Giọng hát việt nhi 2017

Quán quân The Voice Kids 2017 Dương Ngọc Ánh vẫn đốn tim ngay gần 5.000 khán giả tại sự kiện Apax Land-Vùng đất thần tiên vị Apax English tổ chức, bởi giọng hát đầy nội lực cùng rất hình ảnh trong trẻo như 1 thiên thần.

Cuối buổi diễn, Ngọc Ánh đã đạt thời gian chia sẻ với báo chí về những biến đổi sau một năm đăng quang ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2017.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhi 2017

*

– xin chào Ngọc Ánh, chúc mừng bé vì hôm nay con đã gồm buổi diễn tả rất hay vời. Ngọc Ánh hôm nay đã gồm sự chững chạc hơn so với cô nhỏ nhắn nhí nhảnh trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Sau 1 năm đăng quang, cuộc sống của con gồm nhiều biến hóa không?

Dương Ngọc Ánh: tự sau cuộc thi, cuộc sống đời thường của nhỏ cũng có nhiều sự cầm cố đổi. Biến đổi lớn tốt nhất là bé được mọi fan biết đến nhiều hơn trước. Điều này rất thú vị và nhỏ rất hạnh phúc.

Thay đổi to nữa là con nên xa nhà bỏ lên Hà Nội theo học tại học viện Âm nhạc Quốc gia, ngôi trường nhưng con mơ ước và đang thi đỗ trước lúc thi The Voice Kids.

*
quán quân The Voice Kids 2017 Dương Ngọc Ánh.

Những ngày đầu xa nhà, nhỏ chưa quen nên rất bi hùng vì nhớ bà mẹ và chị, em. Vấn đề học sinh hoạt trường cũng có tương đối nhiều sự biệt lập so cùng với khi con học sống quê nên thời gian đầu con cũng tương đối vất vả nhằm theo kịp các bạn.

Bây giờ con đã quen với nhịp sinh sống mới. Hàng ngày con đi học, vào buổi tối cuối tuần có thời hạn thì về thăm gia đình và đi màn trình diễn ạ.

– sau một năm, con thấy hội thi đã mang lại cho con những điều gì?

Dương Ngọc Ánh: bé thực sự cảm ơn The Voice Kids 2017. Cuộc thi đã đem lại cho con không ít điều tốt vời.

Con vẫn lưu giữ từng kỷ niệm, từ vòng thi đậy mặt, thực sự ban đầu con chỉ hy vọng có một đào tạo và giảng dạy viên quay trở lại là con vui lắm rồi, nhưng lại thật suôn sẻ khi cả tứ vị huấn luyện và giảng dạy viên đều quay trở về và cơ hội đó nhỏ như vỡ òa luôn. Khi được nghe các cô chú thuyết phục thì bé cứ lâng lâng và sau cùng thì nhỏ đã chọn về đội cô Vũ cát tường như ý vì nhịp trống cùng lời rap của cô ý đã tạo nên trái tim con rung rinh.

Nhờ sự chỉ bảo của cô ấy Tường cũng tương tự các cô chú trong chương trình, bé đã rèn luyện được xem cách của bản thân tốt hơn, đỡ… nhoi hơn cùng biết ngày tiết chế cảm xúc.

Con thực thụ cảm ơn The Voice Kids 2017. Cuộc thi đã đem về cho con không hề ít điều tốt vời.

Con cũng học thêm được ý chí và quyết trọng tâm để theo đuổi si của mình, từ kia thì con cũng có cái nhìn cụ thể hơn về tương lai.

Con rất biết ơn ban tổ chức cuộc thi, những huấn luyện viên, đặc biệt là cô Tường. Cô Tường là tín đồ đã truyền mang lại con không hề ít năng lượng và cô như một tờ gương để bé noi theo. Trong quá trình tham gia cuộc thi, cô Tường đã hỗ trợ con trường đoản cú giọng hát, bốn duy âm nhạc và cả cách sống.

Hiện nay, con ở thủ đô nên cũng khá ít gồm cơ hội chạm chán cô, chỉ giữ liên lạc qua điện thoại, facebook. Thỉnh thoảng, cô ra hà nội thủ đô diễn hoặc công tác làm việc thì hai cô trò bắt đầu được chạm chán nhau. Mỗi lần gặp, cô Tường gần như hỏi thăm cuộc sống đời thường hiện tại ra sao, đề cập con buộc phải tập trung giỏi vào việc học.

*
‘Con cũng học thêm được ý chí cùng quyết trung khu để theo đuổi say đắm của mình, từ đó thì con cũng đều có cái nhìn cụ thể hơn về tương lai…’
*

– Cũng trong vòng thi giấu mặt, đào tạo và huấn luyện viên hương thơm Tràm có nhắc con cần nhã nhặn hơn nhằm học hỏi được nhiều hơn. Con hiện thời so cùng với khi bước đầu tham gia hội thi có biến đổi như thế nào ?

Dương Ngọc Ánh: con rất cảm ơn cô hương thơm Tràm sẽ nhắc nhỏ và sau sảnh khấu thì mọi người cũng khuyên nhỏ như vậy. Nhỏ thấy lời chỉ bảo của các cô, chú thường rất đúng cùng khi lắng nghe thì bản thân con từ từ cũng ý thức hơn.

So với thời khắc tham gia công tác thì nhỏ cũng từ thấy mình đổi khác khá nhiều về điểm đó ạ. Con học được biện pháp lắng nghe, điềm tĩnh hơn, để ý đến tích rất hơn với biết máu chế cảm hứng khá là nhiều.

Xem thêm: Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất 2021 (Miễn Phí & Có Phí), Trung Tâm Tiếng Hàn Sofl

*
‘Học xa bên thì con có tương đối nhiều khó khăn. Trước tiên là cần xa gia đình, xa bà mẹ và chị, em yêu cầu con thấy cực kỳ nhớ.’

Con học được cách lắng nghe, điềm tĩnh hơn, cân nhắc tích rất hơn và biết máu chế xúc cảm khá là nhiều.

– còn tương đối nhỏ, lại phải tới trường xa nhà, bé làm nạm nào nhằm vượt qua những trở ngại và ưng ý nghi với cuộc sống mới?

Dương Ngọc Ánh: Đúng là khi tham gia học xa nhà thì con có khá nhiều khó khăn. Thứ nhất là yêu cầu xa gia đình, xa chị em và chị, em nên con thấy siêu nhớ. Khoảng tầm thời gian trước tiên ấy đích thực là vô cùng buồn. Cuối tuần, có thời hạn là nhỏ lại trở lại viếng thăm nhà.

Khó khăn sản phẩm hai là việc học tại môi trường mới có không ít bỡ ngỡ. Bài toán học ngoài này cực kỳ khác so với ngơi nghỉ quê, các bạn lại đông đảo là các bạn mới, con chưa quen thuộc ai cả, phải con phải làm quen lại trường đoản cú đầu. Khôn cùng may là thầy cô bạn bè ở trường đều rất thân thiện, hòa đồng đề nghị con cũng gấp rút bắt nhịp được.

Ngoài ra cũng còn tương đối nhiều khó khăn trong sinh hoạt, cuộc sống đời thường hằng ngày, nhưng bé cũng như mong muốn có gia đình, bạn bè và anh chị fan luôn luôn ở bên sẽ giúp đỡ đỡ.

Dù có khó khăn nhưng bé cũng từ nhủ đây là một môi trường tốt để mình học hành và triển khai ước mơ yêu cầu con đã cố gắng vượt qua. Gồm lẽ, rượu cồn lực lớn nhất giúp bé đó đó là âm nhạc. Mặc dù có khó khăn mang đến cỡ nào thì mỗi lần những ca khúc, điệu nhạc vang lên là bé lại cảm thấy tràn đầy năng lượng, quên đi hết những mệt mỏi hay nặng nề khăn.

Việc được học tập một cách chuyên nghiệp ở một môi trường chuyên nghiệp đã giúp bé rất nhiều. ở kề bên chương trình văn hóa, nhỏ được học đàn vì siêng ngành của nhỏ là nhạc thế dân tộc. Tiết lộ với cô một ít là nhỏ đã có thể đánh được một vài ca khúc bằng bầy tam thập lục rồi đó ạ.

*
‘Việc được học tập một cách bài bản ở một môi trường bài bản đã giúp nhỏ rất nhiều.’
*

– Òa, chúc mừng con. Tức thị ca sỹ Dương Ngọc Ánh sẽ không chỉ biết hát mà bọn cũng sẽ khá giỏi. Con mong ước trở thành một ca sỹ ra làm sao trong tương lai?

Dương Ngọc Ánh: vào tương lai, con ước ao trở thành một ca sỹ chăm nghiệp, nhận ra sự ngọt ngào của người theo dõi và hầu hết người. Hình ảnh con hướng đến thì mong muốn sẽ được như cô Tường – một nghệ sỹ gồm dấu ấn và âm nhạc chất lượng, văn minh.

– Đặt ra kim chỉ nam đó, cô đoán chắc chắn rằng con đã và đang có kế hoạch mỗi bước để tiến hành chứ?

*
‘Trong tương lai, con mong trở thành một ca sỹ siêng nghiệp, nhận thấy sự yêu thương của người theo dõi và hầu như người.’

Hình hình ảnh con tìm hiểu thì mong muốn sẽ được như cô Tường – một nghệ sỹ gồm dấu ấn với âm nhạc chất lượng, văn minh.

Dương Ngọc Ánh: Vâng. Hiện tại thì con nỗ lực trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng quan trọng để theo đuổi nghệ thuật. Ngoài việc học đàn ở ngôi trường thì con cũng cố gắng luyện thanh, học khiêu vũ để giải tỏa hình thể cùng trình diễn giỏi hơn. Nhỏ cũng cảm nhận sự trợ giúp từ những người dân đi trước, đã có kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân hơn.

Ngoài những vấn đề liên quan đến âm thanh thì nhỏ thấy giờ Anh cũng khá quan trọng, để giúp đỡ con mở rộng thêm cánh cửa tương lai, nên giao tiếp và biết giờ đồng hồ Anh cũng chính là một một trong những mục tiêu mà bé đang hướng đến.

Đi học tiếng Anh rất vui vày không khí lớp học tập sôi động, con cảm giác như mình đã được đi chơi với các bạn hơn là ngồi học khô khan. Hơn nữa, nhỏ được thoải mái thể hiện cá tính của phiên bản thân, lại được tham gia không ít các chuyển động ngoại khóa, ví dụ như sự kiện hôm nay.

– hào hứng với vấn đề học tiếng Anh như vậy, chắc tài năng ngoại ngữ của con bây giờ cũng khá tốt? Con có thể chia sẻ bí quyết được không?

Dương Ngọc Ánh: kỹ năng Tiếng Anh của con bây chừ thì trường đoản cú con đánh giá ở nút cũng tương đối một xíu thôi ạ, cũng chưa thực sự xuất dung nhan nhưng nhỏ sẽ cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Về bí quyết thì ko có, nhưng mà con gồm một share nho bé dại để học tiếng Anh tốt đó đó là sự trường đoản cú tin. Trường đoản cú tin liên kết cùng cô giáo và chúng ta bè, tự tín vào phiên bản thân bản thân sẽ có tác dụng được với làm xuất sắc thì bé tin tiếng Anh sẽ không thể là trở ngại.

– Cảm ơn nhỏ về cuộc nói chuyện thú vị này. Chúc bé sẽ luôn là một Ngọc Ánh năng động, nhí nhảnh, hồn nhiên cùng sẽ là 1 trong ca sỹ siêng nghiệp, được người theo dõi yêu thương vào tương lai!