GIÀY RÁP ĐẾ BÓNG RỔ

Share:

Đối với dân mới chơi bóng, họ sẽ đặt ra những câu hỏi như, “đại ca, em mang đôi này ra sân ngoài trời chơi có được không?” Bóng rổ vốn là một môn thể thao xuất phát từ trong phòng thể dục trong nhà, vốn được tiến sĩ thể dụcJames Naismithphát minh ra để học sinh có chỗ chơi bóng tránh mưa. Trên đà phát triển, bóng rổ được phát triển ra những sân outdoor (ngoài trời) để thỏa mãn đam mê của các cầu thủ không có điều kiện luyện tập. Việt Nam là một đất nước như vậy, nếu bạn chỉ cần bỏ khoảng 30 ngàn ra đi đá bóng cùng đội, việc thuê một sân trong nhà ổn, bạn sẽ cần trên 100 ngàn 1 người. Trong khi ở những sân out nổi tiếng Đại học Y, Sân phủi Sư Phạm, bạn chỉ cần 10 ngàn, hoặc 5 ngàn, có khi miễn phí.

Bạn đang đọc: Giày ráp đế bóng rổ

*
Giày dán đế

Dán đế là lấy đế của hàng tuồn và dán lại lên một đôi giày đã mòn. Việc này giúp tăng độ bám và hạn chế việc hỏng đến đệm trong của giày. Các loại đế hay dùng trong dán đế là các dòng giày rẻ tiền như Visi Pro, Overplay hay các đôi tennis. Các dòng này luôn có bộ đế xương cá rất bám kèm theo độ dày, độ cứng thích hợp cho outdoor. Gần đây thì đế giày Under Armour đang được sử dụng nhiều hơn.

Xem thêm: Những Câu Chúc Thi Tốt Hay Nhất, Lời Chúc Thi Tốt Đặc Biệt Dành Cho 2K3

LƯU Ý: các mẫu full-length Zoom, full-length Air hoặc Air Max, Zoom Max nên hạn chế outdoor kẻo làm hỏng túi Air/Zoom. Tuy vẫn có cách xử lý nhưng sẽ khá là phí và không quá thẩm mỹ.

*
Vân đế của Dame 6 – Một trong những mẫu giày outdoor rất tốt.

Với khoảng 150-250k, bạn đã có thể cứu đôi giày của mình và tiếp tục tung hoành sân phủi.

Cắt đế theo dáng đế gốc tại Quythu’s HouseNhững địa chỉ dán đế giày bóng rổ ở Hà Nội:Kicks Geeks Store, tầng 1 chung cư 51 Quan NhânTJordan, 47 Hàng Đậu (Doc Store)Quythu’s House, 165 Giáp NhấtToàn Tiến, 52 Mai Anh TuấnNhững địa chỉ dán đế giày bóng rổ ở Hồ Chí Minh:Rainbu Shop,1283 Phạm Thế Hiển P.5, Quận 8Quang Chùa Shop, 37 Chương Dương, Linh Chiểu, Quận Thủ ĐứcBurin Shop,86/105C, Ông Ích Khiêm, P.5, Quận 11Bambi Shop,149 Thống Nhất, P.11, Quận Gò VấpNguyễn Hoàng Minh: 46/8 Nguyễn Đỗ Cung, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM (hẻm 118 Lê Trọng Tấn). SDT: 0764815310

Các bạn có thể comment hoặc nhắn tin choKicks Geeksbiết để update tình trạng các cửa hàng nói trên cũng như thêm các địa chỉ khác nhé.

Bài viết liên quan