CHECK YOUR SERVICE AND SUPPORT COVERAGE

Kiểm tra serial iPhone là một trong những bước vô cùng dễ dàng và đơn giản nhưng nó lại đem tới các giá trị khi rất có thể cho họ biết sản phẩm đó có phải hàng thật hay không. Cùng shop chúng tôi tìm phát âm xem làm cố nào để khám nghiệm được serial iPhone đúng mực nhất nhé.

Bạn đang xem: Check your service and support coverage

Cách kiểm tra serial iPhone

Những vắt hệ iPhone thứ nhất ra mắt vào khoảng thời gian 2007 được hãng apple in số serial thẳng khay SIM. Một trong những thông tin đặc trưng khác cũng khá được in lên mặt sau của dòng sản phẩm và vỏ hộp.

Như vậy nếu bạn có nhu cầu biết serial của iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4s thì có thể xem trên khay SIM. Ko kể ra, nếu vẫn còn đó giữ vỏ hộp, bạn có thể check serial iPhone trên bao bì hộp.

Bắt đầu từ năm 2011 trở đi, có nghĩa là từ iPhone 5 trở lên, thương hiệu “táo khuyết” đã hết in số serial lên khay SIM nữa. Cụ vào đó, thông tin này được đưa vào phần download đặt.

Để kiểm tra serial iPhone 5 trở lên, bạn tuân theo những bước dưới đây:

Bước 1: Trên screen iPhone, chọn thiết đặt > chọn thiết đặt chung.

Bước 2: tiếp theo sau bạn lựa chọn Giới thiệu.

Bước 3: trên đây bạn sẽ thấy dòng thông tin Serial Number.

*

Như vậy, chưa đến 3 bước đơn giản và dễ dàng trên, bất kỳ người nào cũng có thể tự check serial iPhone đúng mực nhất.

Nếu các bạn đã kiểm tra được serial iPhone thì hoàn toàn có thể dùng tài liệu này để kiểm soát xem thiết bị của người tiêu dùng có cần là hàng chính hãng không. Cụ thể cách làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đường link sau: https://checkcoverage.apple.com/vn/en

*

Bước 2: trên đây, chúng ta nhập chính xác số serial vừa tìm kiếm được ở bước trên.

Sau đó các bạn nhập mã xác thực và lựa chọn Continue.

Xem thêm: Bánh Câm Gắn Exciter 135 Niền Rcb Đùm Trái Khế Câm Marom Nha Ae

*

Bước 3: trên đây các thông tin về máy đã hiện ra bao gồm: tên máy với số serial, iPhone đã làm được Active; thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu; thời gian bh 1 năm của iPhone tính từ thời điểm được Active.

Trong ngôi trường hợp các bạn kiểm tra cùng không ra các thông tin như bên trên thì rất rất có thể sản phẩm là hàng không thiết yếu hãng. Chúng ta nên cân nhắc, nếu đã định download nó.

*

Cách check serial tai nghe iPhone

Bạn mới mua hoặc được tặng kèm một loại tai nghe AirPods và ao ước kiểm tra số serial AirPods. Bao gồm 3 cách để bạn bình chọn serial bên trên AirPods.

Kiểm tra bên trên vỏ hộp

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để khám nghiệm serial AirPods đó đó là xem trên vỏ hộp nếu khách hàng còn giữ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp mã mã sản phẩm và số serial bên trên vỏ hộp, lân cận mã gạch như hình dưới đây.

*

Kiểm tra số serial được in trên mỗi mặt tai nghe

Số serial được apple in trực tiếp lên mỗi mặt tai nghe. Số lượng này được in rất bé dại và bạn phải quan sát thật kĩ new thấy được. để ý rằng từ nắm hệ tai nghe AirPods sản phẩm công nghệ 2, số serial trên mỗi tai nghe là khác nhau.

*

Kiểm tra số serial lúc đã liên kết AirPods cùng với iPhone

Trong trường hợp AirPods của chúng ta đã được liên kết thành công với iPhone, chúng ta có thể check số serial AirPods bằng phương pháp sau:

Trên iPhone, chọn Settings (Cài đặt) > General (Cài để chung) > About (Giới thiệu). Tiếp sau bạn kéo xuống bên dưới và lựa chọn vào AirPods.

Tại đây các bạn sẽ thấy tin tức về mã model lẫn số serial của AirPods.

*

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách kiểm tra serial iPhone và tai nghe AirPods. Giả dụ thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho đồng đội và người thân nhé.

Đừng quên vạc Thành Store có bán những sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất. Nếu đề nghị hãy liên hệ ngay với bọn chúng tôi.