GIÀY BẢO HỘ HÀN QUỐC

Share:

Giày bảo lãnh Hàn Quốc Hans là một trong những thương hiệu đi đầu về sản phẩm giầy bảo hộ lao động, với quality cao, đạt những tiêu chuẩn quốc tế. Hans hiện là nhà hỗ trợ giày bảo hộ chính cho các tập đoàn lớn của hàn quốc như : Samsung, Huyndai, LG…Thật khó khăn để rất có thể chê một đôi giày bảo hộ Hàn Quốc khi ở bên cạnh mẫu mã đẹp, thời trang, giày còn tải những kĩ năng bảo hộ bình yên đạt chuẩn chất lượng vượt bậc.

Bạn đang đọc: Giày bảo hộ hàn quốc

Thế giới giày bảo hộ luôn cập nhật những mẫu giày bảo hộ mới nhất, cao cấp, bảo đảm chất lượng và ngân sách hợp lí nhất với trên 20 hãng giày trong kia phải kể tới những đôi Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans. Cứng cáp chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi tới với chúng tôi để chọn lọc cho mình 1 đôi giày ưng ý nhất.


*

Giày bảo hộ lao động Hans


CÁC SẢN PHẨM GIÀY BẢO HỘ HÀN QUỐC HANS

Bên cạnh các thương hiệu giầy bảo hộ nhập khẩu nổi tiếng tại vn như: Jogger, Kingsman, K2… thì giày bảo lãnh Hàn Quốc Hans cũng là một thương hiệu được khá đông đảo người tiêu dùng chọn lựa vì có khá nhiều tính năng và đặc điểm nhấn hơn so với những loại giày bảo hộ thường thì khác. Giày bảo lãnh Hàn Quốc Hans này được review cao bởi:

– Thiết kế nhoáng khí, hút ẩm tốt, tạo cảm giác thoáng mát, không túng bức mang tới hôi chân cho người sử dụng.

– Đế giầy Hans được gia công bằng đồ vật liệu Pyrone/Rubber siêu nhẹ, làm cho trọng lượng chung của đôi giầy Hans giảm

– Mũi giày được thiết kế bằng chất liệu composite có chức năng chống va đập cực kỳ tốt, giầy thường thực hiện miếng quai dán núm dây buộc giúp bước vào cởi ra dễ hàng hơn.

– Tính năng bảo đảm an toàn bàn chân, bình an cho công nhân, kỹ sư làm việc.

– ngoài ra thì giày Hans có thiết kế rất thời trang và năng động và đa dạng mẫu mã mẫu mã.

Thế giới giày xin đạt điểm mặt những sản phẩm giầy thuộc hãng giày bảo lãnh Hàn Quốc Hans để quý khách có khá nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Lớp 9 (Trọn Bộ Sách Lớp 9 Gồm Những Quyển Gì, Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 9 (13 Quyển)

GIÀY BẢO HỘ HANS, LOẠI SIÊU NHẸ HANS HS-34 PICASO HÀN QUỐC

Giày bảo lãnh Hans, các loại siêu dịu Hans HS-34 Picaso nước hàn chỉ nhẹ tất cả 440gr / 1 chiếc, giày được làm từ vật liệu Aldol cao cấp, với lưới loáng khí. Đế PU/Rubber nhẹ tuy vậy khả năng chống trượt cao, có độ bọn hồi tốt, Đế gồm lót tấm sợi Kevla phòng đinh, phòng dầu, mũi lót thép phòng dập ngón.


Giày bảo hộ Hans HS34 Picasso


GIÀY BẢO HỘ HANS, LOẠI CÁCH ĐIỆN HANS HS-78 HÀN QUỐC

Giày bảo hộ Hans, loại phương pháp điện 14KV, Hans HS-78, đế PU kết hợp cao su thiên nhiên có độ lũ hồi cao, có chức năng hấp thụ sốc buộc phải tạo xúc cảm thoải mái khi vận tải và có tác dụng việc. Giầy bảo hộ nước hàn Hans Hs-78 là nhãn hiệu giầy được khách hàng rất ưu ăn nhập vì thời gian chịu đựng cao, kiểu dáng đẹp với giá rẻ.


Giày bảo hộ Hans HS78


GIÀY BẢO HỘ HANS HÀN QUỐC HS-81

Giày bảo lãnh Hàn Quốc Hans HS-81 là loại giày bảo hộ rẻ cổ, được gia công từ gia công bằng chất liệu Aldo và lưới. Kích thước giày xấp xỉ 230 ~ 300mm. Đế PU kết hợp cao su thiên nhiên có độ bọn hồi cao, tạo xúc cảm thoải mái khi vận chuyển và làm cho việc.


GIÀY BẢO HỘ HANS HÀN QUỐC HS-81


GIÀY BẢO HỘ HANS LOẠI SIÊU NHẸ HANS HS-38

Sản phẩm đã làm được cấp bằng bản quyền sáng chế độc quyền về mẫu thiết kế theo tiêu chuẩn chỉnh KCS hàn quốc.Chất liệu Aldol với vải lưới, cực kỳ thoáng chân lúc sử dụng, Mũi lót composite kháng dập.Đế giầy làm bằng Pyrone/Rubber nhẹ nhưng chống trượt cao, có độ bầy hồi tốt, Đế có lót tấm tua Kevla phòng đinh, kháng dầu. Giày bảo hộ Hans HS38 có khả năng chống tĩnh điện ESD. Giày rất nhẹ, chỉ tất cả 400-440gr/chiếc. Các Size từ 225 ~ 300mm. Màu sắc đa dạng tất cả đen, xanh, trắng, các tính năng khác ví như sử dụng miếng quai dán giúp đi vào cởi ra thuận tiện hơn, đế phòng tĩnh điện rất tốt.


GIÀY BẢO HỘ HANS LOẠI SIÊU NHẸ HANS HS-38


Ngoài ra còn tồn tại các mã sản phẩm khác củng thuộc giày bảo lãnh HÀN QUỐC HANS , như mã sản phẩm HS60, HS55, HS-304 NR, HS-302 NR..

Chúng tôi là cửa hàng đại lý phân phối giầy bảo hộ HANS với tương đối đầy đủ các mã sản phẩm. Đến với sàn thanh toán GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG nhằm chọn cho chính mình một đôi giầy chất lượng, kiểu dáng phù hợp với giá tốt nhất.

Bài viết liên quan