Cuộc sống của quỳnh lam và hoàng anh trong cô dâu tuổi dần sau 12 năm

Share:

Trước lúc tan vỡ, Hoàng Anh và Quỳnh Như từng khiến nhiều ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc đầy mỹ mãn.

Bạn đang đọc: Cuộc sống của quỳnh lam và hoàng anh trong cô dâu tuổi dần sau 12 năm


Hoàng Anh và Quỳnh Như quen thuộc biết trải qua sự manh mối từ chị em vợ. Vì mến mộ hầu hết vai diễn chân thực và tự nhiên và thoải mái của Hoàng Anh phải đã nhắn nhủ cô gái theo dõi chàng diễn viên tài năng này. Sau đó, Quỳnh Như cũng trở thành người hâm mộ của Hoàng Anh. Trải qua vài tháng quen biết, nam giới diễn viên cũng bắt đầu rung đụng trước cô nàng hiền lành và tư tưởng này. Cả nhị quyết định hẹn hò và chính thức tìm hiểu lẫn nhau. 

Hoàng Anh và Quỳnh Như quyết định kết hôn trong sự chúc phúc của gia đình, đồng nghiệp bạn bè. Thế nhưng, ko ít ý kiến lại chỉ trích nhan sắc Quỳnh Như, đồng thời mang đến rằng Hoàng Anh chạy theo vật hóa học lấy vợ đại gia. Ngay lập tức lập tức, hoàng anh đã gồm những chia sẻ hồi đáp: “Rời khỏi màn ảnh thì cửa hàng chúng tôi cũng chỉ là người bình thường thôi, ai cũng có mưu cầu niềm hạnh phúc của mình. Và shop chúng tôi cần được tôn trọng”.

Sau lúc đám cưới kết thúc, vàng anh không thanh lịch Mỹ định cư mà chọn lựa cách đi về thân hai nước. Anh mong tiếp tục quá trình diễn viên buộc phải dành nhiều thời hạn ở nước ta hơn. Bà xã nam diễn viên cũng ủng hộ ông xã theo đuổi đam mê. Vào kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Quỳnh Như bộc bạch:

“Thời gian trôi qua cấp tốc quá bố Ni, vừa mới qua mà vợ ck mình về phổ biến một nhà đang được hai năm rồi với còn được lời thêm nhỏ bé Nu. Vui có, bi quan có, niềm hạnh phúc có, sóng gió có, vợ chồng mình các đã vượt qua được không còn và hiện nay gia đình nhỏ của bản thân sẽ bước đầu xây dựng một cuộc sồng mới. Điều niềm hạnh phúc nhất nhưng mà Mami giành được đó là được thiết kế vợ anh và có tác dụng mẹ bé nhỏ Nu”.

Xem thêm: Cách Làm Trà Sữa Củ Năng Trà Sữa Giòn Dai Đã Miệng, Cách Làm Trà Sữa Thạch Củ Năng Giòn Ngon, Hấp Dẫn

Vì không yên trọng điểm khi thấy vk con sinh sống một mình tại xứ fan nên Hoàng Anh vẫn sang Mỹ sinh sống từ giữa tháng 4 năm nay. Hoàng Anh chia sẻ dù cố gắng sắp xếp thời gian để quý phái thăm vợ con tiếp tục nhưng nam diễn viên vẫn tất yêu bù đắp được những thiếu thốn về khía cạnh tình cảm. Chính vì vậy anh sẽ thu xếp quá trình để thanh lịch định cư cùng bà xã con.

Cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc giữa xứ trời hoa của Hoàng Anh và Quỳnh Như lại bất ngờ chảy vỡ với bức trung ương thư tạo xôn xao dư luận. Quỳnh Như bất ngờ tiết lộ cô đã có giây phút ghen tuông lúc chứng kiến Hoàng Anh hợp tác cùng một nữ diễn viên khác. Sau đó, Hoàng Anh đã bỏ nhà ra đi hai tháng, không thân thiện vợ con.

*

Dù Quỳnh Như đã nhiều lần tìm cách hòa giải tuy vậy Hoàng Anh vẫn quyết định ko gặp cô. Thậm chí, phái nam diễn viên còn nộp solo ly hôn lên tòa án vào ngày 30/10. Hành động này khiến Quỳnh Như cảm thấy tổn mến và không khỏi xót xa. Sau nhiều lần suy nghĩ, cô quyết định đường ai nấy đi với chồng mình:

“Khi em nhận lời làm vợ anh, rất nhiều bạn bè, người thân đã khuyên em hãy suy nghĩ kĩ. Họ bảo anh chỉ coi em như một công cụ, một phương tiện để sang trọng xứ cờ hoa này. Khi đủ lông đủ cánh, anh sẽ vứt bỏ em không thương tiếc. Em đã phản bác, cãi lại và thậm chí giận dỗi họ vì mang đến rằng họ nghĩ xấu đến anh và quan trọng nhất là em tin vào chồng mình. Giờ đây, anh đáp lại sự tin yêu và tôn trọng của em bằng sự phũ phàng và nhẫn tâm đến vậy sao anh? Thôi thì duyên đã hết, tình cũng cạn. Anh đã không nghĩ đến con, phũ với tình nghĩa vợ chồng, em cũng nuốt đắng chấp nhận. Em mong mỏi anh vui với bé đường anh chọn và hạnh phúc bên người mới”. 

*

Nhiều người đã thể hiện sự tiếc nuối về mối tình đẹp giữa Hoàng Anh và Quỳnh Như. Hiện tại, nam diễn viên vẫn lựa chọn yên ổn lặng giữa lùm xùm.

Bài viết liên quan