Giá vật liệu lọc bể cá

Share:

Cũng là 1 dân siêng chơi các loại cá biết được trở ngại của một trong những anh em. Bây giờ chia sẻ nội dung bài viết vật liệu thanh lọc bể cá, hồ nước cá góp nước luôn trong sạch, đảm bảo an toàn cho cá trở nên tân tiến mạnh khỏe.

Bạn đang đọc: Giá vật liệu lọc bể cá


Dưới đó là danh sách những loại vật liệu lọc hồ nước cá, phía dẫn sử dụng với từng các loại cá không giống nhau kèm cùng với giá vật tư lọc bể cá.

1. Bùi nhùi: thường xuyên được hotline là J-Mat được review khá quality trong việc lọc nước hiện nay nay. Thời gian sử dụng kéo dài không bị ăn mòn theo thời gian, nhân thể lợi dễ dàng cắt thàng nhiều form size khác nhau, trọng lượng rất nhẹ. Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh tổng hòa hợp đảm bảo bình an cho câu hỏi nuôi cá và không thể thiếu cho các bể nuôi cá rồng, thùng nuôi cá koi.

+ tăng tốc trao đổi chất của cá và vứt bỏ chất độc trong nước.

+ đào thải kim nhiều loại nặng

+ Phân giải mùn buồn chán hữu cơ vào nước

+ bổ sung khoáng hóa học và yếu tố vi lượng

*

Bùi nhùi lọc nước từ phân tử nhựa nguyên sinh

Giá bán:720.000đ/tấm (2000x1000x38mm - Độ dày 5cm)

2. Nham Thạch: là loại vật liệu lọc nước được khai quật từ núi lửa với cấu trúc bởi những lỗ lắt nhắt trên mặt phẳng tạo môi trường thiên nhiên cứ trú dễ dãi cho vi sinh, góp phân hủy hóa học hữu cơ cho cá luôn luôn khỏe mạnh. Đặc biệt nham thạch rất có thể dùng làm cho nền cho bể thủy sinh bằng kính, thùng vật liệu bằng nhựa nuôi cá hoặc trồng các loại hoa lá cây cảnh trong khay nhựa.

*

Nham thạch thanh lọc nước

CÁCH SỬ DỤNG:

Đầu tiên lúc mua về bạn bè cần rửa kỹ đến trôi giảm chất bột của nham thạch vày bột này dính vào các lỗ lắt nhắt của nham thạch có tác dụng giảm diện tích cư trú của vi sinh cũng giống như làm ô nhiễm và độc hại nước khiến mất thẩm mỹ. Loại đá này khá rẻ nên có thể sử dụng sau nhiều lần rửa tuy vậy không thấy hết hóa học bột.

Trong bể lọc nước bởi nham thạch thường xắp xếp ở chống thứ nhị hoặc phòng thứ bố có chức năng làm vật tư lọc vi sinh với lọc cơ học.

Giá bán: 12.000đ/kg

*

Có thể sử dụng nham thạch viên nhỏ dại để làm nền

3. San hô lọc: loại này có khá nhiều chất vôi (CaCO3) bởi vì thế nó làm tăng cường độ PH mang đến nước cực tốt cho các loại thủy hải sản như cua, tôm, cá hải dương vì phần lớn loài này thường xuyên sống trong môi trường có độ PH cao.

*

San hô lọc nước và còn là một nơi trú ẩn mang đến vi sinh

Trong khối hệ thống lọc bể cá, thùng vật liệu bằng nhựa đựng thủy sản thì sinh vật biển thường được đặt tại ngăn đồ vật hai địa điểm cư ngụ của vi sinh vật có lợi bám trên mặt phẳng của sinh vật biển để phân hủy các chất hữu cơ mà chống lọc thô ko lọc được như nhớt cá, các chất thải kết hợp từ phân cá ra bên ngoài môi trường.

Sử dụng hầu hết cho bể cá thủy sản, thùng vật liệu nhựa nuôi cá Koi, bể cá La Hán

Giá bán: 12.000đ/kg

4.Bacteria House: là loại gốm được nung nóng ở ánh sáng 1300°C trong veo 60 tiếng, dẫn đến các liên kết bên phía trong sứ lọc vị phá vỡ làm cho cấu trúc mặt phẳng xốp, là điều kiện tốt cho sự trở nên tân tiến của vi khuẩn. Đồng thời giải pháp xử lý cặn bã tốc độ nhanh hơn các truyền thống trước đây.

*

Sứ thanh lọc Bacteria house sinh sống dạng thanh

Ngoài ra điểm tiên quyết của gốm lọc Bacteria house được tôn vinh ch là nó tác động tĩnh năng lượng điện tới hầu hết chất thải cơ học trôi nổi làm tăng cường độ bám dính, bên cạnh đó phát ra tia hồng ngoại đường xa có tác dụng gãy liên kết của các phân tử nước lạm cận, nhờ đó được cho phép nhiều khí oxy hoà tung trong nước hơn.

Giá bán: 10.000đ/thanh

5. Sứ thanh hoa mai: là nơi trú ngụ và trở nên tân tiến vi sinh vật không kém các sản phẩm trên, đưa về ích không hề nhỏ cho bể cá và hồ thủy sinh nhờ vào hàng triệu lỗ nhỏ li ti trên mặt phẳng thân sứ. Không làm tăng độ pH đến hồ, kiểm soát điều hành sự lớn mạnh của tảo, hủy diệt vi khuẩn bất lợi và ko chứa những bột tạp hóa học như nham thạch.

*

Sứ thanh hoa mai là thiết bị liệu đảm bảo lọc nước đạt 4 tiêu chí

CÁCH SỬ DỤNG:

– chỉ cần rửa 1-2 lần là hoàn toàn có thể sử dụng ngay vì chưng vốn dĩ sẽ sạch.

–Kích thước: thông thường 16×3.5 cm là hòa hợp lý.

Giá bán: 850.000đ/ thùng 154 thanh

6. Sứ lọc lỗ: thành phầm này được rất nhiều người nghịch cá cảnh áp dụng vì sự nhỏ gọn thích hợp với mọi form size của hồ cá, bảo trì tốt unique của nước. Khi bể cá các bạn quá eo hẹp nhưng số lượng cá lại quá to lượng thức ăn, hóa học thải nhiều từ bây giờ thực sự rất đề nghị đến vật tư sứ thanh lọc nước này.

Xem thêm: Đơn Giá Sơn Tĩnh Điện “Siêu Bền” Mới Nhất 2020, Báo Giá Sơn Tĩnh Điện

*

Sứ lọc hàng nghìn lỗ nhỏ nhặt cho vi sinh trú ẩn

Lợi ích mang lại:

- tăng tốc trao đổi chất của cá và sa thải chất độc nội địa

- thải trừ kim nhiều loại nặng

- Phân giải mùn buồn bực hữu cơ trong nước

- kiểm soát sự tăng trưởng của tảo cùng vi khuẩn vô ích

- bổ sung cập nhật khoáng hóa học và yếu tắc vi lượng

Giá bán: 45.000đ/kg

7.Hạt Kaldnes: Là vật tư chuyên cần sử dụng thả phòng máy bơm bể cá rồng, nó là hạt lọc động có tính năng xử lý nước thải hơn 10 năm. Cung ứng tối nhiều diện tích mặt phẳng hoạt rượu cồn với những vi khuẩn để trú ngụ.

*

Hạt Kaldnes có rất nhiều size khác nhau rất quen thuộc với bạn chơi cá rồng với cá koi

Muốn đẩy mạnh hết ưu thế của hạt Kaldnes này quan trọng kế bể thanh lọc phải đáp ứng được đặc thù đặc điểm của nó vày nó nhẹ, không làm tắc loại chảy, diện tichs lọc bề mặt lớn và hoàn toàn có thể xoay chuyển bể thanh lọc giúp hiệu suất lọc tăng về tối đa.

Giá bán: 90.000đ/kg

8. Bóng nhựa: Còn biết đến với cái brand name bóng vật liệu bằng nhựa sinh học rất tốt khi làm cho là vật liệu lọc bể cá rồng, và rất có thể dùng trực tiếp trong thùng vật liệu bằng nhựa nuôi cá. Có tác dụng cũng giống như các thành phầm liên quan không giống là mặt phẳng giúp vi trùng nitrat cư trú.

*

*

Bề mặt rất lớn hình thành khu vực sinh sống cho vi sinh hết sức nhanh

Giá bán: 1.500đ/1 quả

9.Gốm thanh lọc Crystal Bio: ra đời nhờ bứt phá về thanh lọc vi sinh của nhà thí nghiệm technology vi sinh mang lại thủy sản Kyushu hợp tác ký kết giữa công ty Nihon Kensetsu Gijutsu Co.,ltd.

Nếu anh em chơi loại này thì có thể yên tâm bởi vì nó trơ về phương diện hóa học, không tác động đến các chỉ số nước, độ xốp rỗng rất cao nhờ nung lạnh ở ánh sáng 900°C.

*

Hình ảnh thực tế gốm thanh lọc nước Crystal Bio

CÁCH SỬ DỤNG:

- sau khoản thời gian mua về chỉ việc rửa qua 1-2 lần tiếp nối thả nổi trên mặt phẳng nước sau khoảng chừng 3 tháng Crystal Bio đã tự chìm trong nước (Vì nó rất nhiều khoang trống rỗng nên rất là nhẹ)

Giá bán: 350.000đ/kg

10. Chổi lọc: Được làm 100% từ cước chuyên cần sử dụng cho thanh lọc bể cá koi, thùng vật liệu nhựa nuôi cá koi, thải những chất dơ bẩn cực mạnh, chi phí rẻ cân xứng với phần nhiều người, lắp đặt dễ dàng.

*

Chổi thanh lọc bể cá thấp tiền tuy thế hiệu quả

*

Từ trái lịch sự phải: chổi lọc - Nham thạc/Sứ lọc - Xốp mịn - láng Bio

Kích thước phổ biến: dài 80cm hoặc 1m

Giá bán: 25.000đ/chiếc

11. Than hoạt tính: Được kết cấu từ cacbon với rất nhiều dạng không giống nhau như hạt, viên, bột tùy từng loại mà hoàn toàn có thể sử dụng cho các mục đích không giống nhau.

Phần lớn các vết rỗng vệt nứt vi mạch, đều phải có tính hấp thụ rất mạnh dạn và bọn chúng đóng vai trò các rãnh chuyển mua (kẽ nối). Than hoạt tính thường được trường đoản cú nâng cấp, nhằm lưu giữ gìn được phần đông thuộc tính thanh lọc hút, để rất có thể thấm hút được những thành phần đặc biệt như sắt kẽm kim loại nặng.

*

Than hoạt tính ở nhiều dạng không giống nhau

Ngoài lọc nước ra than hoạt tính còn có chức năng sau:

+ thanh lọc nước sản phẩm công nghệ (Có cất chất khử clo), thanh lọc nước giếng khoan.

+ thanh lọc khí chống sơn

+ thanh lọc nước làm rượu, bia

+ thực hiện trong ngành dược phẩm, bánh kẹo

Giá bán: 15.000đ/kg

12. Matrix: gồm độ xốp cao, sử dụng làm giá thể mang lại hệ vi sinh trong hồ nước cá góp hệ vi sinh vào bể cá trở nên tân tiến mạnh. Vật liệu Matrix khiến cho hệ vi sinh không phần nhiều lọc nước ngoài ra khử Ammonia, Nitrite cùng Nitrate.

*

Sản phẩm này nằm trong dạng thời thượng và quality rất cao

CÁCH SỬ DỤNG:

- sử dụng 500ml ( tương tự 400gr) Matrix cho mỗi 200 lít nước. Matrix rất có thể cho vào mọi hệ thống lọc và tốt nhất có thể ở lọc ngoài.

- không cần áp dụng đến túi thanh lọc vì kích thước đã đủ lớn.

Giá bán: 370.000/lít

13.Eheim Substrat Pro:Lọc nước Eheim Substrat Pro siêng khử những chất độc nội địa như nitrit, nitrat, amoniac... Giúp môi trường thiên nhiên nước luôn trong sạch sẽ phòng chống các loại bệnh cho cá.

Bài viết liên quan