CORE I5 THẾ HỆ 6

Share:

Thuật in thạch bản

Thuật in thạch bạn dạng đề cập đến công nghệ bán dẫn được thực hiện để chế tạo một mạch tích hợp với được report bằng nanomet (nm), cho thấy thêm kích thước của các tính năng được tích thích hợp trên bóng buôn bán dẫn.

Bạn đang đọc: Core i5 thế hệ 6


Số lõi

Lõi là 1 trong những thuật ngữ phần cứng diễn đạt số bộ xử lý trung tâm độc lập trong một thành phần năng lượng điện toán độc nhất (đế buôn bán dẫn hoặc chip).


Số luồng

Một Luồng, giỏi luồng thực hiện, là thuật ngữ phần mềm cho chuỗi các lệnh cơ bạn dạng được thu xếp theo sản phẩm tự rất có thể được chuyển qua hoặc xử lý bởi vì một lõi CPU duy nhất.


Tần số cơ sở của cục xử lý

Tần số cơ sở bộ xử lý mô tả vận tốc đóng với mở của bóng bán dẫn trong bộ xử lý. Tần số cơ sở cpu là điểm vận động mà tại đó TDP được xác định. Tần số được đo bởi gigahertz (GHz), hoặc tỷ chu kỳ mỗi giây.


Tần số turbo buổi tối đa


Bộ nhớ đệm


Bus Speed

Bus là hệ thống con truyền dữ liệu giữa các cấu phần của sản phẩm tính hoặc giữa những máy tính. Những loại bus bao gồm bus mặt trước (FSB), truyền dữ liệu giữa CPU với hub kiểm soát bộ nhớ; bối cảnh đa phương tiện đi lại trực tiếp (DMI), là kết nối điểm đến lựa chọn điểm giữa bộ kiểm soát bộ lưu trữ tích thích hợp grimaceworks.com và máy chủ truy cập kiểm soát điều hành Nhập/Xuất hãng sản xuất grimaceworks.com trên bo mạch chủ của sản phẩm tính; và liên kết đường dẫn cấp tốc (QPI), là liên kết điểm đến lựa chọn điểm thân CPU và bộ kiểm soát bộ lưu trữ tích hợp.


TDP

Công suất thi công nhiệt (TDP) thể hiện công suất trung bình, tính bởi watt, mà cỗ xử lý tiêu tốn khi quản lý và vận hành ở Tần số đại lý với toàn bộ các lõi hoạt động dưới khối lượng quá trình do grimaceworks.com có mang và bao gồm độ phức hợp cao. Xem thêm Bảng dữ liệu để biết các yêu ước về giải pháp nhiệt.


Tần số TDP-up hoàn toàn có thể cấu hình

Tần số TDP-up bao gồm thể cấu hình có thể cấu hình là một chế độ buổi giao lưu của bộ xử lý trong đó hành vi và hiệu năng của bộ xử lý được sửa đổi bằng cách nâng TDP cùng tần số bộ xử lý đến những điểm thế định. Tần số TDP-up gồm thể cấu hình là khu vực định nghĩa TDP-up hoàn toàn có thể cấu hình. Tần số được đo bằng gigahertz (GHz), hoặc tỷ chu kỳ luân hồi mỗi giây.


TDP-up rất có thể cấu hình

TDP-up tất cả thể thông số kỹ thuật là một chế độ buổi giao lưu của bộ giải pháp xử lý ở kia hành vi cùng hiệu năng của bộ xử lý được sửa đổi bằng cách nâng TDP với tần số chip xử lý đến các điểm cố gắng định. Việc thực hiện TDP-up gồm thể cấu hình thường được tiến hành bởi bên sản xuất hệ thống để buổi tối ưu năng suất và hiệu năng. TDP-up có thể cấu hình là hiệu suất trung bình, tính bằng watt, mà bộ xử lý tiêu hao khi vận hành ở tần số TDP-up gồm thể cấu hình dưới khối lượng công việc do grimaceworks.com khái niệm và gồm độ phức tạp cao.


Tần số TDP-down hoàn toàn có thể cấu hình

Tần số TDP-down bao gồm thể thông số kỹ thuật có thể thông số kỹ thuật là một chế độ hoạt động của bộ xử lý trong những số ấy hành vi cùng hiệu năng của cục xử lý được sửa đổi bằng cách hạ TDP cùng tần số bộ xử lý xuống những điểm cố định. Tần số TDP-down tất cả thể thông số kỹ thuật là vị trí định nghĩa TDP-down rất có thể cấu hình. Tần số được đo bằng gigahertz (GHz), hoặc tỷ chu kỳ mỗi giây.


TDP-down rất có thể cấu hình

TDP-down có thể thông số kỹ thuật là một chế độ hoạt động của bộ cách xử lý ở đó hành vi cùng hiệu năng của cục xử lý được sửa đổi bằng phương pháp hạ TDP cùng tần số cpu xuống những điểm nạm định. Việc thực hiện TDP-down gồm thể cấu hình thường được thực hiện bởi nhà sản xuất khối hệ thống để tối ưu năng suất và hiệu năng. TDP-down có thể thông số kỹ thuật là công suất trung bình, tính bằng watt, mà cỗ xử lý tiêu hao khi quản lý ở tần số TDP-up bao gồm thể cấu hình dưới khối lượng các bước do grimaceworks.com khái niệm và tất cả độ phức tạp cao.


Có sẵn Tùy chọn nhúng

Có sẵn tùy lựa chọn nhúng cho thấy thêm sản phẩm cung ứng khả năng sẵn tất cả để mua không ngừng mở rộng cho các khối hệ thống thông minh với các giải pháp nhúng. Rất có thể tìm hội chứng chỉ sản phẩm và đk sử dụng trong report Chứng nhận xây dừng sản phẩm. Hãy liên hệ người đại diện của grimaceworks.com để biết chi tiết.

Tìm thành phầm cóCó sẵn Tùy chọn nhúng


Dung lượng bộ nhớ tối Đa (tùy vào loại cỗ nhớ)

Kích thước bộ lưu trữ tối đa nói đến dung lượng bộ lưu trữ tối đa mà cpu hỗ trợ.


Các loại bộ nhớ


Số Kênh bộ nhớ Tối Đa

Số lượng kênh bộ nhớ lưu trữ nói đến chuyển động băng thông cho những ứng dụng thực tế.


Băng thông bộ nhớ lưu trữ tối đa

Băng thông bộ lưu trữ tối đa là vận tốc tối đa mà dữ liệu có thể được bộ xử lý đọc hoặc tàng trữ trong bộ nhớ bán dẫn (tính bởi GB/giây).


Hỗ trợ bộ nhớ ECC ‡

Bộ nhớ ECC được Hỗ trợ cho thấy thêm bộ giải pháp xử lý hỗ trợ bộ nhớ Mã sửa lỗi. Bộ nhớ ECC là 1 loại bộ nhớ hệ thống rất có thể phát hiện với sửa các loại hỏng tài liệu nội bộ phổ biến. Xem xét rằng hỗ trợ bộ lưu trữ ECC yêu cầu hỗ trợ của cả bộ xử lý và chipset.

Tìm sản phẩm cóHỗ trợ bộ nhớ ECC ‡


Đồ họa chip xử lý ‡


Tần số đại lý đồ họa

Tần số cơ sở đồ họa kể tới tần số xung nhịp kết xuất đồ họa được tiến công giá/đảm bảo tính bởi MHz.


Tần số động tối đa đồ họa


Bộ nhớ tối đa đoạn clip đồ họa

Dung lượng tối đa của bộ nhớ lưu trữ có thể cần sử dụng cho thiết bị họa bộ xử lý. Đồ họa cỗ xử lý chuyển động trên cùng bộ lưu trữ vật lý như CPU (tùy ở trong vào HĐH, trình điều khiển và những giới hạn khối hệ thống khác).


Đầu ra trang bị họa

Đầu ra vật họa xác định các giao diện gồm sẵn để giao tiếp với những thiết bị hiển thị.


Hỗ Trợ 4K

Hỗ trợ 4K cho biết sản phẩm cung cấp độ phân giải 4K, được quan niệm ở đấy là tối thiểu 3840 x 2160.


Độ Phân Giải về tối Đa (HDMI 1.4)‡

Độ Phân Giải về tối Đa (HDMI) là độ sắc nét tối nhiều mà cỗ xử lý hỗ trợ qua mạch ghép nối HDMI (24 bit mỗi px & 60Hz). Độ phân giải màn hình thiết bị hay hệ thống tùy thuộc vào những yếu tố xây đắp của hệ thống; độ phân giải thực rất có thể thấp rộng trên khối hệ thống của bạn.


Độ Phân Giải tối Đa (DP)‡

Độ Phân Giải buổi tối Đa (DP) là độ phân giải tối nhiều mà cỗ xử lý cung cấp qua mạch ghép nối DP (24 bit mỗi pixel & 60Hz). Độ phân giải màn hình thiết bị hay khối hệ thống tùy trực thuộc vào nhiều yếu tố xây cất của hệ thống; độ sắc nét thực rất có thể thấp rộng trên khối hệ thống của bạn.


Độ Phân Giải về tối Đa (eDP - Integrated Flat Panel)‡

Độ Phân Giải về tối Đa (Màn Hình Phẳng Tích Hợp) là độ sắc nét tối nhiều mà cỗ xử lý cung cấp dành đến thiết bị với màn hình hiển thị phẳng tích hòa hợp (24 bit mỗi px & 60Hz). Độ phân giải màn hình hiển thị thiết bị hay hệ thống tùy nằm trong vào nhiều yếu tố kiến thiết của hệ thống; độ phân giải thực có thể thấp rộng trên thiết bị của bạn.


Độ Phân Giải tối Đa (VGA)‡

Độ Phân Giải tối Đa (VGA) là độ phân giải tối đa mà bộ xử lý cung cấp qua mạch ghép nối card đồ họa (24 bit mỗi px & 60Hz). Độ phân giải screen thiết bị hay hệ thống tùy trực thuộc vào các yếu tố kiến tạo của hệ thống; độ phân giải thực rất có thể thấp rộng trên hệ thống của bạn.

Xem thêm: Toyota Yaris 2021: Giá Xe Ô Tô Yaris 10/2021, Toyota Yaris 2021


Hỗ Trợ DirectX*

DirectX cho thấy hỗ trợ dành riêng cho phiên phiên bản bộ sưu tập API (Giao Diện thiết kế Ứng Dụng) rõ ràng của Microsoft giành riêng cho việc xử lý những tác vụ điện toán truyền thông.


Hỗ Trợ OpenGL*

OpenGL (Thư Viện Đồ Họa Mở) là API (Giao Diện Đồ Họa Ứng Dụng) đa nền tảng, xuyên ngôn ngữ, cho phép kết xuất giao diện vectơ 2 chiều và 3D.


Phiên bạn dạng PCI Express

Sửa thay đổi PCI Express là phiên bản được chip xử lý hỗ trợ. Liên kết thành phần ngoại vi nhanh (hay PCIe) là một chuẩn bus mở rộng của sản phẩm tính tiếp liền tốc chiều cao để gắn các thiết bị phần cứng vào một trong những máy tính. Các phiên bạn dạng PCI Express khác nhau cung cấp các vận tốc dữ liệu khác nhau.


Cấu hình PCI Express ‡

Cấu hình PCI Express (PCIe) biểu lộ các phối kết hợp cổng PCIe rất có thể được áp dụng để liên kết các cổng PCIe của cục xử lý với các thiết bị PCIe.


Số cổng PCI Express buổi tối đa

Một cổng PCI Express (PCIe) bao hàm hai cặp tín hiệu khác biệt, một để nhận dữ liệu, một để truyền dữ liệu và là đơn vị cơ phiên bản của bus PCIe. Số Cổng PCI Express là tổng thể được cpu hỗ trợ.


Hỗ trợ socket

Đế gặm là thành phần cung ứng các kết nối cơ và điện giữa chip xử lý và bo mạch chủ.


TJUNCTION

Nhiệt độ khu vực nối là nhiệt độ tối nhiều được chất nhận được tại đế buôn bán dẫn bộ xử lý.


Bộ phía dẫn

Một cỗ hướng dẫn kể đến cỗ lệnh và giải đáp cơ phiên bản mà cỗ vi xử trí hiểu và rất có thể thực hiện. Quý hiếm minh họa biểu hiện bộ chỉ dẫn của grimaceworks.com mà bộ xử lý này tương ứng.


Phần mở rộng bộ hướng dẫn

Phần không ngừng mở rộng bộ hướng dẫn là các hướng dẫn bổ sung cập nhật có thể tăng tính năng khi vận động tương từ được tiến hành trên nhiều đối tượng người dùng dữ liệu. đầy đủ hướng dẫn này có thể bao gồm SSE (Mở rộng SIMD trực tuyến) và AVX (Mở rộng vector nâng cao).


Trạng thái chạy không

Trạng thái không hoạt động (Trạng thái C) được dùng làm tiết kiệm điện khi chip xử lý không hoạt động. C0 là tâm trạng hoạt động, tức là CPU đang làm cho những quá trình hữu ích. C1 là tâm lý không hoạt động thứ nhất, C2 là tâm lý không hoạt động thứ 2, v.v. Khi có rất nhiều tác vụ tiết kiệm chi phí điện hơn được tiến hành cho những trạng thái C cao hơn.Công nghệ theo dõi nhiệt

Công nghệ thống kê giám sát nhiệt bảo đảm an toàn gói bộ xử lý và khối hệ thống khỏi sự núm về nhiệt độ nhờ các tính năng quản lý nhiệt. Cảm ứng nhiệt hiện đại số khi gồm sự núm (DTS) phân phát hiện ánh sáng của lõi và những tính năng thống trị nhiệt làm sút tiêu thụ điện của gói và nhờ đó giảm nhiệt độ khi đề nghị để vẫn nằm trong giới hạn hoạt động bình thường.
Khóa bảo mật

Bit vô hiệu hoá thực hiện ‡

Bít vô hiệu hoá triển khai là tính năng bảo mật dựa trên phần cứng hoàn toàn có thể giảm khả năng bị lây truyền vi rút và những cuộc tấn công bình mã độc hại cũng như ngăn chặn phần mềm ăn hại từ bài toán thi hành và phổ biến trên sever hoặc mạng.


Bộ xử trí tray

grimaceworks.com vận chuyển những bộ cách xử trí này đến Nhà chế tạo thiết bị ban đầu (OEM) với OEM thường sẽ gắn trước những bộ giải pháp xử lý này. grimaceworks.com gọi những bộ giải pháp xử lý này là cpu tray hoặc OEM. Hãng grimaceworks.com không hỗ trợ bh trực tiếp. Liên hệ với OEM hoặc đại lý kinh doanh nhỏ của các bạn để được cung cấp bảo hành.

Sự không giống nhau giữa cpu đóng hộp cùng tray là gì?


*
Hỗ trợ Sản phẩm
*
Tải về và phần mềm
*
Cộng đồng hỗ trợ
*
Bảo hành và thay thế

Cần thêm trợ giúp?


contact hỗ trợ


Gửi làm phản hồi


Gửi phản nghịch hồi

Mục tiêu của công ty chúng tôi là đổi thay bộ nguyên tắc grimaceworks.com thành nguồn tài nguyên giá bán trị đến bạn. Vui mắt gửi thừa nhận xét, câu hỏi hoặc khuyến cáo tại đây. Bạn sẽ nhận được vấn đáp trong vòng eo thon ngày có tác dụng việc.


Bạn bao gồm thấy tin tức trên website này có lợi không?


gồm
không
nhờ cất hộ › hủy

Nhận xét của doanh nghiệp đã được gửi. Cảm ơn chủ ý phản hồi của bạn!

Thông tin cá thể của bạn sẽ chỉ được sử dụng nhằm trả lời mang lại câu hỏi này. Tên và địa chỉ email của bạn sẽ không được thêm vào bất kể danh sách giữ hộ thư nào, các bạn sẽ không dìm được thư điện tử từ grimaceworks.com Corporation trừ khi chúng ta yêu cầu. Bấm “Gửi” để chứng thực bạn đồng ý với Điều khoản thực hiện của hãng sản xuất grimaceworks.com và nắm rõ về chính sách Quyền riêng bốn của grimaceworks.com.


Tất cả thông tin được cung cấp đều tất cả thể biến đổi vào bất kể lúc nào mà không đề xuất thông báo. grimaceworks.com có thể thay đổi vòng đời sản phẩm, các thông số kỹ thuật cùng mô tả sản phẩm vào bất kể lúc nào cơ mà không nên thông báo. Tin tức trong trên đây được cung cấp dưới vẻ ngoài “có sao nói vậy” cùng grimaceworks.com không gửi ra bất kể tuyên cha hay bảo đảm nào về độ đúng đắn của tin tức đó, cũng không đưa ra bất cứ tuyên bố hay bảo vệ nào về tính chất năng, lượng hàng, tính năng hay kĩ năng tương phù hợp của sản phẩm được liệt kê. Vui lòng contact nhà cung ứng hệ thống để biết thêm thông tin về các sản phẩm hay khối hệ thống cụ thể.

Các phân nhiều loại của hãng grimaceworks.com chỉ tất cả mục đích cung cấp thông tin và bao hàm Số phân loại kiểm soát và điều hành xuất khẩu (Export Control Classification Numbers - ECCN) và số Biểu thuế hợp lý của Hoa Kỳ (Harmonized Tariff Schedule - HTS). Bất cứ hành rượu cồn nào sử dụng các phân một số loại của grimaceworks.com hầu như không thể tróc nã đòi hãng sản xuất grimaceworks.com và sẽ không còn được xem là tuyên tía hay đảm bảo về ECCN tốt HTS phù hợp. Là công ty nhập khẩu và/hoặc xuất khẩu, công ty của người tiêu dùng có trách nhiệm ra quyết định phân loại chính xác cho giao dịch của mình

Tham khảo Bảng tài liệu để xem các định nghĩa bằng lòng về thuộc tính và thiên tài sản phẩm.

‡ hào kiệt này có thể không bao gồm sẵn trên toàn bộ các khối hệ thống máy tính. Vui mừng kiểm tra cùng với nhà cung cấp hệ thống để xác định xem hệ thống của chúng ta có hỗ trợ tính năng này không, hoặc tham khảo thông số kỹ thuật khối hệ thống (bo mạch chủ, bộ xử lý, chipset, mối cung cấp điện, ổ cứng, bộ điều khiển và tinh chỉnh đồ họa, cỗ nhớ, BIOS, trình điều khiển, màn hình máy ảo VMM, phần mềm nền tảng và/hoặc hệ điều hành) nhằm biết tài năng tương mê thích của tính năng. Chức năng, hiệu năng cùng các tiện ích khác của tài năng này hoàn toàn có thể thay đổi, tùy nằm trong vào cấu hình hệ thống.

Số hiệu bộ xử lý của grimaceworks.com chưa phải là thước đo hiệu năng. Số hiệu chip xử lý phân biệt những tính năng có trong những dòng bộ xử lý, chứ chưa hẳn giữa những dòng cpu khác nhau. Hãy truy vấn vào http://www.grimaceworks.com.com/content/www/vn/vi/processors/processor-numbers.html để biết bỏ ra tiết.

Hệ thống và TDP tối đa dựa vào các tình huống xấu nhất. TDP thực tế rất có thể thấp hơn nếu không phải tất cả các I/O giành cho chipset phần đa được sử dụng.

Một số sản phẩm hoàn toàn có thể hỗ trợ phía dẫn mới của AES với cập nhật Cấu hình bộ xử lý, đặc biệt, i7-2630QM/i7-2635QM, i7-2670QM/i7-2675QM, i5-2430M/i5-2435M, i5-2410M/i5-2415M. Vui lòng contact OEM để hiểu BIOS bao gồm bản cập nhật thông số kỹ thuật bộ xử lý new nhất.

Các SKU “được thông báo” hiện chưa có. Vui tươi tham khảo ngày tung ra thị phần để biết sự sẵn bao gồm của thị trường.


Các công nghệ của grimaceworks.com hoàn toàn có thể yêu mong phần cứng được hỗ trợ, phần mềm ví dụ hoặc kích hoạt dịch vụ. Không tồn tại sản phẩm hoặc linh phụ kiện nào có thể bình an tuyệt đối. // ngân sách và công dụng của chúng ta cũng có thể thay đổi. // Hiệu suất biến hóa theo bí quyết sử dụng, thông số kỹ thuật và những yếu tố khác. // coi các thông tin pháp lý và tuyên bố từ chối trách nhiệm hoàn hảo của chúng tôi. // grimaceworks.com khẳng định tôn trọng nhân quyền và tránh đồng lõa với hành vi phạm luật nhân quyền. Xem hình thức Nhân quyền toàn cầu của grimaceworks.com. Các thành phầm và phần mềm của hãng sản xuất grimaceworks.com là chỉ dành để thực hiện trong ứng dụng không gây ra hoặc góp sức vào vận động vi phạm nhân quyền được nước ngoài công nhận.

Bài viết liên quan