ĐÈN BÁO HẾT MUỐI MÁY RỬA BÁT BOSCH

Share:

Có không hề ít các loại ký hiệu trên sản phẩm công nghệ rửa bát Bosch mà chúng ta thường thực hiện hằng ngày. Gồm có ký hiệu dễ dấn biết, cũng có thể có những ký kết hiệu các bạn không rõ tính năng của chúng. Nội dung bài viết hôm nay sẽ đi giải thuật những ký hiệu trên vật dụng rửa chén Bosch gia đình. Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Ký hiệu điều khiển và tinh chỉnh trên thiết bị rửa chén Bosch

Các ký kết hiệu tinh chỉnh và điều khiển trên máy rửa bát Bosch được thiết kế ở phần đầu của máy. Với theo các công dụng như: tắt, mở máy, công tác rửa, thiết đặt thời gian…Bạn hoàn toàn có thể hiểu được các ký hiệu điều khiển này duy trì vai trò điều khiển những tính năng nào. 

Một máy rửa chén bát Bosch về cơ bản gồm bao gồm ký hiệu điều khiển sau:


*

Ký hiệu trên thứ rửa chén bát Bosch có công dụng điều khiển vận động rửa của máy.

Bạn đang đọc: Đèn báo hết muối máy rửa bát bosch


1 – công tắc nguồn

2 – các nút lựa chọn chương trình cọ chính

3 – Nút thiết đặt thông tin

4 – màn hình hiển thị hiển thị phía trên

5 – Chỉ báo hóa học làm bóng

6 – Chỉ báo muối bột trợ rửa

7 – Nút tuyển lựa tăng, giảm

8 – Nút xây dựng thời gian

9 – Các tính năng rửa đặc biệt

10 – Nút Start

11 – các nút để đưa chương trình

12 – Nút xuất hiện máy cọ bát

13 – màn hình hiển thị hiển thị phía trước

Ký hiệu trên thứ rửa chén bát Bosch về những chế độ

Các ký kết hiệu chính sách trên sản phẩm rửa bát Bosch thể hiện từng chức năng, chương trình rửa. Được áp dụng theo nhu cầu, số lượng, một số loại đồ đề nghị rửa.

*

Ngoài ra sản phẩm công nghệ rửa chén Bosch bao gồm có thêm các ký hiệu về các tác dụng mở rộng. Những chương trình mới này giúp tăng thêm sự thuận lợi cho quy trình bát đĩa bằng máy.

*

Chức năng rửa máu kiệm thời gian (Vario speed plus)

Chức năng này được cho phép rút ngắn thời gian hoạt động của máy từ bỏ 20% – 66%. Chúng dựa vào vào công tác tráng vẫn chọn. Với công dụng này, nhằm đạt được kết quả rửa với sấy về tối ưu thì lượng nước cùng mức tiêu thụ năng lượng sẽ đề nghị cao hơn.

Chức năng rửa chào bán tải (Half load)

Được sử dụng khi chúng ta có số lượng cần cọ ít. Tính năng này giúp tiết kiệm ngân sách nước, thời gian và tích điện sử dụng buổi tối thiểu nhất. Lượng hóa học tẩy rửa sẽ áp dụng cũng thấp hơn so với các chương trình cọ khác.

Chức năng đào thải được vi khuẩn (HygienePlus)

Giúp tăng ánh nắng mặt trời rửa cùng rửa vào thời gian lâu dài hơn để đạt được hiệu suất tối ưu. Tính năng này phù hợp cho phần lớn đồ rất cần được tiệt trùng cao, như đồ dùng cho trẻ con em.

Chức năng rửa sâu xa (IntensiveZone)

Chức năng hoàn hảo, cung ứng rửa tổng vừa lòng nhiều nhiều loại đồ rửa khác nhau trong một lần. Chuyển động nhờ áp lực nặng nề nước táo bạo từ vòi phun và ánh sáng cao để triển khai sạch số đông vết bẩn.

Xem thêm: Kết Quả Bồ Đào Nha Và Iran, Nhận Định Bồ Đào Nha Vs Iran

Chức năng sấy tăng cường (Extra Dry)

Có chức năng tăng sức nóng độ lên rất cao hơn vào suốt quy trình tráng sau cuối và sấy khô. Đảm bảo cho các vật dụng bằng vật liệu nhựa được khô hơn. Với tác dụng này, tích điện sẽ bị tiêu hao nhiều hơn thế nữa khi sử dụng.

Chức năng huyết kiệm tích điện (Energy Save)

Có công năng giảm lượng nước với mức tích điện tiêu hao khi rửa. Thời hạn rửa được về tối đa nhằm đạt tới hiệu quả làm sạch và sấy khô về tối ưu nhất.


*

Máy rửa chén bát Bosch cung ứng cách tác dụng rửa giúp chén bát đĩa được sạch hoàn hảo.


Ký hiệu lỗi báo của sản phẩm rửa chén Bosch

Các ký hiệu trên thiết bị rửa chén Bosch về lỗi báo khi vận động được hiển thị trên màn hình LCD của máy. Những ký hiệu mã lỗi mở ra để thông báo về các vấn đề trục trệu trong trang bị rửa bát. Bạn phải hiểu rõ các thông báo mã lỗi để kịp thời xử lý, phục hồi lại hoạt động bình thường cho máy.

Các cam kết hiệu mã lỗi rất có thể hiển thị trên máy:

Mã lỗi E01, E02, E03, E04, E05: hư mô đun điệnMã lỗi E06: nguyên lý cửa lỗi.Mã lỗi E07: Quạt bị lỗi.Mã lỗi E08: Nước không được làm đầy ở mức trên của thành phần làm nóng.Mã lỗi E09: vụ việc làm nóng nướcMã lỗi E10: Vấn đề thành phần nóng, sự nuốm về sấy khô.Mã lỗi E11: Bộ cảm biến nhiệt bị lỗi hoặc bo điều khiển và tinh chỉnh đang chạm mặt sự nạm báo nhiệt.Mã lỗi E13: nhiệt độ nước hiện giờ đang bị nóng vượt trên 75˚CMã lỗi E14: Lỗi đổi khác cảm đổi thay luồngMã lỗi E15: Nước bị tràn ra ngoài trong khi đã hoạt động.Mã lỗi E16: Lỗi van đầu vào.Mã lỗi E17: Mực nước cao quá mức.Mã lỗi E18: Mực nước vượt thấp.Mã lỗi E19: Lỗi van xả nước.Mã lỗi E20: cái điện ngắn hoặc gãy.Mã lỗi E21: cung cấp nước ko đủ.Mã lỗi E23: Lỗi sự việc điện tại trang bị bơm bay nước.Mã lỗi E24, E25: Lỗi không dỡ nước đúng cách.Mã lỗi E26: Vấn đề biến hóa / thay đổi nước.Mã lỗi E28: Lỗi với cảm ứng độ đục.Mã lỗi 0: Lỗi cảm ứng áp suất của máy.Mã lỗi chữMã lỗi A hoặc B: Lỗi với cảm ứng nước.Mã lỗi C: Lỗi hộp động cơ tacho.Mã lỗi D: Lỗi dây / điện liên quan đến hộp động cơ TRIAC.Mã lỗi E: Lỗi sinh sống van điều khiển.Mã lỗi F: Quá thời hạn chờ.Mã lỗi G: Lỗi chuyển mạch TRIAC.Mã lỗi H: Lỗi trang bị rửa chén Bosch không nóng.Mã lỗi K: Bộ cảm biến nhiệt bị lỗi (NTC).
*

Hiểu rõ những mã lỗi trên vật dụng rửa chén Bosch để luôn luôn có các hướng cách xử lý hiệu quả.


Các cam kết hiệu trên sản phẩm công nghệ rửa chén Bosch gồm rất nhiều. Không chỉ có là số mà còn tồn tại cả chữ lẫn hình. Để quản lý và vận hành máy được hiệu quả nhất, bạn cần phải biết rõ về những ký hiệu này. 

Bài viết liên quan