Colourpop Ultra Matte Bảng Màu

Share:

Một trong số những dòng chữ tín mỹ phẩm Drugstore đến từ Mỹ thì chữ tín Colourpop rất được lòng công chúng bởi chi tiêu hạt dẻ mà quality thì không hề hạt dẻ tí nào. Bên cạnh đó với xây đắp trẻ trung, nhiều mẫu mã đi kèm unique khá đồng đều, chính vì thế em ấy sẽ khiến bạn bị mê hoặc ngay đầu tiên tiếp xúc. Hãy cùng mình review son Colourpop cực yêu này nhé!


Mục Lục bài Viết

Son Colourpop Lippie StixSon Colourpop Ultra Matte LipSon Colourpop Ultra SatinSon Colourpop Lux Lipstick

Đôi đường nét về thương hiệu son Colourpop

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Click cài Colourpop Lux Lipstick

Giá son Colourpop là bao nhiêu?

Với color đa dạng, chi phí rẻ và quality tốt, bảng màu sắc son lại đa dạng những thỏi son của hãng Colourpop luôn là sự lựa chọn cực kì hoàn hảo mang lại những mình muốn sưu tập son mà không tồn tại tiền đủ nhằm mua những thỏi son high-end khác.

Bạn đang đọc: Colourpop ultra matte bảng màu

– hiện nay nay, son Colourpop Lippie Stix được buôn bán khá phổ biến trên thị trường với mức ngân sách khoảng trên dưới 200 000 đồng cho 1 thỏi son, đó là một mức ngân sách rất hợp lí cho một thỏi son có unique cũng như thiết kế xuất sắc như vậy. Các bạn có thể tìm tải tại các siêu thị bán hóa mỹ phẩm xách tay. Giá cả: $5/thỏi (130-200.000VND/ thỏi tùy chỗ bán).

Xem thêm: Gel Đặc Trị Mụn Neutrogena Rapid Clear, Kem Trị Mụn Neutrogena On The Spot Acne Treatment

– Phiên phiên bản mạ vàng Colourpop Lux Lipstick cực quý phái ấy vậy mà giá cả chỉ vỏn vẹn 7$ mà thôi quá thấp so với unique và thiết kế của em ấy có lại.

– Son kem Colourpop Ultra Matte Lip, Colourpop Ultra Satin Lip và Colourpop Ultra Blotted Lip gồm giả $6/thỏi (190-230.000VND/thỏi tùy vị trí bán).

Trên đây là những share của mình tất tần tật về phần lớn dòng son của Colourpop. Dù giá khá dân dã nhưng thương hiệu son môi đến từ Mỹ này mang lại còn hơn rất nhiều gì với giá đó. Còn lưỡng lự gì nữa mà lại không rước ngay lập tức về một em son Colourpop cho tủ đồ son của mình ngay đi những tín trang bị nghiện son ơi!

Bài viết liên quan