Công Ty Fes Việt Nam

Share:
Tại FES Việt Nam, mọi thành viên sẽ được sáng tạo không giới hạn, được nuôi dưỡng đam mê. Và, "để duy trì mức tăng trưởng tốt như hai năm qua, chúng tôi chú trọng đến công tác đãi ngộ nhân sự và có chính sách ưu đãi để thu hút nhân tài. Văn hóa doanh nghi Rated 0 based on 0 reviews.
*

Food Empire Holdings (Food Empire) là công ty với thương hiệu toàn cầu trong việc sản xuất ngành hàng thực phẩm và đồ uống. Food Empire cung cấp đến thị trường những sản phẩm: đồ uống hòa tan, thực phẩm đông lạnh tiện lợi, bánh kẹo và snack. Các sản phẩm của Food Empire được bán trên khắp 50 quốc gia, tại các thị trường như Nga, Ukrania, Kazakhstan, Trung Á, Trung Quốc, Đông Dương, Trung Đông, Mông Cổ và Mỹ. Tập đoàn có 24 văn phòng (đại diện và pháp lý) trên toàn thế giới…

Năm 2014, FES ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc về cả doanh thu và lợi nhuận sau 20 năm phát triển tại Việt Nam. Ngoài café là sản phẩm chủ lực, FES còn cung cấp cho người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm bổ dưỡng và tiện lợi khác như ngũ cốc dinh dưỡng MacCereal hay sô cô la hoà tan MacChocolate. Chất lượng sản phẩm thơm ngon, phù hợp với người Việt chính là những bí quyết giúp FES chinh phục khách hàng.

Bạn đang đọc: Công ty fes việt nam

Trong tương lai, FES sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành công ty hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng, giàu dinh dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt.

Sở hữu đội ngũ nhân viên toàn cầu, với lòng đam mê và sự chuyên nghiệp, FES cam kết sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt thông qua những sản phẩm có chất lượng tối ưu.


*

Fes Việt Nam - Nơi nhân viên được tưởng thưởng xứng đáng và sáng tạo không giới hạn

Với hơn 1.000 người làm việc trên 24 văn phòng ở nhiều quốc gia, phục vụ các ngành công nghiệp thực phẩm ở hơn 60 quốc gia, FES luôn nỗ lực trong việc thu hút và phát triển một đội ngũ giỏi.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Phòng Cháy Chữa Cháy Chữa Cháy Năm 2021

FES không ngừng tìm kiếm những ứng viên năng động, chuyên nghiệp và sẵn sàng làm việc trong một môi trường đa văn hóa. FES đem đến cho các thành viên của mình những cơ hội nghề nghiệp thú vị cũng như sự thăng tiến vượt bậc cùng sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho những người ưu tú. Năm 2016, sự kiện FES thưởng 10 chiếc ô tô cho các giám đốc kinh doanh là tin tức gây xôn xao.

Ông Wang Cheow Tân, Chủ tịch Tập đoàn Food Empire chia sẻ rằng, sự kiện này khẳng định nền tảng văn hóa doanh nghiệp mà FES đã xây dựng và phát triển trong những năm qua.

Tại FES Việt Nam, mọi thành viên sẽ được sáng tạo không giới hạn, được nuôi dưỡng đam mê. Và, "để duy trì mức tăng trưởng tốt như hai năm qua, chúng tôi chú trọng đến công tác đãi ngộ nhân sự và có chính sách ưu đãi để thu hút nhân tài. Văn hóa doanh nghiệp là niềm tự hào của chúng tôi", Chủ tịch Tập đoàn Food Empire chia sẻ thêm.

Bài viết liên quan