Làm tình trên truyền hình

Share:

*
Paige Turley và Finn Tapp, 1 trong 4 hai bạn cuối thuộc show Love Island, bị nghi đã làm tình trong đêm ngủ ở trong nhà chung.

Bạn đang đọc: Làm tình trên truyền hình


Trong tập phát sóng tiên tiến nhất của show tán tỉnh và hẹn hò thực tế Love Island (tạm dịch: hòn đảo tình yêu) trên kênh ITV2, khi cặp Mike Boateng và Priscilla Anyabu đề xuất rời nhà tầm thường vì không vượt test thách, công tác đã lựa chọn ra 4 cặp đôi bạn trẻ cuối thuộc trụ lại. Cả 4 cặp được ngủ ngơi, thư giãn giải trí trong tối hôm kia trước khi ban đầu thử thách mới. 

Paige với Finn trong chống ngủ ở trong nhà chung.

Tuy nhiên, trong chống ngủ ở trong nhà chung gồm ống kính thứ quay hồng ngoại, giả dụ như 3 cặp kia chỉ ôm hôn nhau thì cặp Paige Turley - Finn Tapp bị mang đến là gồm những hành vi quá giới hạn. Giường của Paige cùng Finn liên tục xao động so với 3 loại giường còn lại. Đáng lưu lại ý, dù đôi bạn trẻ kéo chăn đắp kín nhưng vào một cảnh con quay chớp nhoáng, fan xem truyền hình phát hiện Paige đã toá quần lót của chính bản thân mình và kéo xuống bên dưới chân.

Dường như 3 cặp sót lại cũng phân biệt tình huống "lạ" trong phòng ngủ chung. "Chết tiệt!", Ched Uzor, một trong những người chơi bỗng dưng kêu toáng rồi cả phòng đồng loạt cười phá lên. 

Khán trả phát hiện mẫu quần lót bị kéo tuột xuống chân Paige.

Xem thêm: Hát Karaoke Việt Karaoke :Hát Karaoke 2016 Cho Android, Page Non Trouvée

Sáng hôm sau, Finn bị những chàng trai vây quanh và hỏi về hầu hết chuyện xảy ra tối qua. Nam ước thủ không vấn đáp nhưng lại sẵn sàng bữa sáng gồm bánh mì, cà chua và bơ – một mật hiệu riêng giữa những chàng trai trong Love Island khi mong muốn đề cập chuyện nhạy cảm. “Đó là 1 trong các buổi tối rất đáng để yêu”, Finn ẩn ý.

Trên mạng làng mạc hội, khán giả xem Love Island đang làm phản ứng khá căng thẳng chuyện Paige Turley với Finn Tapp nghi ân ái trên sóng truyền hình. "Paige và Finn "mây mưa" trên truyền hình ư? lũ này có tỉnh táo không vậy? Đúng là thứ chết tiệt nực cười cợt nhất tôi từng xem", một bình luận tiêu biểu bên trên Twitter. Nhiều phần ý kiến khán giả cho rằng cặp sao đã đi quá giới hạn, trong cả khi hai bạn là tình nhân. 

Đây không hẳn lần đầu show gặp gỡ và hẹn hò thực tế Love Island gây tranh cãi xung đột vì tất cả cảnh nghi là quan hệ tình dục tình dục bên trên sóng truyền hình. Chỉ tính riêng mùa vạc sóng năm 2019, công tác đã tất cả đến 3 cặp vướng nghi ngại này như Molly-Mae Hague với Tommy Fury vào tập 46; Curtis Pritchard với Amy Hart trong tập 44; cũng tương tự cặp Anna - Jordan trong tập 38. Đáng giữ ý, người chơi Zara Holland còn bị tước đoạt vương miện Miss Great Britain 2015 sau khi lộ cảnh “mây mưa” cùng với Alex Bowen trong đợt năm 2016.

Khán giả khỏe mạnh kiến nghị bên đài cùng cơ quan tính năng cần tráng lệ và trang nghiêm xem xét hoàn cảnh những cảnh riêng tư, nhạy cảm được gửi lên sóng truyền ngoài ra vậy. 

Cẩm Lan 


Show hẹn hò bê bối nhất nạm giới bất thần ghi hình sinh sống Việt Nam

 - Tập 6 The Bachelor gây bất ngờ cho khán giả Việt lúc ghi hình tại nước ta và tất cả sự góp khía cạnh của diễn viên Khôi è cổ - Host The Bachelor bản Việt.

Bài viết liên quan