ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚ TYPE C

Share:

*

THÔNG SỐ

Thương hiệuBaseus
Màu sắcxám
SD/MicroSDhỗ trợ đọc với ghi SD/SDHC/SDXC, SD3.0 104MB/S, dung tích tối đa 2TB
Dòng điện
Hệ thống hỗ trợMac OS sierra/Windows10/Google Chrome OS,…
Thiết bị hỗ trợMacbook Pro 2016/2017/2018, Huawei Matebook, mày Notebook Air, Huawei Mate10/P20/Mate20, Mi8, Samsung S8+/S9 với các điện thoại thông minh thông minh OTG khác

Đầu phát âm thẻ nhớ USB Type-C lớn SD/TF Baseus GN60A một phụ kiện không thể quăng quật qua, giúp hỗ trợ tốt cho việc chuyển đổi hình ảnh, dữ liệu, video từ thẻ ghi nhớ đến đầy đủ thiết bị số khác nhau.

Bạn đang đọc: Đầu đọc thẻ nhớ type c

*

Ưu điểm đầu đọc thẻ nhớ USB Type-C to SD/TF Baseus GN60A

Baseus Enjoy Series là máy đọc thẻ nhớ với đồ họa Type-C khổng lồ SD/TF phổ biến hỗ trợ biến hóa tự vị và nhanh lẹ hình ảnh, dữ liệu, video clip từ thẻ ghi nhớ của camera, thiết bị quay, vật dụng ảnh,…đến các thiết bị số khác ví như smartphone, tablet, macbook, laptop,…Với thiết kế nhỏ gọn, linh động cùng tài năng chuyển dữ liệu nhanh chóng, tương xứng với nhiều khối hệ thống khác nhau, thì trên đây sẽ là sự việc lựa chọn mở rộng bộ lưu trữ đáng để đầu tư.

*

Tương thích tốt với nhiềuthiết bị

Đầu phát âm thẻ nhớ USB Type-C lớn SD/TF Baseus GN60A được tích hợp cùng lúc 2 đồ họa SD và TF trong một thiết bị. Xây dựng thẻ kép giúp không ngừng mở rộng tương thích, đọc cùng lúc cả hai loại thẻ nhớ SD cùng TF, tinh giảm tình trạng cắm rút những lần. Ngoài ra giao diện type-C cung cấp cho năng lực tương thích xuất sắc với gần như thiết bị số trường đoản cú smartphone, tablet, macbook đến máy vi tính một phương pháp dễ dàng.

*

*

Tốc độ nhanh, dung tích lớn

Đầu đọc thẻ lưu giữ Baseus GN60A còn cho tốc độ đọc cùng ghi lên đến mức 104MB/S. Cũng chính vì vậy bài toán truyền tệp tin dữ liệu, hình ảnh, video,…dung lượng lớn có thể được thực hiện dễ ợt và gấp rút chỉ vào vài giây. Dung tích lớn 2TB đáp ứng đầy đủ nhu cầu đọc thẻ với dung lượng lớn cho người dùng.

Xem thêm: Cấu Tạo Và Cách Sử Dụng Chổi Cọ Rửa Xe Máy Cước Đen Loại Đẹp

*

*

Sản phẩm liên quan

Thiết kế linh hoạt, hoàn thành tốt

Về thiết kế, Đầu gọi thẻ nhớ Baseus được kiến tạo khá nhỏ tuổi gọn bên dưới dạng một loại adapter chuyển đổi. Chính vì vậy fan dùng rất có thể dễ dàng lưu giữ trữ kề bên mọi lúc đều nơi vào mọi hoàn cảnh công việc.

*

2 đầu đồ họa Type-C cùng SD/TF của đầu đọc thẻ được làm hoàn thiện tốt, kết cấu nhỏ dại gọn, giúp các thao tác làm việc xử lý của người tiêu dùng được linh hoạt và mau lẹ hơn. Không tính ra, lớp vỏ hợp kim nhôm thời thượng với độ bền tốt, năng lực tản nhiệt cấp tốc trong quá trình hoạt động.

Bài viết liên quan