Gà hấp muối lão mã

Share:

Gà hấp muối là món ăn ngon được không ít người yêu thích. Vào các buổi tiệc món con gà hấp muối sẽ chóng hết trong nháy mắt vày gà hấp muối bột thơm ngon dễ nhìn hơn những so với gà luộc. Cùng grimaceworks.com vào phòng bếp học ngay Cách có tác dụng gà hấp muối hạt sả lão mã ngon đơn giản và dễ dàng tại bên nhé!

Nguyên liệu làm cho gà hấp muối

1 nhỏ gà ta thả vườn1 bát muối hột10 lá chanh5 cây sả1 muỗng cafe bột nghệ3 muống nêm canh mỡ gà

*

Cách làm cho gà hấp muối

Gà thiết lập về làm cho sạch và để ráo. Lá chanh rửa sạch, Sả chẻ dọc.

Bạn đang đọc: Gà hấp muối lão mã

*

Lấy một cái chảo dày trãi lên 1 lớp giấy bạc kế tiếp cho muối phân tử lên rồi xếp sả với lá chanh lên trên.

*

Cho kê lên trên cùng.

Xem thêm: Các Loại Cây Lau Nhà Tự Vắt Đa Năng " Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

Hấp con gà trong 30 phút với lửa nhỏ dại cho đến khi gà chín. Pha bột nghệ với mỡ con gà rồi phết lên mặt phẳng da gà mới hấp thêm 5 phút nữa đến ngấm.

*

Trình bày cùng thưởng thức

Lấy gà thoát khỏi nồi hấp rồi chặt miếng vừa ăn.Bày con kê hấp muối lên trên mâm cùng bát muỗi ớt giã cùng mời mọi fan thưởng thức.

*

Như vậy là họ vừa hoàn tất Cách có tác dụng gà hấp muối sả lão mã ngon đơn giản và dễ dàng tại nhà rồi. Đây là món ăn uống ngon được không ít người thương mến với lớp da vàng rượi cùng phần thịt kê ngọt ngon vẫn tồn tại chất. Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Cách làm gà hấp muối hạt sả lão mã ngon đơn giản tại nhà với mọi người chúng ta nhé! Luôn sát cánh đồng hành cùng chúng tôi để được update thật nhiều món nhậu ngon, món ăn từ gà, món ngon từng ngày..v.v.. Chúc các bạn thành công với ngon mồm với cách có tác dụng gà hấp muối ngon bên trên nhé!

Bài viết liên quan