NƯỚC HOA DKNY DONNA KARAN NEW YORK

Share:

Donna Karan new york là công ty thời trang nổi tiếng ở Mỹ được ra đời bởi nhà xây cất Donna Karan và người ông chồng quá núm của bà – Stephan Weiss. Năm 1992, doanh nghiệp đã reviews dòng nước hoa đầu tiên mang tên Donna Karan giành cho phụ nữ. Doanh nghiệp Donna Karan hợp tác ký kết cùng hãng sản xuất nước hoa Estee Lauder để phát hành nhiều làn nước hoa mới giành riêng cho nam và cô bé trong suốt trong thời hạn 1990. Tập đoàn lớn hàng thời thượng đa quốc gia LVMH đã download lại công ty Donna Karan vào năm 2000. Những dòng nước hoa mới liên tiếp được tung ra thị trường dưới nhãn hiệu Donna Karan Beauty với DKNY.

Bạn đang đọc: Nước hoa dkny donna karan new york

Hãng nước hoa Donna Karan hiện tất cả hơn 113 nhiều loại nước hoa. Làn nước hoa mới nhất ra mắt năm 1992 với những làn nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng sản xuất Donna Karan hợp tác và ký kết cùng khoảng 20 nhà trí tuệ sáng tạo nước hoa nổi tiếng.

Xem thêm: Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Địa Lý Lớp 12 File Word, Đề Trắc Nghiệm Địa Lý Lớp 12

Thật thuận tiện khi chỉ cách một hương thơm nước hoa đã hoàn toàn có thể khiến ai kia vấn vương, tuyệt hảo và làm phiên bản thân chỉnh chu rộng trong mắt các người. Một ngày mới cũng biến thành hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi bao gồm sự sát cánh của mùi hương nước hoa.

grimaceworks.com Perfumes & Cosmetics cung ứng đa dạng các nhãn hiệu nước chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, quality và cam kết bảo hành.SHOWROOM 228 – bạn dạng Đồ (click xem)228 Lý chủ yếu Thắng, P.9, Q.3, Tp. Hồ nước Chí Minh

SHOWROOM 349 – bạn dạng Đồ (click xem)349 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình, tp hcm ( Lăng phụ vương Cả )

SHOWROOM 27 – bản Đồ (click xem)27 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, hồ nước Chí MinhSHOWROOM 219 – bạn dạng Đồ (click xem)219 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG: 8h – 22h ( cả T7, công nhân )

Hợp Tác và Góp Ý – 0902589869

Tuyển Dụng


*
 
*
 
*
 
*
*
*
*


Bài viết liên quan