêm ChủngTìm mối cung cấp lực hỗ trợ cho việc tiêm chủng từ Sở Y Tế chỗ đông người - grimaceworks.com & Quận King, bao gồm hỗ trợ chăm lo trẻ em và thương mại dịch vụ vận chuyển miễn giá tiền đi đến địa điểm tiêm chủng.

Phòng Tiêm Chủng cùng ĐồngTìm những phòng tiêm chủng cộng đồng từ những đối tác an toàn và đáng tin cậy trong khoanh vùng địa phương của quý vị.

Văn Phòng các Vấn Đề Người nhập cư và người Tị nạn (OIRA) của thành phố đã hợp tác ký kết với những nhóm xã hội để tổ chức một loạt những đường dây trợ giúp bằng ngôn ngữ để vấn đáp các câu hỏi và/hoặc giúp gần như cư dân nhập cư và tị nàn tìm địa điểm tiêm chủng, đó là những tín đồ không nhuần nhuyễn tiếng Anh và/hoặc chạm mặt hạn chế trong việc tiếp cận thương mại dịch vụ mạng Internet. Mời tìm hiểu thêm thông tin về Đường Dây Trợ Giúp cùng Đồng Về Tiêm Chủng của OIRA trên đây.

Ai rất có thể được tiêm vắc-xin?

Ở tiểu bang Washington, toàn bộ những fan từ 12 tuổi trở lên số đông đủ điều kiện nhận vắc-xin COVID-19.

XIN LƯU Ý: thuốc vắc-xin Pfizer được đồng ý để tiêm cho trẻ nhỏ từ 12 mang lại 17 tuổi.

Tôi có thể chích phòng ngừa ở đâu?

Không nên làm hẹn: Hầu hết các nhà thuốc, chống khám, và những trung vai trung phong Y Tế chỗ đông người hiện tại đều có dịch vụ chích ngừa COVID-19 không cần làm hẹn.

Sử dụng hình thức Tìm tìm Điểm Chích dự phòng COVID-19 tại bang Washington hoặc coi thông tin về kiểu cách chích vắc-xin bên dưới để biết về các lựa chọn chúng ta có.

Cư dân cũng hoàn toàn có thể làm hẹn qua smartphone tại bất kỳ địa điểm tiêm chủng nào bằng cách gọi cho CISC với số (206) 278-7447 từ máy Hai mang lại Thứ Sáu, trường đoản cú 9:00 giờ sáng cho 4:00 giờ chiều.

Thông tin chính về vắc-xin COVID-19

Những tín đồ nhập cư không tồn tại giấy tờ rất có thể được chủng ngừa nhưng mà không cần xuất trình thẻ căn cước tại bất kỳ điểm tiêm chủng nào của tp grimaceworks.com. thông tin y tế của khách hàng là quyền riêng tư và sẽ không còn được share bởi các nhà hỗ trợ vắc-xin với các cơ quan tiến hành di trú liên bang.Không tất cả vi-rút trong vắc-xin COVID, vị vậy quý vị không thể bị lây truyền COVID-19 từ bỏ vắc-xin.Thành phần quan trọng đặc biệt trong cả hai vắc-xin Pfizer với Moderna là mRNA, mRNA dạy cho tế bào của quý vị biết cách tạo nên một protein tự coronavirus, được cho phép nó nhận biết COVID-19 và đảm bảo quý vị tránh bị bệnh. Vắc-xin này cũng cất chất béo, muối với đường.Thành phần đặc biệt trong vắc-xin Johnson & Johnson là adenovirus 26, là 1 loại vi-rút không sợ hãi cho sức khỏe được thực hiện để cung ứng protein tăng dần trên bề mặt của coronavirus đến những tế bào của chúng ta. Sau đó, những tế bào của bạn có thể nhận ra COVID-19 và đảm bảo an toàn quý vị tránh bị bệnh. Thuốc vắc-xin Johnson và Johnson cũng đựng axit citric với etanol.Vắc-xin Pfizer cùng Moderna mang đến COVID-19 yêu ước tiêm nhì liều, liều thứ nhất là để ban đầu xây dựng khả năng bảo đảm an toàn và liều sản phẩm hai để tối đa hóa và kết thúc việc bảo vệ. Khi quý vị tiêm liều đầu tiên, bên thương mại & dịch vụ chủng dự phòng sẽ cho quý vị biết thông tin về thời khắc để tiêm liều trang bị hai.Thuốc vắc-xin Johnson & Johnson chỉ yêu ước tiêm một liều.Chủng ngừa rất có thể giúp bảo vệ người lớn tuổi. Ngoại trừ ra, nếu tất cả bọn họ đều được chủng dự phòng càng sớm, thì gần như người có thể quay trở lại cuộc sống như trước khi càng nhanh.

Nếu chúng ta có thêm câu hỏi, hãy tầm nã cập trang sức khỏe cộng đồng - Quận grimaceworks.com và King này.