BÁNH CÂM GẮN EXCITER 135 NIỀN RCB ĐÙM TRÁI KHẾ CÂM MAROM NHA AE

Share:
Cho đến lúc này thì Exciter 135 sẽ có tất cả một loạt bản độ trường đoản cú dìu dịu cho hoành tráng . Tương từ bỏ điều này , dòng Exciter 135 độ kiểng tiếp sau đây sẽ bao gồm màn lột xác đầy phong cách cùng với dàn chân mỏng tanh manh đầy chói chang kết hợp cùng những sản phẩm đùa kiểng khiến cho xe pháo trnghỉ ngơi yêu cầu chắc chắn hơn .

Bạn đang đọc: Bánh câm gắn exciter 135 niền rcb đùm trái khế câm marom nha ae

*
Exciter 135 độ dàn chân mỏng manh manh đầy chói lóa cùng với đùm trái khế
*
*
Về vẻ hình thức thì không tồn tại gì chuyển đổi các cùng với đôi cánh xanh GPhường. đời 2013 đậm chất thể dục , dòng xe cộ này đã làm được chủ xe pháo sản phẩm vài ba sản phẩm nghịch kiểng khiến cho xe pháo trở nên chắc chắn rộng , bọn họ hãy thuộc nhìn qua nhé !
*
Đập vào mắt fan xem ngay lập tức chính là dàn chân , rất có thể thấy dàn chân mỏng tanh manh đầy thẩm mỹ với niềng nhôm phối hợp thuộc đùm trái khế CNC màu tiến thưởng . Vỏ phuộc nguim tbỏ được loại trừ , núm vào đó là vỏ phuộc tupakphái mạnh tăng phần nặng tay cho dàn chân , khối hệ thống pkhô hanh trước được nâng cấp cùng với đĩa Galfer .
*
Cánh trái tương đối nhiều sản phẩm nghịch CNC ánh kim cương nhỏng : sở hữu cá CNC , gác chân & cacte đến từ uy tín Biker .
*
Góc nhìn cùng với đùm trái khế CNC ánh vàng cực đẹp , đĩa sau đến từ uy tín Galfer cùng với kiểu dáng bắt mắt , van vòi Trusty .
*
Lốp Michelin giúp cho người lái tất cả cảm hứng bình yên hơn cũng tương tự tăng cường độ bám dính đường cho xe . ​
*

Xem thêm: Dầu Thuốc Xoa Bóp Gia Truyền Đặc Biệt 100 Ml, Dầu Xoa Bóp Gia Truyền Đặc Biệt

*

Có thể phiên bản độ này thì dễ dàng và đơn giản với hầu như bản độ nhưng đồng đội thấy nghỉ ngơi thời điểm hiện tại tuy thế có 1 món đồ nghịch nhìn vào thì nó đựng không hề ít kỉ niệm...
exciter 135 độ, xe cộ độ, exciter 135, đĩa galfer, niềng nhôm, đùm trái khế, gác chân biker, mang cá cnc

Bài viết liên quan