Tiếng quảng đông cơ bản

Share:

Nhu mong giao lưu ghê tế, văn hóa truyền thống ngày càng cách tân và phát triển thì ngôn ngữ càng nhập vai trò quan liêu trọng. Hoàn toàn có thể nói, biết nước ngoài ngữ thì những mối quan hệ, những buổi đàm phán sale … sẽ tiến hành kết nối cùng xúc tiến dễ dàng hơn. Cũng chính vì thế mà quanh đó tiếng quan lại Thoại (tiếng Hoa, giờ Trung Phổ Thông), thì yêu cầu học giờ Quảng Đông cũng ngày dần gia tăng. Chúng ta đã biết về tiếng Quảng Đông chưa? địa điểm học giờ Quảng Đông ở đâu tốt? Hãy cùng mày mò những điều nên biết khi học lắp thêm tiếng này nhé!

*
Ngày càng nhiều bạn tìm kiếm học tiếng Quảng Đông sinh sống đâu

Tìm đọc về giờ Quảng Đông

Trung Hoa bao gồm nền văn hóa đa dạng từ ẩm thực, nghệ thuật,… cho đến ngôn ngữ. Tiếng Trung quốc có nhiều nhánh, trong đó tiếng Quảng Đông là một nhánh chính, được thực hiện ở các nơi.

Bạn đang đọc: Tiếng quảng đông cơ bản

Tiếng Quảng Đông là gì?

Tiếng Quảng Đông (còn call tắt là giờ Quảng) là một trong những hệ ngôn từ chính trong giờ đồng hồ Trung. Tại Trung Quốc, ngôn từ này được sử dụng đa phần ở thức giấc Quảng Đông, Quảng Tây và một phần Hồng Kông, Ma Cao.

Ngoài Trung Quốc, giờ Quảng còn được sử dụng phổ cập ở các nước khu vực Đông phái mạnh Á và một số nước khác. Ở Việt Nam, tp.hcm là chỗ có xã hội người Hoa thực hiện tiếng Quảng Đông khôn cùng lớn. Họ triệu tập nhiều ở khu vực Chợ Lớn, Quận 5. Và thực hiện tiếng Quảng Đông vào giao tiếp, sống hằng ngày, nhất là buôn bán, tởm doanh.

Tại sao phải học tiếng Quảng Đông

Tuy giờ đồng hồ Quảng Đông không thông dụng như giờ Trung phổ thông, cơ mà số người yêu thích cùng theo học cũng ko ít. Có rất nhiều bạn đang tìm khu vực học giờ Quảng Đông ở đâu unique để theo học. Vì sao họ lại chọn học tiếng Quảng?

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh, giao thương với người Hoa sử dụng tiếng Quảng? Hay bạn muốn làm thông dịch tiếng Quảng, muốn học giờ Quảng Đông giao tiếp? mong mua bán sản phẩm hóa sinh sống Quảng Châu, Trung Quốc? muốn đi du lịch hoặc tiếp tục công tác sinh sống Quảng Đông, Quảng Châu, Singapore, Malaysia,… Thì nên quan tâm đến học tiếng Quảng Đông nhé!

Nếu bạn ái mộ tiếng Quảng, phù hợp xem phim Hongkong,… Thì cũng nên lựa chọn học 1 khóa giờ Quảng, vì ngôn từ này cũng rất dễ học. Hoặc bạn đang sống và làm việc và thao tác làm việc tại vị trí đang dùng tiếng Quảng thì nên mau lẹ tìm trung trọng tâm dạy giờ Quảng Đông tức thì nha.

Sự biệt lập giữa giờ Quảng Đông và tiếng phổ thông

Tiếng Quảng Đông cùng tiếng Trung phổ thông sẽ sở hữu được sự khác hoàn toàn về phương pháp viết lẫn phiên âm. Giờ Quảng tất cả 9 thanh, còn giờ phổ thông tất cả 5 thanh. Giờ đồng hồ Quảng sử dụng chữ phồn thể.

Nhiều bạn học qua giờ đồng hồ Quảng Đông nhận xét rằng, giờ đồng hồ Quảng bao gồm âm tiết trầm bổng hơn. Phần nghe có cảm hứng vui, dễ chịu và đựng được nhiều tình cảm hơn.

Một số lấy ví dụ như để bạn thấy sự khác hoàn toàn giữa tiếng Quảng với tiếng phổ thông:

Nghĩa tiếng Việt

Chữ Hán với phiên âm

tiếng Trung phổ thông

Chữ Hán cùng phiên âm

tiếng Quảng Đông

Xin chào! các bạn khỏe không?你好! 你好吗?Nǐ hǎo! Nǐ hǎo ma?你好! 你好嗎?Nị hủ! Nỉ hủ ma?
Cứu tôi với!救命呀!Jiùmìng ya!救命呀!Kâu mèng la!
Cảm ơn.多谢duōxiè多謝Tó chè

Học giờ Quảng Đông sinh sống đâu?

Có rất nhiều nơi học tập tiếng Quảng Đông, chúng ta có thể tham khảo tìm cách học phù hợp.

Xem thêm: Top 5 Bột Ăn Dặm Của Nga Vị Bí Đỏ, Gồm Những Vị Nào

- Tìm cô giáo dạy kèm tiếng Quảng Đông cơ bản đến nâng cao, rất có thể học nghe nói tuyệt học luôn cả gọi viết. Học cô giáo thì sẽ cấp tốc hơn và tương xứng cho những bạn đi làm để thỏa mãn nhu cầu công việc. Hoặc những người đang hy vọng buôn bán, bắt tay hợp tác làm ăn với người tiêu dùng tiếng Quảng Đông.

- bạn có thể tự học tiếng Quảng trên internet, các kênh mạng làng hội,… tốt tìm những app học tập tiếng Quảng Đông bên trên CH play, phầm mềm Store,… Với bài toán tự học, các bạn cũng yêu cầu tìm một người các bạn Quảng Đông để giao tiếp và học tập hỏi.

- bạn muốn tìm một trung trọng tâm dạy giờ đồng hồ Quảng Đông unique để theo học? mặc dù tiếng Quảng có không ít người kiếm tìm học mà lại rất cạnh tranh để tìm khu vực học giờ Quảng Đông chỗ nào đào tạo bài bác bản. Hãy tham khảo trung chổ chính giữa dạy giờ đồng hồ Quảng Đông SHZ nhé!

*
SHZ hiện tại giảng dạy những lớp học tiếng Quảng Đông online cùng offline

SHZ là một trong số ít trung tâm lâu năm dạy tiếng Quảng Đông

Có thể nói, hình mẫu thiết kế SHZ là 1 trong những trong số rất ít trung trọng tâm dạy giờ Quảng Đông quality với hơn 19 năm giảng dạy. SHZ chỉ chuyên huấn luyện tiếng Trung quốc, trong những số đó có cả giờ Trung nhiều (tiếng Hoa, tiếng quan tiền thoại) và tiếng Quảng Đông.

SHZ có những khóa học tập tiếng Quảng Đông cơ bản, khóa huấn luyện và đào tạo tiếng Quảng Đông giao tiếp, học tiếng Quảng Đông online… Và các khóa giờ Quảng theo yêu ước học, cũng như có giáo viên dạy kèm tiếng Quảng.

Nếu ai đang tìm địa điểm học tiếng Quảng Đông chỗ nào đào tạo chuyên nghiệp hóa từ cơ bản đến nâng cao thì hãy lựa chọn SHZ

- cô giáo giảng dạy đa phần cũng là bạn gốc Quảng, ngoài kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo lâu năm cũng khá am đọc về văn hóa, phong tục,… Thầy cô cũng thường dẫn các bạn đến du lịch thăm quan chùa Bà Thiên Hậu, chùa Quan Âm, đi hưởng thụ ẩm thực Trung Hoa,...

- phương pháp giảng dạy hiệu quả, sinh động, dễ dàng tiếp thu. Học tập tiếng Quảng bởi hình ảnh, đoạn clip rất dễ học, dễ dàng nhớ.

Khóa học tập tiếng Quảng Đông gồm giáo trình do thiết yếu giáo viên tín đồ Hoa cội Quảng Đông của SHZ biên soạn. Gồm phiên âm là giờ đồng hồ Việt đề xuất rất phù hợp cho người việt học. Ngôn từ là các chủ đề phổ biến để chúng ta cũng có thể sử dụng được ngay sau khóa học.

Chẳng rất cần phải tìm chỗ học giờ đồng hồ Quảng Đông chỗ nào nữa! các bạn hãy gọi ngay 028 7106 6262 để được tư vấn khóa đào tạo và huấn luyện miễn phí nhé!

Bài viết liên quan