Công Ty Fes Việt Nam

Share:
tại FES Việt Nam, đều thành viên sẽ được sáng tạo không giới hạn, được nuôi chăm sóc đam mê. Và, "để duy trì mức tăng trưởng giỏi như hai năm qua, chúng tôi chú trọng đến công tác làm việc đãi ngộ nhân sự và có cơ chế ưu đãi để mê say nhân tài. Văn hóa truyền thống doanh nghi Rated 0 based on 0 reviews.
*

Food Empire Holdings (Food Empire) là công ty với mến hiệu toàn cầu trong việc sản xuất ngành mặt hàng thực phẩm với đồ uống. Food Empire cung ứng đến thị phần những sản phẩm: thức uống hòa tan, thực phẩm ướp lạnh tiện lợi, các loại bánh kẹo và snack. Các sản phẩm của Food Empire được bán trên khắp 50 quốc gia, tại các thị trường như Nga, Ukrania, Kazakhstan, Trung Á, Trung Quốc, Đông Dương, Trung Đông, Mông Cổ với Mỹ. Tập đoàn lớn có 24 văn phòng công sở (đại diện cùng pháp lý) trên toàn gắng giới…

Năm 2014, FES ghi dấn sự lớn lên vượt bậc về cả lệch giá và lợi nhuận sau trăng tròn năm cách tân và phát triển tại Việt Nam. Kế bên café là thành phầm chủ lực, FES còn cung cấp cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm bổ chăm sóc và tiện lợi khác như ngũ cốc bồi bổ MacCereal giỏi sô cô la hoà chảy MacChocolate. Quality sản phẩm thơm ngon, phù hợp với tín đồ Việt đó là những bí quyết giúp FES đoạt được khách hàng.

Bạn đang đọc: Công ty fes việt nam

Trong tương lai, FES sẽ không hoàn thành nỗ lực nhằm trở thành doanh nghiệp hàng chi tiêu và sử dụng nhanh số 1 tại nước ta với các sản phẩm chất lượng, giàu dinh dưỡng, góp phần nâng cấp chất lượng cuộc sống cho tất cả những người tiêu cần sử dụng Việt.

Sở hữu nhóm ngũ nhân viên toàn cầu, cùng với lòng đam mê và sự chuyên nghiệp, FES cam đoan sẽ mang lại những đề nghị tuyệt vời cho những người tiêu sử dụng Việt thông qua những sản phẩm có unique tối ưu.


*

Fes vn - Nơi nhân viên cấp dưới được tưởng thưởng xứng đáng và sáng tạo không giới hạn

Với rộng 1.000 người làm việc trên 24 công sở ở nhiều quốc gia, phục vụ các ngành công nghiệp hoa màu ở rộng 60 quốc gia, FES luôn luôn nỗ lực trong việc thu hút và cách tân và phát triển một đội ngũ giỏi.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Phòng Cháy Chữa Cháy Chữa Cháy Năm 2021

FES không dứt tìm kiếm phần đông ứng viên năng động, chuyên nghiệp và sẵn sàng thao tác trong một môi trường xung quanh đa văn hóa. FES mang đến cho các thành viên của chính bản thân mình những cơ hội nghề nghiệp và công việc thú vị cũng như sự thăng tiến vượt bậc cùng với sự tưởng thưởng xứng danh dành cho người ưu tú. Năm 2016, sự kiện FES thưởng 10 chiếc ô tô cho các giám đốc marketing là tin tức gây xôn xao.

Ông Wang Cheow Tân, quản trị Tập đoàn Food Empire chia sẻ rằng, sự kiện này xác minh nền tảng văn hóa truyền thống doanh nghiệp mà lại FES đã kiến thiết và phát triển trong số những năm qua.

Tại FES Việt Nam, đầy đủ thành viên vẫn được sáng tạo không giới hạn, được nuôi dưỡng đam mê. Và, "để duy trì mức tăng trưởng giỏi như 2 năm qua, shop chúng tôi chú trọng đến công tác làm việc đãi ngộ nhân sự với có chế độ ưu đãi để mê say nhân tài. Văn hóa doanh nghiệp là niềm trường đoản cú hào của chúng tôi", quản trị Tập đoàn Food Empire chia sẻ thêm.

Bài viết liên quan