SONG THẾ SỦNG PHI PHẦN 2

Share:
Phim kể về thiên kim Khúc Đàn Nhi, một cô gái có nhiều tính cách, gặp vương gia Mặc Liên Thành vào một sự cố, nhị người trải qua gian nan, bởi nghi ngờ, từ tin tưởng, yêu thương nhau rồi đến cùng nhau lập 1 gia đình hạnh phúc. Trong phim, Khúc Đàn Nhi là cô gái tính cách phân liệt ( Lương Khiết đóng ) luôn luôn có tranh chấp với nam giới chính Bát vương vãi gia Mặc Liên Thành tài sắc tuy vậy toàn ( Hình chiêu Lâm đóng ) : có tương ái tương sát của đôi uyên gia , có sự bất đồng văn hoá, có kiểu tranh đấu " Tổng tài bá đạo bảo vệ nàng " ...

Bạn đang đọc: Song thế sủng phi phần 2Như Ý Phương Phi xoay quanh thanh nữ Phó Dung thông minh bởi thấy hôn nhân xấu số của a tỷ nhưng lập lời thề từ bỏ lực tự cường, nắm bắt vận mệnh của mình.


Tiểu Nương Tử công ty Tướng Quân kể về cô chị em tiểu thư vương che Thẩm Cẩm từ bé bỏng đã được cưng chiều chiều bảo bọc trong phủ, cơ mà lại bị hoàng thượng ban hôn mang đến tận biên ải xa xôi.


Quá trình trưởng thành của cô công chúa Quân Cửu Linh nhà tan cửa ngõ nát, trên bé đường phục thù giết cha, đảm bảo an toàn đất nước trước thủ đoạn xâm lược của nước ngoài bang.


​Cẩm y đưa ra hạ nói về mối lương duyên "oan gia ngõ hẹp" của người vợ bộ khoái hoàn hảo thiên phú Viên Kim Hạ và Lục Dịch - một Cẩm Y Vệ.


Vân Tịch Truyện xoay quanh Hàn Vân Tịch - người xuất thân là con nhà y, mặc dù khuôn khía cạnh xấu xí vì nhiễm độc dược tuy vậy lại xuất sắc bụng, thiện lương.


Bạch phân phát Vương Phi – Vietsub nói về hành trình sóng gió đi tìm kiếm lại ký kết ức cùng danh tính của bản thân của trưởng công chúa Dung Nhạc.


Chiêu Dao - vietsub tái hiện lại thần thoại Chiêu Dao tận dụng Mặc Thanh cho hồ hết mưu đồ gia dụng riêng, cả nhị dần nhận ra tình cảm của mình.


Tam Quốc Cơ Mật luân chuyển quanh trận đánh tranh giành quyền lực tối cao giữa các phe phái, lúc Tào tháo cùng "Hiệp thiên tử dĩ lệnh chư hầu" vừa thành lập.


​Hương Mật Tựa khói Sương luân phiên quanh mẩu chuyện thiên duyên chi phí định của Cẩm Mịch với Húc Phượng nhưng hành trình dài đến với nhau gặp nhiều trắc trở.


Tam thiên nha gần kề (Cùng quý ông yên giấc đến bình minh) là 1 trong những chuyện tình đầy thơ mộng và buồn giữa Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân.


Nhất dạ tân nương chuyển phiên quanh Hoa Dung đổi mới phu nhân của vua hải tặc Tần Thượng Thành. Bởi vì không chịu thỏa hiệp, cô bỏ chạy trong ngày đại hôn.


Sơn Hà Lệnh luân phiên quanh tình yêu giữa nhị nhân thứ Chu Tử Thư và Ôn khách Hành bên trên nền ân oán giang hồ, tranh đấu phe cánh không hồi kết.


​Đông Cung xoay quanh chuyện tình yêu giằng xé giữa nàng tiểu thư Tây Lương và thái tử Lý vượt Ngân của Trung Nguyên.


Oanh Oanh Túc Ngữ Diệc Nan Cầu xoay quanh câu chuyện tình yêu của thiếu home Mộ Tuyệt nai lưng (Quách Tuấn Thần đóng) của Thiên Uẩn đánh trang với trợ thủ tâm đắc Thiên Ngữ (Lý Nặc).

Xem thêm: Cách Kết Nối Hdmi Máy Tính Với Tivi Qua Cổng Hdmi, Cách Kết Nối Laptop Với Tivi Qua Cổng Hdmi


​Lôi Lôi là một cô bé hiện đại cổ linh, tinh quái quỷ xuyên ko về thời cổ kính để tìm chân ái của cuộc sống mình.


Thâu chổ chính giữa Họa Sư kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa Hùng Hi Nhược, một họa sĩ tài năng sở hữu một trí nhớ tuyệt vời và Lý Hoằng Bân, thiếu chủ gia tộc họ Lý danh giá, nhưng vô cùng lạnh lùng.


​Bộ phim trở về triều Minh làm vương gia lấy bối cảnh kể về quy trình đi biến Vương gia thời Minh của tú tài Dương Lăng.


Lấy bối cảnh Đại Đường dưới thời của Võ Tắc Thiên, người theo dõi sẽ được thấy những biến động lớn về thiết yếu trị mà người sáng tác nguyên tác Lam Vân Thư gửi vào.


​Độc Cô thế gian xoay quanh con gái của Độc Cô Tín là Bàn Nhược, Mạn Đà, Già La từ danh môn khuê tú lột xác thành những nàng nhân hoàng tộc.


Chuyện tình yêu chốn cung cấm với rất nhiều cung bậc cảm xúc của đàn ông tướng quân Xử mặc và chị em tiểu thư Phó Nhu.


Đông chi Nguyên bị cuốn vào cuộc chiến giữa tình yêu và thù hận sau khoản thời gian rời bỏ quê hương để tìm giải mã đáp cho phần đông đau thương cuộc sống đời thường của mình.


Tình yêu với thù hận có mặt từ Vân Hoang - vùng khu đất được tạo thành từ cánh tay cần của thần. Cùng chuyện tình yêu đầy bi tráng giữa Ma tô (Lý Dịch Phong) cùng Thái tử phi không Tang Bạch Anh (Trần Ngọc Kỳ).


Truyền thuyết phụng hoàng - Lồng tiếng luân phiên quanh cuộc đời thiếu phụ Diệp Ngưng chi lương thiện chân phương.


Trách em sao quá dễ thương kể về Mạc phía Vãn cần trả giá mang đến những bồng bột thời con trẻ là nhiệm vụ và cảm giác tội lỗi đeo dính suốt cuộc đời.


Cây hãng apple Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả đang hy sinh cuộc sống riêng để quan tâm các em, nhưng những người dân em luôn không dứt gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP giúp thấy sớm trước 5 ngày.


Thiên Cơ Thập Nhị Cung luân phiên quanh chàng thiếu niên trẻ tuổi Thẩm Hào hành tẩu giang hồ để tìm ra thân phận thật sự của mình.


​Phù thế tuy vậy kiều truyện lấy toàn cảnh thời Hậu Chu, gia đình họ Phù là trung ương điểm chú ý của dương gian với lời tiên tri nổi tiếng: 1 trong những những cô gái của mái ấm gia đình Phù đã trở thành hoàng hậu trong tương lai, và hai chị em họ Phù, họ đang gián tiếp hủy hoại ngai vàng.


Vị Giác tình yêu là câu chuyện tìm kiếm ước mơ của chủ yếu mình, họ gặp mặt gỡ và đồng hành với câu chuyện tình cảm ẩm thực không thể lắng đọng hơn.


Trường Ca Hành chuyển thể từ truyện tranh nổi giờ của Hạ Đạt, nhắc lại chuyện tình giữa nàng tiểu thư cấm cung và quý ông tướng quân nơi thảo nguyên.


Tenminhnganlamnhungdegiaithich Thanhrano Dai

tập 3 vk người ta hôn con công chúa nó thèm nó nuốt nước miếng chiếc ực tội gì đâu


Nhung Hồng

ông đạo diễn mê xuyên không thật à, nói bình thường diễn viên cũng rất được đâu đề nghị quá xấu mà tất cả mấy đứa cứ chê xấu thì đừng có coi tuy nhiên tao thấy cái ngắn gọn xúc tích phim tương đối xàm


Bài viết liên quan