CÁCH SỬA QUẦN JEAN BỊ RÁCH GỐI

Share:

Người lũ ông hiện đại thường vứt vứt những thứ đã mất trong bài xích thuyết trình. Ngay cả khi một đốm nhỏ tuổi hoặc một hạt chì nhỏ tuổi xuất hiện tại trên quần áo, nó vẫn thường bước vào thùng rác.Bạn vẫn xem: biện pháp sửa quần jean bị rách gối

Văn hóa chi tiêu và sử dụng đã vào vai trò của chính nó trong bài toán này: các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo truyền cảm xúc cho cửa hàng chúng tôi rằng tủ quần áo cần phải được update liên tục với không mặc rất nhiều thứ dài hơn nữa một hoặc nhị mùa.Bạn đã xem: phương pháp sửa quần jean bị rách nát gối

Nhưng tất cả thực sự quan trọng để đào thải quần áo tốt hoàn toàn có thể kéo lâu năm thêm một vài mùa, ví như khiếm khuyết có thể tự nhiều loại bỏ? Rốt cuộc, nhiều người trong bọn họ đã quên rằng xống áo rách hoàn toàn có thể bị mờ và vá: vấn đề này sẽ tiết kiệm chi phí cho gia đình và giá thành và không có tác dụng lộn xộn tủ quần áo với vô vàn thứ.

Bạn đang đọc: Cách sửa quần jean bị rách gối


*

*

*

Trong nội dung bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ cho mình biết về cách bạn có thể mang quần jean rách thành vẻ ngoài phù hợp với các phiên bản vá. Các bạn sẽ tìm hiểu một vài cách đơn giản dễ dàng và kết quả để sửa chữa quần mà ngay đến một người phụ nữ có tham vọng cũng rất có thể xử lý.


*

*

Công nghệ thực hiện các miếng vá sẽ thay đổi phần nào, tùy trực thuộc vào khu vực quần jean bị rách. Quần hay bị rách ở những nơi tất cả ma tiếp giáp hoặc kéo dài.

Thông thường tốt nhất là đầu gối và khoanh vùng giữa nhị chân. Giả dụ trong trường hòa hợp đầu tiên, miếng vá xứng đáng chú ý, trong cả khi nó được tiến hành rất cẩn thận, thì một miếng vá rất có thể được khâu giữa hai chân nhằm không ai rất có thể đoán về sự việc hiện diện của nó.

May miếng vá tốt nhất có thể trên sản phẩm công nghệ may - để chúng ta có thể thực hiện các bước tốt nhất có thể. Đồng thời, mô hình của đơn vị trọn vẹn không quan trọng đặc biệt - hoàn toàn có thể là một thiết bị cơ cũ, được thừa hưởng từ bà của khách hàng hoặc một sản phẩm điều khiển máy vi tính hiện đại.

Trước khi bạn bắt đầu công vấn đề chính, các bạn cần hỗ trợ cho chiếc lỗ gọn gàng hơn.

Để làm điều này, giảm từ các cạnh của chính nó dính những sợi dài. Sau đó, các cạnh của khoảng cách cần buộc phải được quét thân nhau nhằm nó không liên tiếp tăng kích thước. Có tác dụng thủ công. Khâu phải khá thường xuyên, cơ mà rộng.

Khâu ko chặt: ở vị trí của lỗ không được giữ lại nếp nhăn của vải vóc hoặc đường chỉ may cứng, nhô ra. những trang web rách nát cần đề xuất được tiến hành trơn tru và thậm chí là có thể.

Tiếp theo bạn phải cắt một miếng vá có bề ngoài và form size phù hợp. Nó nên là một trong chút nhiều hơn thế so với phiên bản thân rip. Cửa hàng chúng tôi sẽ khâu miếng vá ở khía cạnh sau của quần jean để nó không nhiều bị chăm chú hơn.

Bạn buộc phải sơ cỗ sửa lỗi trên chỗ với việc trợ góp của ghim - bởi vì vậy bạn chưa phải liên tục bảo đảm an toàn rằng nó không chuyển đổi trong quá trình làm việc.

Bây giờ nhảy máy may, điền chỉ và thực hiện điều (đây là tên gọi của quy trình may vá). Chọn chính sách ngoằn ngoèo và đặt các đường bên trên toàn bộ mặt phẳng của miếng vá.

Điều cần thiết là cố gắng làm cho những đường càng ngay gần nhau càng tốt. Cách dễ dàng nhất là sử dụng tác dụng đảo ngược; nếu bạn không có một đơn vị chức năng nào trong đơn vị chức năng của mình, các bạn sẽ phải bước đầu dòng từ trên đầu mỗi lần.

Sau khi trả thành, thay thế sửa chữa và cắt những chủ đề.

Ở khoanh vùng đầu gối, quần jean thường bị rách nát bởi hồ hết đứa trẻ ko ngồi yên trong một phút.Mua quần mới mỗi lúc xảy ra phiền toái tương tự sẽ là một sự lãng phí, chính vì một mặt hàng bị hỏng hỏng có thể dễ dàng và nhanh chóng sửa chữa bằng tay thủ công của bao gồm bạn.

Các miếng vá trên đầu gối, ngay cả khi nó được triển khai với kỹ năng tuyệt vời, khi khám nghiệm kỹ hơn vẫn gần như chắc hẳn rằng sẽ được chú ý. Vị đó, shop chúng tôi cung cấp cho bạn một phương pháp để sửa chữa trị quần jean, trong số ấy miếng vá biến một yếu đuối tố kiến thiết thời trang.

Vì vậy, điều trước tiên cần làm cho là quyết định kích thước của miếng vá và cắt một mảnh phù hợp.Miếng vá phải tất cả chiều rộng bằng chân với đủ lâu năm - khoảng 15 cm. Trường hợp bạn gặp gỡ khó khăn khi cắt cụ thể từ trước tiên tiên, hãy sinh sản một mẫu mã giấy. Đừng quên tiến hành một khoản trợ cấp cho viền nhỏ tuổi - khoảng chừng 0,5 cm.Gấp miếng vá xung quanh các cạnh cùng quét.Bây giờ bạn có thể may nó vào chân. Cách thuận lợi nhất để làm điều này là trên thiết bị may, nhưng bạn có thể làm bởi tay.Phương pháp này giả định sự hiện tại diện của các miếng chèn vì thế trên hai chân - vì vậy kết quả trông không hề thiếu và thẩm mỹ và làm đẹp hơn. Do đó, làm tương tự trên chân kia.

Xem thêm: Adapter Củ Sạc Vsmart Joy 3 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 11/2021, Phụ Kiện Vsmart Joy 3 (3Gb/32Gb)

Không buộc phải lúc nào cũng có thể có một mảnh denim tương xứng ở nhà, với dành thời gian mua một vài centimet denim vào một siêu thị may trọn vẹn không thực tế.

Tuy nhiên, kim tiêm có kinh nghiệm đã đưa ra một trong những cách hoàn toàn có thể ra ngoài tình huống. Hãy coi xét đa số điều độc đáo nhất của họ.

Cách dễ nhất để kiếm tìm một nhiều loại vải phù hợp về màu sắc và hoa văn là giảm một mảnh của chiếc quần jean yêu cầu sửa chữa. Nhưng các bạn cần chọn 1 nơi mà sự vắng mặt của một mảnh vật liệu sẽ không còn được chú ý.

Các miếng quần jean như vậy là dưới túi phía sau. Tự đây bạn cũng có thể mượn một vài vật liệu nhưng không làm mất đi vẻ ngoài toàn diện và tổng thể của sản phẩm.

Thay vì những mảnh cắt, bạn cũng có thể may ngẫu nhiên loại vải làm sao khác, vì vì phía bên trong túi là vô hình dung với tín đồ khác. Điều chính là chọn một gia công bằng chất liệu khá dày đặc và quần jean zashtukovat chắc chắn là từ phía sai.

Vải keo, nói một cách khác là mạng nhện, chỉ có thể được đưa vào chuyển động khi họ không xử lý thông qua các lỗ, tuy vậy với những dấu trầy xước mạnh khỏe sắp trở thành nước mắt.

Cốt truyện của quần jean, bắt buộc được tăng tốc bằng vật tư kết dính, trước tiên bắt buộc được hấp với ủi tốt.Sau đó, một mẩu mạng nhện nhỏ tuổi được dán với sự trợ giúp của cùng một nhiều loại sắt.Nên khắc phục kết quả bằng phương pháp khâu một địa điểm bị mòn trên sản phẩm may bởi chỉ khâu ngoằn ngoèo.Chủ đề đề xuất được chọn để phù hợp với vật liệu chính của sản phẩm.

Như shop chúng tôi đã nói nghỉ ngơi trên, bản vá rất có thể thực hiện không chỉ có là một chức năng thực tế: nó còn có thể là 1 phần của một thiết kế đem về sự riêng biệt. Điều này đặc biệt quan trọng đúng với phần đa thứ trẻ nhỏ nên đẹp cùng nguyên bản.

Có nhiều cách để tạo ra các bạn dạng vá bất thường bằng phương pháp sử dụng các vật liệu không giống nhau. Dưới đấy là một số giải pháp thú vị và đầy color sắc:

biến lỗ bên trên đầu gối của chúng ta thành rất nhiều con thú vật ngộ nghĩnh;làm một appliqué dễ thương trên một nơi rách nát;để thay thế sửa chữa nước mắt bằng cách sử dụng các yếu tố kỹ thuật chắp vá;may các miếng vá nhỏ thay do một miếng lớn;ngụy trang lỗ bé dại có thêu.

Miếng dán nhiệt, hoặc keo dán giấy nhiệt là hình ảnh dệt bên trên nền keo. Chúng có thể được triển khai dưới dạng cồn vật, nhân thứ hoạt hình, thiết bị móc, chữ khắc và hình ảnh sản phẩm khác nhau.

Miếng dán sức nóng được dán rất đơn giản dễ dàng - bạn chỉ cần gắn nó vào nơi bị rách và đi trên nó bởi một chiếc bàn ủi nóng. Nếu khách hàng sợ rằng các cạnh của lỗ bên dưới một miếng vá như vậy có thể phân tán, trước tiên hãy củng gắng chúng bởi keo.

Một phương pháp thuở đầu khác để nghịch với những lỗ bên trên quần jean là trang trí bọn chúng bằng các miếng vải vóc ren. Sự kết hợp giữa quần jean thô cùng ren mịn trông vô cùng ấn tượng.

Với mục đích này, chúng ta có thể chọn gu gu của bất kỳ sắc thái nào, nhưng những miếng vá bằng ren trắng trông đẹp nhất nếu quần jean buổi tối màu, hoặc màu đen nếu chúng sáng.

Khâu trên các miếng chèn ren phải hệt như các miếng vá thường thì - từ mặt trái của quần. Chỉ quét những cạnh của lỗ là không buộc phải thiết. Các bạn thậm chí có thể phá đổ vỡ nó một chút đến form size mong mong và thực hiện ở những cạnh của rìa bất cẩn.

màu đen trắng color be màu sắc xám màu hồng màu đỏ màu nâu red color tía greed color lá cây color ngọc lam cam màu rubi tử đinh mùi hương màu tím greed color màu xanh Thông tin hỗ trợ cho mục đích tham khảo. Đừng từ bỏ điều trị. Bởi sức khỏe, luôn luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

váy-fr.grimaceworks.com.com, 2015-2019

Bảo lưu số đông quyền, 14+

Cấm sử dụng ngẫu nhiên tài liệu làm sao mà không tồn tại sự gật đầu trước bằng văn phiên bản của chúng tôi.

Bài viết liên quan