DRIVER MÁY IN CANON LBP 6000

Share:

grimaceworks.com máy in Canon LBP6000

Giới thiệu về grimaceworks.com máy in canon LBP6000

– grimaceworks.com máy in Canon LBP6000 Là phần mềm dùng để kết nối giữa máy tính với máy in Canon LBP6000.

Bạn đang đọc: Driver máy in canon lbp 6000

– Với bộ phần mềm này, sau khi được cài đặt grimaceworks.com Canon LBP6000 lên máy tính, bạn có thể ra lệnh in trực tiếp từ máy tính, điều chỉnh độ đậm – nhạt của bản in, cách điều chỉnh in hai mặt cho máy in Canon LBP6000 …

Nhỏ gọn và thân thiện người dùng, LBP6000 cho bạn các bản in đơn sắc chất lượng cao nhờ công nghệ làm mịn ảnh của Canon.


Máy in laser trắng đenTốc độ in (cỡ A4): lên tới 18 ppmGiấy: A4, Letter …

grimaceworks.com máy in Canon LBP 6000 là gì?

*
grimaceworks.com máy in canon lbp6000

Để có thể sử dụng máy in Canon LBP6000 sau khi mua về, bạn sẽ cần kết nối máy tính với máy in thông qua cổng USB. Tuy nhiên nhiều người mua về sau khi kết nối máy in và máy tính bằng USB nhưng vẫn không thể in, lúc đặt lệnh in không thấy máy in Canon LBP6000.

Lý do khiến bạn gặp tình trạng đó là do bạn chưa cài grimaceworks.com cho máy in Canon LBP6000 vào máy tính của bạn. grimaceworks.com máy in Canon LBP6000 là phần mềm giúp chuyển mọi lệnh từ máy tính cho máy in và ngược lại. Nói dễ hiểu hơn: Cáp USB như một con đường, còn grimaceworks.com máy in như người đưa thư.

Và mỗi máy in khác nhau có một grimaceworks.com khác, canon lbp6000 có grimaceworks.com riêng của nó. Tuy nhiên với mỗi hệ điều hành cần thì canon lbp6000 lại có một phiên bản grimaceworks.com khác. Bạn cần tải, cài đặt đúng phiên bản grimaceworks.com thì máy tính và máy in mới hoạt động cùng nhau.

Cách cài đặt phần mềm grimaceworks.com Canon LBP6000

1. Kết nối máy in với máy tính bằng cable USB, bật và đợi máy in khởi động xong và ở trạng thái sẵn sàng làm việc.

Xem thêm: Bộ Bàn Ghế Sắt Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, 50+ Mẫu Bàn Ghế Cafe Sắt

*
Bước 1

2. Sau khi tải grimaceworks.com Canon LBP6000 tương ứng với hệ điều hành, bạn tìm phần mềm cài đặt máy in Canon LBP6000 đã tải về, giải nén ra và chọn Open như hình dưới.

*
Bước 2

3. Chọn Run để tiếp tục cài đặt.

*
Bước 3

4. Chọn Next để tiếp tục cài đặt.

*
Bước 4

5. Lựa chọn ngôn ngữ sau đó chọn Next.

*
Bước 5

– Chọn Next và cài đặt các bước như theo hướng dẫn. Tới khi hiện bản thông báo Finish là quá trình cài đặt đã thành công.

Hi vọng bài viết này của grimaceworks.com sẽ giúp các bạn giúp các bạn tìm và đưa đường dẫn cách tải trực tiếp tới grimaceworks.com máy in Canon để bạn tải bản cập nhật gần nhất và cài đặt Canon LBP6000 cho máy in Canon LBP6000 của chúng ta.

Download grimaceworks.com máy in Canon LBP6000


DOWNLOAD NOW

–> Download các phần mềm grimaceworks.com máy in canon khác

Bài viết liên quan