Thêm Bài Hát Vào Facebook

Share:

social Facebook giờ đây đã được update thêm nhiều kỹ năng hay ho cho những người dùng khám phá và thể hiện chất riêng. Thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook là 1 trong tính năng giúp bạn thể hiện gu âm nhạc của mình, mang đến một trang cá thể nổi bật hơn.


Kho bài bác hát trên Facebook được links với những gốc rễ âm nhạc số 1 như Spotify, táo khuyết Music, bạn có thể sử dụng những bài hát phổ biến nhất với đầy đủ thể một số loại để thêm vào một story và nổi bật hơn là thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook. Bản lĩnh này hiện tại chỉ bao gồm trên vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh và bài viết dưới đây, FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook chỉ trong một nốt nhạc, cùng theo dõi nhé!

Cách thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook

Việc thêm một bài xích hát vào tiểu truyện Facebook cá nhân sẽ giúp bạn dùng thuận lợi thể hiện hóa học riêng của chính mình thông qua âm nhạc, những bài xích hát này phần nào hỗ trợ cho tiểu sử của khách hàng thêm rất nổi bật hơn. Không chỉ là có kho bài hát đa dạng, hào kiệt này còn không giới hạn số lượng bài xích hát được chế tạo và người dùng cũng rất có thể thoải mái đổi khác qua lại các bài hát nhằm ghim lên đầu đái sử.

Bạn đang đọc: Thêm bài hát vào facebook

Chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng dưới đây, chúng ta đã thuận lợi thêm bài hát vào tiểu sử Facebook của mình:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc sẽ hiện ra, bạn chọn biểu tượng + ở góc cạnh trên bên phải để thêm bài xích hát.

*

Bước 4: Danh sách bài hát vẫn hiện lên, các bạn gõ tên bài xích hát hy vọng thêm vào tiểu sử sinh hoạt mục Tìm kiếm. Cùng với kho bài bác hát khổng lồ, bạn có thể dễ dàng kiếm được bài hát ưng ý và hòa hợp gu music của mình.

*

Bước 5: Sau khi tìm tới những bài bác hát bạn có nhu cầu thêm, bạn cũng có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượng hình tam giác trên hình ảnh bài hát để nghe thử, và chọn Thêm để thêm bài bác hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài hát chúng ta vừa thêm vào danh sách như hình dưới đây.

*

Bước 7: Để thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook của mình, các bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm ở bài bác hát vào danh sách sau đó chọn Ghim vào trang cá nhân.

*

Bạn cũng rất có thể xem Trang của nghệ sĩ, sản xuất Story hoặc có thể xóa bài bác hát khỏi list của mình. Bên cạnh ra, chúng ta có thể đổi sang bài xích hát không giống và triển khai theo những cách như trên.

Như vậy là các bạn đã thêm bài bác hát vào tiểu sử trang cá nhân thành công, tiếng đây chúng ta có thể chạm vào bài xích hát để rất có thể nghe.

Xem thêm: Những Mẫu Áo Kiểu Đẹp Nhất, 240 Áo Kiểu Nữ Ý Tưởng Trong 2021

*

Lưu ý:

Người dùng và chúng ta khi truy cập vào Facebook của bạn có thể nghe nhạc thẳng tại phía trên với thời lượng lâu năm 1 phút 30 giây.Mọi tín đồ cũng hoàn toàn có thể xem được danh sách nhạc của khách hàng khi truy cập vào mục Âm nhạc sinh hoạt trang cá thể Facebook của bạn.

Hy vọng cùng với những bước hướng dẫn cách thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook bên trên đây, bạn cũng có thể thêm cho bạn những bài nhạc theo sở thích cũng giống như thể hiện nay được cá tính của mình. Thử và vướng lại cảm nhận dưới nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: truy cập trang cá nhân Facebook, tróc nã cập

Vàoứng dụng Facebook, truy cập vào Trang cá nhân của bạn.

Bước 2: chọn Âm nhạc.

Kéo xuống và chọnÂm nhạc.

Bước 3: Chọn hình tượng + trong giao diện Âm nhạc

Giao diệnÂm nhạcsẽ hiện ra, các bạn chọn biểu tượng+ở góc bên trên bên phải để thêm bài hát.

*

Bước 4: Gõ bài bác hát mong mỏi thêm vào tiểu sử

Danh sách bài bác hát sẽ hiện lên, bạn gõ tên bài hát hy vọng thêm vào tiểu sử ngơi nghỉ mụcTìm kiếm.

*

Bước 5: chọn lựa thêm để chế tạo tiểu sử

Sau khi tìm về những bài xích hát bạn có nhu cầu thêm, chúng ta có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượnghình tam giác trên ảnh bài hátđể nghe thử, với chọnThêmđể thêm bài hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ update các bài xích hát

Facebook sẽ cập nhật các bài hát các bạn vừa thêm vào list như hình bên dưới đây.

*

Bước 7: Ghim bài xích hát ước ao thêm vào trang cá nhân

Để thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook của mình, chúng ta chọn biểu tượngdấu ba chấm ở bài háttrong danh sách kế tiếp chọnGhim vào trang cá nhân.

Bài viết liên quan