Giấy thơm quần áo downy

Share:
bao gồm bill mua hàng từ nước ngoài khẳng định 100% chủ yếu hãng Đổi trả trong 7 ngày ship hàng tận địa điểm trên toàn quốc tư vấn tận tình,chính xác

Emailctyquoctedhp

*
*
*
*

Giấy Thơm Downy 80 Tờ góp Quần Áo Thơm Tho, né Ẩm Mốc vì chưng Thời Tiết

Vào mùa mưa tuyệt mùa đông lúc nào cũng ẩm ướt quần áo dễ bao gồm mùi độ ẩm mốc, gây cực nhọc chịu cho bạn và tín đồ xung quanh,việc giữ mang đến áo quần luôn có hương thơm thơm dễ chịu nay không hề là nỗi lo ngại của bất kể ai, tuyệt nhất là các bà nội trợ bếp núc trong gia đình. Giấy thơm Downy giúp đỡ bạn lưu giữ mùi thơm trên áo xống được lâu hơn, tạo cảm xúc thoải mái, lạc quan khi mang áo quần.

Bạn đang đọc: Giấy thơm quần áo downy

Giới thiệu sản phẩm Giấy thơm downy:

Giấy thơm Downy của Mỹ là thành phầm nổi tiếng của hãng sản xuất P&G. Giấy thơm với mừi hương dịu nhẹ đưa về hương thơm mát lành phù hợp với đông đảo đối tượng. Nước làng mạc vải hay xà bông thì chỉ có một mùi thơm không thọ và mừi hương quá nồng đề xuất mang lại cảm giác khó chịu hay được ít bạn sử dụng. Với sản phẩm giấy thơm quần áo hiện có hương thơm nhẹ nhẹ và hương thơm được lưu lại thật lâu, tạo nên sợi vải mượt mại, giảm các sợi tơ hoặc lông dính lên xống áo bạn.

*

(Giấy thơm áo xống Downy - ảnh minh họa)

Hướng dẫn sử dụng

bạn có thể bỏ vào bộ sưu tập áo quần để hương thơm được giữ giàng vào áo quần. Lúc ủi quần áo bạn có thể lót dưới quần áo để tạo hương thơm và có tác dụng mềm vãi.

Xem thêm: Mua Bọc Giày Đi Mưa Ở Đâu - Bọc Giày Đi Mưa Giá Tốt Tháng 10, 2021

Phương pháp này khiến cho bạn linh hoạt tạo mừi hương riêng theo sỡ thích hợp của từng fan trong gia đình. Bạn cũng có thể cho giấy thơm vào sản phẩm công nghệ sấy nhằm sấy phổ biến với áo quần.

*

(Giấy thơm Downy giúp lưu lại giữ mừi hương bền thọ - ảnh minh họa)

Ngoài công dụng làm thơm áo quần bạn có thể sử dụng giấy thơm cùng với nhiều công dụng khác như:

dùng giấy thơm nhằm đuổi con trùng như muổi, gián hết sức hiệu quả. Bỏ vô túi vali trước lúc đi xa để quần áo luôn luôn thơm ngát. Đặt trong giày để làm bay mùi hôi mốc. Kẹp vào kệ sách tuyệt tủ kháng hôi mốc. Chúng ta cũng có thể tái thực hiện giấy thơm để lau kính, màn hình máy tính, tivi…

Bài viết liên quan