Chị Ơi Em Muốn Được Yêu Chị

Share:

Tôi không bất ngờ, cũng không thật hoảng hốt vì ngoài ra chuyện tình cảm kiểu này tôi có gặp mặt vài lần vào đời. Ngày xưa, tình đầu của tôi cũng là một anh chàng kém tôi một tuổi. Tôi đã quăng quật một khoảng thời gian hoang tổn phí là 5 năm mang lại tình yêu thương đó. Anh ấy xứng đáng yêu, đẹp trai, trong trắng và chỉ gồm vậy. Tôi luôn luôn tự khiến sóng gió cho quan hệ đó cùng tự cửa hàng chúng tôi chèo phòng vượt qua phần đông sóng gió do thiết yếu mình tạo nên . Núm mà ngấm thoát vẫn 5 năm trôi qua cấp tốc như tên bắn.

Bạn đang đọc: Chị ơi em muốn được yêu chị

Rồi khi tôi đi công tác ở Lào Cai, một cậu nhỏ nhắn kém tôi 2 tuổi cũng tạo ra cho tôi một cơn cảm nắng, làm tôi choáng ngợp và say tình. Em điện thoại tư vấn cho tôi suốt thời hạn tôi vào thành phố sài gòn và giữ liên lạc cùng với tôi trong cả từ đấy, cách đây cũng khoảng tầm 2 năm. Một lần nghỉ ngơi Hà nội, một cậu nhỏ nhắn sinh năm 86 cũng nhắn đến tôi một chiếc tin thế này: chị ơi, em ý muốn được chạy ra sân bay ôm chị trước khi chị vào thành phố sài gòn vì em…yêu chị! Tôi thấy mình thật bao gồm duyên với hầu như cậu em không nhiều tuổi như thế.

Tôi cũng tương đối thích được yêu theo cách mà các cậu bé thể hiện, một cách gì đấy thật xứng đáng yêu, lạ lùng, ngượng ngùng, vừa con nít lại vừa fan lớn, ngộ ngộ sao đó. Và tôi thấy mình trẻ lại, thật trẻ, thiệt bé bé dại trong vòng đeo tay của cậu bé nhỏ ấy.

Gọi là “em” chứ những cậu em của tôi phần đa to lớn, vạm vỡ, cao trên 1m7, rất có thể bế chị bay bướm lên bất kể lúc nào. Là em cơ mà vai em rộng hơn vai tôi, bàn tay rắn chắc, cao to thêm tôi, mạnh khỏe hơn tôi và kiếm tiền giỏi hơn tôi. Là em nhưng lại em cũng là một trong những người đàn ông, tất yếu có sự thử dùng về cả công việc và nghề nghiệp và cuộc sống, em còn rất có thể yêu xuất sắc hơn cả tôi ấy chứ, công việc và những lãnh vực công nghệ thì giỏi hơn tôi hết sức nhiều. Là em cơ mà khi đang yêu, tôi phải gọi bằng “anh” với xưng “em” ngọt xớt, mang dù ban đầu rất ngượng ngùng.

Xem thêm: Vietnam 1 8 Afc U - Vietnam U23 Vs Uzbekistan U23 H2H Stats

*
Ảnh minh họa

Tôi rất có thể lý giải mẫu duyên tôi gặp gỡ với yêu những cậu bé là cố kỉnh này: tôi vốn nhỏ con, vừa phải, lại dường như trẻ hơn với tuổi thật của mình. Ngoại trừ ra, cách để ý đến và chú ý nhận cuộc sống đời thường của tôi khá thoáng, tôi đi các nơi, tiếp xúc những và bao gồm hiểu biết nhất thiết về con người, cuộc đời. Tôi vui vẻ, hòa đồng và khi nói chuyện hoàn toàn có thể làm người đối diện cười bất kể lúc nào. Tôi hiểu tín đồ và không quá cầu toàn về các mối quan liêu hệ. Tôi biết lúc nào nên tiến tới hoặc tạm dừng trước một tình yêu.

Lại nói tới cậu em tôi bắt đầu quen. Tôi vừa phân chia tay người yêu, bạn gái em vừa đi đem chồng. Nhì con bạn với nhì trái tim trống trống rỗng và tất nhiên cần ai đó bao phủ đầy. Sau hầu như buổi đi dạo suốt từ sáng sủa tới chiều, qua số đông tâm sự, qua những mẩu truyện không đầu không cuối loạn xạ lang tang, tôi tự dưng thấy yêu cầu một bờ vai dựa vào, em chợt thấy bà chị mình vẫn cặp kè thật xứng đáng yêu. Và có lần, em đã nói với tôi: chị ơi, chị mang lại em được quan tâm chị nhé! Chẳng nói thẳng vào vấn đề, chẳng màu sắc mè nhưng thật dễ thương. Tôi “ừ” mà góc nhìn bối rối quay đi chỗ khác chỉ hại em nhận thấy tôi sẽ tủm tỉm cười.

Ừ, dễ thương thật! Sau bao nhiêu quan hệ với những xong xuôi vui bi quan lẫn lộn, tôi lại về bên với ngày xưa để được yêu một biện pháp dịu êm và nồng nàn nhất từ tình yêu của một cậu bé. Em đâu tất cả bé, chị thử đi rồi biết em đâu gồm bé! Em vẫn thường hay nghịch tôi như vậy. đều lúc như thế tôi thấy lòng mình không nguy hiểm lạ sau bao tháng ngày nổi trôi xuôi ngược.

Biết rằng cuộc đời luôn đem lại những bất ngờ khó đoán đề nghị tôi không kỳ vọng không ít vào điều gì, trong cả một tình yêu trọn vẹn tôi đang nạm giữ. Phần lớn thứ cứ để thoải mái và tự nhiên theo phía nó rất cần phải tới và khi nó ý muốn đi, tôi cũng vui vẻ chào thân ái nó. Chưa nuốm tay em, chưa lúc nào nói rằng chị đều thích em mà lại tôi biết, bên em tôi thấy vui, thấy êm ấm và tìm tòi yêu như bất kể tình yêu làm sao tôi đã trải qua.

Chẳng nên em, phải gọi bằng “anh” chứ nhỉ, đề xuất không em yêu của chị?

Ngọc Châu

Cảm nhận cuộc sống đời thường cùng Người đưa thông tin blog

Bài viết liên quan