Đánh Giá Phim 49 Ngày

Share:

Hiếm Lúc tất cả hàng loạt phyên như thế nào mà lại phần sau xuất xắc hơn phần trước, nhưng Thử thách thần bị tiêu diệt 2: 49 Ngày Cuối Cùng (Along with the Gods: The Last 49 Days) đã xuất sắc đẹp có tác dụng được điều đó. Ở phần này, số phận của những Vệ thần với mối contact của họ với đông đảo linh hồn thanh khiết sẽ được tiết lộ.

Bạn đang đọc: Đánh giá phim 49 ngày

Đạo diễn: Kyên Jong Hwa

Diễn viên: Ha Jung-woo, Ju Ji-hoon, Kyên Hyang-gi, Ma Dong-seok (Don Lee), Kyên Dong-wook

Thời lượng: 141 phút

*

Kịch bạn dạng đầy kịch tính

Nhỏng đã hé mở tự sau thời điểm linc hồn thuần khiết thứ 48, Kim Ja-hong, bởi team Vệ Thần của Gang-llặng dẫn dắt đã có chấp thuận đồng ý mũi nhọn tiên phong tnhì, thì lần này đó là cuộc hành trình dài quá qua 7 cửa quan vị trí Địa Giới của Klặng Su-hong, người em trai của Ja-hong. Đây chính là sứ mệnh cuối cùng của bộ ba Gang-lim, Hewonmak cùng Deok-choon vì nếu minh chứng được Su-hong là linh hồn thuần khiết, bọn họ vẫn thoát ra khỏi 1000 năm đày đọa có tác dụng Vệ Thần và được đầu thai.

Tuy nhiên, trái với Ja-hong, Su-hong Khi bị tiêu diệt đã trở thành một vong linh đầy oán hận cùng tạo ra kết quả nghiệm trọng sinh hoạt Trần Gian. Một oán thù hồn sẽ không được xét xử cùng đề xuất bị tiêu trừ tức thì mau chóng. Để cứu đem Su-hong, team Gang-lyên ổn vẫn tiến công cược cùng với Chúa tể Yeomra cùng nếu thua cuộc thì sức lực 1000 năm vừa qua của họ đang chảy thành mây khói.

*

Lựa chọn hướng đi đúng đắn

Thật như ý khi phim Thử thách thần chết 2 dường như không chọn đi theo lối mòn của phần trước cho dù câu chữ chủ yếu vẫn chuyển phiên xung quanh cuộc hành trình dài “bào chữa” cho một linch hồn dưới âm phủ. Nội dung phyên ổn lần này còn lồng thêm gần như câu chuyện về vượt khứ của các Vệ Thần, được xem nlỗi câu trả lời đến hồ hết câu hỏi của người theo dõi về xuất phát của mình sau thời điểm được úp mở một vài ba form chình họa ngắn ngủi về ký kết ức rất lâu rồi của Gang-lyên.

Kịch bản đã có được sắp đặt điều tỉ mỷ cho tất cả phần 1, 2 và thậm chí còn hoàn toàn có thể là cả phần 3 nữa. Các đơn vị làm cho phlặng biết khán giả ước ao gì và vẫn đáp lại một cách rất rất đầy đủ và thỏa mãn. Những mẩu truyện vượt khứ không những giải đáp sự hiếu kỳ cơ mà bọn chúng còn là một phần nhiều mhình ảnh ghnghiền liên kết với nhau cực kì nghiêm ngặt cùng hoàn hảo. Tất cả phần đa phục vụ cho 1 mẩu truyện to hơn đằng kế tiếp.

Một điều độc đáo là mặc dù có thời lượng lên đến mức rộng 1khoảng 30 phút cơ mà đầy đủ chình họa quay, đều câu thoại, phần lớn hành vi trong phlặng hầu như không xẩy ra vượt thãi với cảm tưởng nhỏng từng ấy đó vẫn không đủ để nói không còn gần như gì đề xuất đề cập. Giống nlỗi phần đầu, một số quan ải đã biết thành mang đến qua nhanh khô, thậm chí là một số vị thần còn ko được thời gian được tái ngộ với khán giả. Điều này là khá tiếc một chút ít vì cho dù sao nhiều không giống đưa vẫn sẽ rất trông đợi nhiều hơn thế các màn kết tội với ôm đồm giữa các vị.

Dàn diễn viên đầy tuyệt hảo, kĩ xảo quánh sắc

Phim gồm sự tsay mê gia của nam diễn viên Ma Dong-seok (Chuyến Tàu Sinc Tử, Chó Snạp năng lượng, Cthị xã Csản phẩm Cơ Bắp) trong vai một Gia Thần truyền thống, bạn đã xuất hiện thêm trước cả nhóm Gang-lim, Sung-ju. Sung-ju lập cập mang được thiện nay cảm của bạn coi vì chưng ông cực kỳ ngầu mà lại phần lớn gần như đề nghị mang yếu ớt để sinh sống nghỉ ngơi Trần Gian. Ông cùng với Hewonmak đó là yếu tố vui nhộn chính trong tầm 1/3 đầu phyên ổn. Câu cthị xã chi phí kiếp của tập thể nhóm Gang-llặng mọi là vì Sung-ju tận mắt chứng kiến về đề cập lại về sau. Qua lời kể của Sung-ju, phần đông kín bị chôn vùi dần được hé mở gửi người coi đi trải qua không ít cung bậc cảm xúc tự bi quan, vui, thấu hiểu cho tới bất ngờ và sốt ruột ao ước tìm hiểu dòng kết vào mẩu chuyện của họ.

Xem thêm: Game Hoa Quả Nổi Giận 2 : 100 Lava Guava Vs All, Plants Vs Zombies 2

*
Thử thách thần bị tiêu diệt 2 có sự tmê mệt gia của gia thần Ma Dong Sook

Kỹ xảo phlặng được chi tiêu vô cùng hùng hổ. Những size chình họa hùng vĩ vị trí rừng sâu che đầy tuyết trắng, trận chiến tiếp giáp lá cà giữa nhì đạo quân lên tới hàng chục ngàn fan, rất nhiều trộn tấn công đnóng kèm hiệu ứng slow motion đầy ảo diệu giỏi hồ hết con hổ, bé nai phần lớn được biểu lộ siêu chân thật không lose kỉm gì số đông phlặng bom tấn của Hollywood. Âm thanh hao sống động, nhất là các giọng nói trầm mặc với vang vọng của Yeomra làm cho hiện hữu lên vẻ uy nghiêm của một vị chúa tể.

Điều gì tạo cho biệt lập đối với phần trước?

Những nút ít thắt thường xuyên được dỡ gỡ trong nửa sau của bộ phim chính là điều tạo cho sự khác biệt so với phần đầu. Nhờ đó độ kịch tính cũng tăng nhiều theo thời gian. Một sự thay đổi quá xuất xắc và tất cả phần liều lĩnh của biên kịch cùng đạo diễn. Còn ghi nhớ vào cao trào vào thời điểm cuối phần trước vẫn mang đi tương đối nhiều nước đôi mắt của khán giả phụ thuộc cuộc đối thoại cực kỳ xúc động thân 2 mẹ bé Su-hong trước sự việc tận mắt chứng kiến của Ja-hong. Đó là nguyên tố làm ra tuyệt hảo hết sức sâu đậm với khán giả và góp phần rất lớn vào thành công của bộ phim truyền hình.

Trngơi nghỉ lại cùng với phần về sau, như đã nói trước đó, phyên ổn ko liên tục tạo ra một diễn biến tương tự như vậy nữa nhưng mà chọn đi theo cách tạo ra một loạt gần như sự kiện bé dại cùng kế tiếp ghnghiền chúng lại với nhau để tự kia tạo cho người theo dõi bằng một tình huống quan yếu ttiết phục rộng nghỉ ngơi cuối phlặng.

*

Những thông điệp đầy tính nhân văn

Bài học tập còn đang dang dsinh hoạt về thù hận và sự tha đồ vật vẫn đã tiếp tục được truyền sở hữu cho khán giả. Trong khi, phyên còn lồng vào một số thông điệp bé dại hơn mà lại cũng không thua kém phần sâu lắng và tuyệt vời tốt nhất là câu nói của Sung-ju, “loại tín đồ vốn dĩ không xấu, chỉ gồm thực trạng cảnh tồi tệ mà thôi.” Một câu nói đơn giản và dễ dàng nhưng lại mang đến ảnh hưởng tác động thức tỉnh giấc hết sức to lớn lớn. Dù họ tất cả đang sống và làm việc vào yếu tố hoàn cảnh tồi tệ đến ra sao cơ mà sau cùng thì biến một tín đồ xấu tốt tốt vẫn bởi họ sàng lọc.

*

49 Ngày Cuối Cùng khxay lại với cùng một kết thúc có hậu làm cho ai nấy các ưng ý, mọi kẻ tội vạ kề bên Việc bị trừng pphân tử cuối cùng cũng phần đông được tha thiết bị, biểu lộ đúng thông điệp chính của phyên.

Đánh giá bán chung

Rất ít khi bao gồm hàng loạt phyên ổn nào cơ mà phần sau hay rộng phần trước, nhưng Thử thách thần chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng sẽ xuất sắc đẹp làm được. Với phần thứ 2 ra mắt thì người viết tin chắc hẳn rằng phlặng đã càng ngày tất cả thêm số lượng bạn quan tâm dựa vào sự trí tuệ sáng tạo của đội hình cấp dưỡng. Đây là một tiền đề cực tốt để trình làng phần trang bị 3 với hi vọng kia cũng sẽ là phần sau cuối để khép lại một chuyến du ngoạn đã đem rất nhiều cảm hứng của các Vệ Thần.

Bài viết liên quan