Công ty dây cáp điện

Share:

Ngọc Khánh Group được thành lập và hoạt động từ năm 1994 (với tiền thân là 1 trong những Hợp tác xã cung ứng các sản phẩm cơ khí nhẹ) với đặt văn phòng công sở tại showroom số 37, phố Nguyễn Sơn, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.

Bạn đang đọc: Công ty dây cáp điện

Ngày nay công ty đang trở thành một nhà thêm vào dây và cáp điện chuyên nghiệp với 3 nhà máy sản xuất được trình độ hóa thêm vào các sản phẩm chủ lực là: Dây năng lượng điện ôtô; Dây điện và Cáp điện thương hiệu grimaceworks.com; Cáp hàn và Cáp cao su thiên nhiên thương hiệu JEIL, CIVIL.

Các sản phẩm Dây điện dân dụng, Cáp điện công nghiệp, Cáp hàn với Cáp cao su đặc đã được Cục sở hữu trí tuệ ghi nhận và bảo lãnh cho nhãn hiệu grimaceworks.com...


Sơ thứ tổ chức


*


*

Tầm nhìn & sứ mệnh


TẦM NHÌN

Từ ban lãnh đạo cho đến cán cỗ công nhân viên cấp dưới của Ngọc Khánh Group luôn hướng về việc xây đắp và phát triển để doanh nghiệp trở thành hãng sản xuất và triển lẵm dây cáp điện bậc nhất Việt Nam. Không ngừng mở rộng quy mô với sản xuất nhiều mẫu mã các chủng một số loại dây cùng cáp điện, kéo vị trí sản phẩm, tạo danh tiếng trong nước và trên cả thị phần quốc tế.Do đó, từ thời điểm năm 2007, Ngọc Khánh Group đã khẳng định quyết tâm của bản thân bằng bài toán đưa ra khoảng nhìn cho đến năm 2025: "Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt phái mạnh trong lĩnh vực sản xuất dây & cáp điện"

SỨ MỆNH

Ngọc Khánh Group cam đoan cung cung cấp các dòng sản phẩm có chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu kỹ thuật, khắng định đáng tin tưởng trên thị phần và mang lại niềm tin cho khách hàng.


*

Ý nghĩa logo


Logo của bạn Dây và Cáp điện grimaceworks.com mang tương đối hướng solo giản, từ màu sắc cho tới thiết kế. Đó cũng là vấn đề mà grimaceworks.com mong ao ước thể hiện, hướng tới.

Xem thêm: +15 Máy Xông Mặt Cá Nhân St2S567, Top 10 Máy Xông Mặt Tốt Nhất Hiện Nay

1. Hình khối logo

Sự đơn giản và dễ dàng không buộc phải là hời hợt, qua loa đại khái. Đơn giản là việc đúc kết phần nhiều kinh nghiệm, phần đông giá trị, hầu hết điều sắc sảo - chắt lọc, núm thể:

Chữ G và chữ C là hai chữ cái đầu tên thương hiệu, xây đắp lồng ghép không tồn tại điểm kết sở hữu hình hình ảnh dây cáp điện diễn tả sự kết nối khắp chốn tứ phương, sự không ngừng mở rộng quan hệ tới gần như nơi, với sự nỗ lực hoàn thiện ko ngừng. grimaceworks.com mong mong muốn tạo dựng mối quan hệ, niềm tin tưởng, uy tín tới từng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên khắp cả nước, xa hơn nữa là trên khu vực, châu lục và toàn cầm giới.

Để biểu hiện điều đó, hình ảnh sản phẩm thương hiệu Dây & Cáp điện grimaceworks.com được kiến thiết mở tạo xúc cảm cởi mở, sẵn sàng hợp tác và mừng đón những điều new mẻ, từ kia trau dồi, trả thiện phiên bản thân và thâu tóm những điều quan tiền trọng, làm cho thành công. 

Một điều thiết yếu không nói đến đó là vòng tròn ở vị trí chính giữa logo và màu sắc thương hiệu. Hình tròn luôn tượng trưng cho sự đong đầy, sung túc, trả thiện. Hình tròn ở chính giữa trong hình ảnh thương hiệu Dây và Cáp điện grimaceworks.com nói lên ý thức nhiệt huyết, chất lượng trong từng sản phẩm. Nếu như như đk cần là mở rộng kết nối, cố gắng trau dồi hoàn thiện để đạt được thành công, thì điều kiện đủ đó là uy tín của mến hiệu, unique của sản phẩm.

2. Color logo

Màu đỏ của chiến thắng, nhiệt huyết sôi nổi; màu sắc cam của sức trẻ, sự sáng tạo, kích mê say tìm tòi tìm hiểu là điểm cùng trong xây cất này.

grimaceworks.com luôn ý muốn muốn đem lại những sản phẩm unique nhất, hiệu quả lâu bền nhất đến với khách hàng hàng. ở bên cạnh đó, cửa hàng chúng tôi còn biểu thị sự đơn giản mà ngay gần gũi, chân thành để khách hàng luôn cảm xúc thoải mái, bởi vì một điều đối chọi giản: “Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của grimaceworks.com”.

Bài viết liên quan