Ghế Cắt Tóc Giường Gội Đầu

Share:
*

Bài trí ghế cắt tóc gội đầu theo phía dựa theo phong thủy

Mục đích xây đắp nội thất salon tóc hướng đến “níu chân” khách hàng, làm thế nào cho khách muốn trở lại nhiều lần tiếp theo. Vai trò kiến tạo nội thất là khôn cùng quan trọng, quan trọng đặc biệt lựa chọn thiết kế tương xứng phong thủy. Vị trí sắp xếp vị trí ghế giảm tóc, ghế gội đầu địa điểm nào để tạo thêm vượng khí, như mong muốn tới salon tóc là hỏi không ít ông chủ salon quan tâm

Theo quan niệm triết học người Phương Đông vạn vật dụng khởi phát từ thời điểm năm nguyên tố cơ bản: Thổ, Kim, Thủy, Mộc, Hỏa. Năm nhân tố này hotline Ngũ hành, luôn tác động qua lại lẫn nhau theo quy qui định tương sinh, tương khắc khiến cho cân thế bởi trong vũ trụ.

Bạn đang đọc: Ghế cắt tóc giường gội đầu

Mỗi bạn sinh ra khớp ứng với một hành trong Ngũ hành, trong mọi hoạt động liên quan liêu đến tử vi phong thủy đều được quy chiếu theo năm hành: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim Thủy.

*

Hướng để ghế cắt tóc gội đầu cho salon tóc trong 5 hành

Salon tóc vị trí nội thất ghế cắt tóc, ghế gội đầu vào vai trò trung tâm. Bởi vậy lựa chọn hướng đặt ghế đúng phong thủy đem đến những điều may mắn, thịnh vạc cho salon làm tóc của bạn.

Hành Mộc

Trong năm giới quan hệ tương sinh, cứu giúp cùng nhau phạt triển, bao quát nghĩa nữa, hành nào cũng đều có quan hệ trên hai phương diện chiếc sinh ra nó và chiếc nó sinh.

Ngũ hành phương vị gồm 8 hướng với một trung tâm, phân chia theo thành năm hành tương ứng. Theo quy chiếu ngũ hành phương hướng, hành mộc thuộc hướng Đông và Đông Nam. Dựa vào quy cách thức tương sinh, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Buộc phải vị trí ghế giảm tóc với người mệnh Mộc tốt nhất có thể đặt theo cách hướng như: Đông, Đông Nam, Bắc (hành Thủy), nam (hành Hỏa)

Hành Hỏa

Theo quy chiếu năm giới phương hướng, người mệnh Hỏa thuộc phía Nam. Dựa quy dụng cụ tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Cần vị trí đặt ghế cắt tóc cùng gội đầu với những người mệnh Hỏa rất tốt các hướng: Nam, Đông, Đông nam giới (hành Mộc) Tây Nam, Đông Bắc, Trung trung tâm (mệnh Thổ)

*

Hành Thổ

Ngũ hành phương hướng của hành Thổ gồm: Tây Nam, Đông Bắc, Trung Tâm. Dựa quy công cụ tương sinh Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Các hướng tương sinh hành Thổ hướng Nam, hướng phía tây Bắc. Với những người hành Thổ địa điểm trên là ưng ý lựa tính hướng đặt ghế cắt tóc mang đến salon.

Xem thêm: Tin Tức Bóng Chuyền Việt Nam Và Quốc Tế Mới Nhất, Chuyên Trang Bóng Chuyền Việt Nam

Hành Kim

Tương sinh trong tử vi ngũ hành của hành Kim: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Hướng tương xứng đặt vị trí nội thất đặc biệt salon tóc như ghế giảm tóc, gội đầu tốt nhất là hướng tây-bắc của hành Kim, hướng nằm trong hệ quy chiếu tương sinh của hành Kim như hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Trung trung ương (hành thổ) và hướng bắc của hành Thủy.

Hành Thủy

Hướng của hành Thủy là phía Bắc. Theo quy biện pháp tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Hướng để vị trí nội thất quan trọng salon tóc là những hướng Bắc (hành Thủy) Đông, Đông phái nam (hành Mộc) phía Tây, tây-bắc (hành Kim)

Bạn đang do dự trong phương pháp lựa lựa chọn vị trí ghế cắt tóc gội đầu cho salon làm tóc tóc của mình. Mong muốn qua bài viết này giúp đỡ bạn tìm phương án cho bạn. Để tìm được mẫu xây đắp đẹp tinh tế, hợp tử vi phong thủy hãy tương tác ngay với chúng tôi.

Showroom Ngô Tường:

Showroom: 44/26 con đường Tân Hải - phường 13 - quận Tân Bình.

gmail.com

Bài viết liên quan