CHÚA TỂ NHỮNG CHIẾC NHẪN

Share:
Vùng khu đất Trung Địa huyền ảo, tuyệt vời với những trận đánh hoành tráng trong hai phần phim đầu sẽ tiến hành tái hiện tại đầy chân thực trên màn ảnh IMAX nước ta vào thời điểm cuối tháng 9, giữa tháng 10/2022.
*
Đoàn hộ nhẫn trở về với người theo dõi Việt bên trên màn ảnh lớn. (Ảnh: Warner Bros.)

Hai phần phim "Lord of the ring: The fellowship of the ring" (phần 1) và "Lord of the ring: The two towers" (phần 2) sẽ quay lại với khán giả Việt nam giới trên màn ảnh lớn vào cuối tháng 9 và thời điểm giữa tháng 10 năm nay.

Bạn đang đọc: Chúa tể những chiếc nhẫn

Hai phim sẽ tiến hành chiếu cả ở định hình thường và IMAX - chọn lựa có ngân sách chi tiêu cao hơn song cân xứng với khán giả yêu say đắm trải nghiệm năng lượng điện ảnh, thị lực hoành tráng. Trước đó vào thời điểm năm 2006, 5 năm sau thời điểm phần 1 ra mắt, "Lord of the ring: The fellowship of the ring" từng mang lại với người theo dõi Việt nam ở định hình thường.

Ở phần 1, Frodo Baggin - một bạn Hobbit hiền đức của vùng Shire thuộc tám người bạn sát cánh đã xuất phát để phá hủy Chiếc nhẫn quyền lực tối cao (the one ring), nhằm mục đích cứu Trung Địa khỏi Chúa tể Hắc ám Sauron. Tiếp nối ở phần 2, lúc Frodo cùng bạn sát cánh đồng hành Sam tiến gần hơn mang lại vùng Mordor thì những người đồng đội còn sót lại bước vào trận chiến chống lại đồng minh mới của Sauron - phù thủy Saruman và pháo đài trang nghiêm Isengard của hắn.

"Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn" tới nay vẫn là 1 trong những tượng đài lớn trong tim người hâm mộ thể các loại giả tưởng. Nguyên nơi bắt đầu tiểu thuyết tất cả 3 cuốn đã bán được ít tốt nhất 150 triệu phiên bản toàn cầu, lọt list những chiến thắng văn học hút khách nhất phần đa thời đại.

Xem thêm: Bộ Dàn Áo Wave Rsx 2008 Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Dàn Áo Xe Wave Rsx 2008 Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Phiên bản điện hình ảnh cũng là trong số những loạt phim có doanh thu tối đa mọi thời đại cùng với 2,991 tỷ USD.

Một một trong những yếu tố tạo nên thành công của cha phần phim chính là phần hình hình ảnh vô thuộc ấn tượng, tôn trọng gần như tuyệt vời nhất những diễn đạt trong cỗ truyện nơi bắt đầu từ những điểm sáng ngoại hình của từng tộc tín đồ hư cấu vào phim. Kiến tạo bối cảnh, âm thanh trong phim đã giúp mang lại một hình dung ấn tượng, đạt được kỳ vọng của người hâm mộ về vùng khu đất Trung Địa trong truyện.

Đầu mon 9/2022, nhà cung ứng Amazon Prime cũng cho giới thiệu sê-ri chi phí truyện - "The lord of the ring: The ring of power" và nhận được không ít lời khen tích cực từ giới phê bình. Sê-ri phim lấy toàn cảnh Trung Địa sinh hoạt kỷ máy hai, mặt hàng ngàn năm ngoái thời điểm diễn ra "The Hobbit" và tía phần "Chúa tể của các chiếc nhẫn" nói trên./.

Bài viết liên quan