Cách kết nối bluetooth máy tính với điện thoại

Share:

Kết nối giữa máy tính xách tay và smartphone qua cáp USB là bài toán quá đơn giản và dễ dàng nhưng kết nối giữa laptop và smartphone qua bluetooth không dây thì bạn đã thực hiện lúc nào chưa? nội dung bài viết sau đây shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách cấu hình thiết lập kết nối này nhằm truyền tài liệu nhé.

Bạn đang đọc: Cách kết nối bluetooth máy tính với điện thoại

Ngoài share dữ liệu giữa máy tính và điện thoại thông minh bằng sạc cáp hoặc bằng những công rứa trực tuyến khác thì sử dụng kết nối Bluetooth cùng là 1 phương án giỏi cho bạn. Nội dung bài viết sau đây shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách liên kết giữa latop và smartphone qua Bluetooth.

*

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI GIỮA máy vi tính VÀ ĐIỆN THOẠI QUA BLUETOOTH

Bước 1: trước tiên máy tính của chúng ta phải tất cả Bluetooth (thông thường trên những dòng máy tính xách tay xách tay bây giờ đều có kết nối Bluetooth, đối với máy tính để bàn cũng có thể có Bluetooth nếu như bạn lắp thêm thiết bị). Kế tiếp bật công nghệ bluetooth không dây trên laptop lên.

Xem thêm: Balo Đi Chơi Thời Trang Nhất Xu Hướng 2019, Balo Đi Chơi Thời Trang

Bước 2: nhảy Bluetooth trên điện thoại (ở đây cửa hàng chúng tôi sử dụng điện thoại cảm ứng Android). Cùng tích vào mục "Thấy được thiết bị công nghệ bluetooth ở gần" (Hình mặt dưới)

*

Bước 3: Trên máy vi tính bạn click Start ---> Control Panel ---> View devices & Printers

*

Bước 4:Tại đây các bạn click địa chỉ cửa hàng a device để dò tìm thiết bị liên kết qua Bluetooth

*

Bước 5: Sau khi tìm kiếm được thiết bị cần liên kết bạn click lựa chọn thiết bị đó rồi lựa chọn Next để tiếp tục

*

Bước 6: hôm nay trên máy vi tính sẽ mở ra thông báo, tùy chỉnh thiết lập kết nối bluetooth với mã code hiển thị vào bản, bạn cần click chọn Yes tiếp đến chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 7: Đồng thời khi ấy trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cũng xuất hiện một thông tin với mã code xác nhận trùng cùng với mã bên trên laptop. Bạn click Ok để thiết lập kết nối

*

Và vì vậy việc kết nối Bluetooth giữa máy tính và smartphone đã thành công, chúng ta có thể kiểm tra trên máy vi tính thấy hình tượng điện thoại android là Ok (Hình mặt dưới)

*

Từ đó bạn có thể tiến hành sao chép, đồng hóa dữ liệu trải qua cổng công nghệ bluetooth này một biện pháp dễ dàng. Vậy bên trên đây công ty chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kết nối giữa máy vi tính và smartphone qua công nghệ bluetooth từ kia việc xào luộc hình ảnh, đoạn phim hay file nhạc sang smartphone trở nên đơn giản và dễ dàng và dễ dãi hơn nhiều.

Bài viết liên quan