Thông Tin Mới Về Game Sinh Tồn

Share:

Đối với những trò chơi sinh tồn thì để chiến thắng bạn chỉ bao gồm một nhiệm vụ duy nhất là: Sống sót. Những tựa game sinh tồn PC luôn mang đến đến người chơi cảm giác mới lạ cùng ly kỳ, lúc không biết dịp nào sẽ phải đối đầu với những đối thủ giỏi những thứ xuất hiện ngay lập tức trong màn đêm.

Bạn đang đọc: Thông tin mới về game sinh tồn

Có hơi nhiều trò chơi thuộc thể loại sinh tồn hiện ni được rất nhiều người chơi trên thế giới yêu thích. Vào những tựa game sinh tồn tuyệt PC được liệt kê dưới đây, bạn sẽ được đắm bản thân trong những cuộc chiến với quái ác vật, khủng long, sinh vật lạ, zombie… cùng nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng và sống sót đến cuối cùng.


Nội dung chính:


Raft

Thể loại: tế bào phỏng, phiêu lưu

Nhà phát hành: Red Beet Interactive


Raft là một tựa game sinh tồn PC mới lạ với không khí trên biển. Khi gia nhập trò chơi, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu bên trên chiếc bè 4 miếng ván nhỏ ghép lại của mình cùng một chiếc móc tự chế. Nhiệm vụ của bạn là phải thu thập những vật phẩm đang trôi nổi trên hành trình ấy.

Xem thêm: U19 Việt Nam Thua Đậm U19 Qatar Ở Cúp Tứ Hùng, Kết Quả U19 Việt Nam Vs U19 Qatar


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

The Forest là một game thuộc thể loại sinh tồn và kinh dị dành cho PC khi cơ mà vào ban đêm bạn sẽ bị vây hãm bởi những kẻ ăn thịt người gồm trên hòn đảo này. Ngay lúc thấy những ánh lửa từ xa, thì bạn biết rằng mình đề nghị tìm những nơi để gồm thể lẩn trốn khỏi chúng. Khi đủ sức, thì bạn bao gồm xây dựng cho doanh nghiệp những chiếc bẫy, hoặc chế tạo những vũ khí để tấn công những kẻ này.

Những công ty phát triển game đã biết bí quyết tạo yêu cầu thế giới đầy rẫy cạm bẫy trong The Forest, với những kẻ ăn thịt người này chỉ là một trong những mối nguy nhưng mà bạn sẽ phải đối mặt khi mới bắt đầu game. Bọn bọn chúng không biết phải làm những gì với bạn, xung quanh việc quan liền kề và lén lút xung quanh những khu vực có người chơi, khi thời điểm sẵn sàng họ mới tấn công bạn. Quanh đó ra, còn có những kẻ khát máu hơn, sáng dạ hơn, hợp sức hạ gục và biến bạn thành bữa ăn cho nó vào buổi tối.

Bài viết liên quan