Game gì chơi không chán

Share:

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang khiến nhiều người dân buộc phải ở nhà cùng với việc đường truyền mạng tại Việt Nam đang hoạt động không được như ý muốn thì nhu cầu tìm kiếm những game offline của những game thủ đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của các bạn, chúng tôi xin gửi đến top 4 game offline dành cho Android mà bạn có thể nằm cày cả ngày cũng không chán. 

Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một sĩ quan cảnh sát đang điều tra về cái chết bí ẩn của vợ con mình. Anh nhận ra đang có một thế lực hắc ám nào đó đang lẩn trốn xung quanh căn nhà. Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu xem nó là gì để vén màn những bí ẩn đang bị ẩn giấu sâu bên trong. Đặc biệt hơn nữa là game được thiết kế theo góc nhìn thứ nhất khiến người chơi phải cảm thấy lạnh xương sống trước những pha hù dọa, jumpscare đến thót cả của Endless Nightmare.Bạn đang xem: Game gì chơi không chán


*

Bạn có thể tải game tại đây.

Bạn đang đọc: Game gì chơi không chán

Joyland: Horror Adventure

Tựa game này lấy bối cảnh cuộc hành trình tìm kiếm em trai của nhân vật chính. Bạn sẽ phải tiến sâu vào khu giải trí Joyland để bắt đầu thu thập những manh mối. Tuy nhiên, đây không phải là khu giải trí bình thường mà nó còn tồn tại nhiều bí ẩn kinh hoàng đang chờ bạn khám phá. Tựa game mang phong cách phiêu lưu, giải đố quen thuộc, vì thế khi đến với Joyland Adventure, bạn sẽ phải lục tung cả bản đồ để tìm ra lời giải. Có tổng cộng 5 màn chơi giải đố khác nhau và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian.


*

Bạn có thể tải game tại đây.

Xem thêm: Ẩm Thực Sài Gòn, Món Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Ở Sài Gòn, Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc

Z.O.N.A: Shadow of Lemansk Redux

Lấy bối cảnh thế giới bị diệt vong sau cuộc chiến giữa người ngoài hành tinh và con người, người chơi sẽ được đưa vào thế giới mở rộng lớn, nơi mà bạn sẽ phải nhặt nhạnh những gì còn sót lại để sinh tồn. Bên cạnh đó, lũ người ngoài hành tinh vẫn lởn vởn đâu đó xung quanh bạn. Vì thế, nhiệm vụ của bạn không chỉ đơn giản là tìm cho mình những vật phẩm cần thiết mà game thủ còn phải lựa chọn việc chiến đấu hay chạy trốn khỏi chúng.


*

PROJECT: OFFROAD 20

Chỉ đơn giản là tựa game mô phỏng lái xe, nhưng nó lại đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị. Đến với PROJECT: OFFROAD 20, người chơi sẽ phải điều khiển những con chiến xế khác nhau từ địa hình cho đến xe gia đình, vượt qua từng địa hình trong game để về đích một cách nhanh nhất. Nghe có vẻ đơn giản nhưng địa hình trong game sẽ vô cùng hiểm trở tùy theo cấp độ của màn chơi. Ngoài ra người chơi có thể lựa chọn giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba để trải nghiệm trò chơi theo nhiều cách khác nhau.

Bài viết liên quan