CẢNH GIỚI MÀU HỒNG PHẤN

Không còn là truyện ngôn tình quân nhân tập trung phân tích những bí mật quân sự, các cảnh “soái” trên thao trường, Cảnh giới màu hồng phấn của tác giả Ô Sao khiến bạn phát âm say mê vì chưng những luồng gió new Ô Sao thổi vào tác phẩm.

Bạn đang xem: Cảnh giới màu hồng phấn

Nếu sẽ tìm kiếm hầu như tác phẩm ngôn tình quân nhân nhưng mà ở đó, nam phái nữ đều cường đại, táo bạo mẽ, phái mạnh chính nạp năng lượng sạch cả nhị giới Hắc – Bạch, thì xin chào mừng chúng ta nhảy hố Cảnh giới color hồng phấn cùng mình. Không những có yếu tố quân nhân, Cảnh giới màu sắc hồng phấn còn khiến độc giả há hốc mồm lúc trong cùng một thành phầm được chứng kiến cả: cô bé cường, sủng, hắc bang, dĩ nhiên không hề thiếu những chi tiết 18+ hạn chế trẻ em.

Nhân vật chính của nhà cửa là từ bỏ Trạm – chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn lớn công nghiệp quân sự và cụ Du – cô vk bị xay cưới của tự Trạm. Tác phẩm không chỉ là xoay xung quanh câu chuyện tình cảm của tự Trạm và núm Du với đa số tình tiết ngọt mang đến sâu răng, ngoại giả đề cập mang đến những kín đáo quân sự, công dụng bè phái của các kẻ từ bỏ xưng trung thành với chủ với đất nước. Mọi kín đáo đáng sợ hồ hết được vạch lên trong quá trình Cố Du cùng Từ Trạm điều tra sự thật đằng sau cái chết của thân phụ mình.

Điều thú vị là từ Trạm và núm Du gặp mặt nhau trong yếu tố hoàn cảnh không niềm vui gì mấy. Nắm Du bị Trịnh An Hà – người sở hữu hắc đạo khống chế, mong giở trò đồi bại, thậm chí muốn giết cô, tự Trạm “hào phóng” ra tay cứu vãn cô một mạng. Khi rứa Du vừa thở phào vơi nhõm thì bị tiêu diệt lặng khi xuất xắc tin: TỪ TRẠM MUỐN CƯỚI CÔ! hồ hết tình tiết diễn ra sau đó khiến cho bạn đọc không chỉ là hứng thú ngoài ra dở khóc dở cười.

Nói đến mối quan tiền hệ của các nhân vật dụng trong Cảnh giới color hồng phấn tương đối “đau đầu”. Về phía ráng Du, phụ vương nuôi cô là Phương Tranh thuộc em gái Phương Nhàn. Cha cô bị Thượng Khôn, Thẩm tuyển mộ Thành (con trai Thượng Khôn) thuộc Tô Ngôn Khanh (Thị trưởng thành phố) sợ chết. Về phía tự Trạm, cung cấp dưới thân tín với cũng là đồng minh anh tin yêu nhất là Vu Duệ, em gái bọn họ Nhan Thư Ninh được anh tin tưởng để lại cạnh bên Cố Du. Tự Trạm, Thẩm chiêu mộ Thành và Vu Duệ từng là chiến hữu tốt kề vai sát cánh khi tham gia quân nhóm trong thừa khứ. Thực chất, thiết yếu Từ Trạm bắt đầu là mục đích sau cuối Thẩm chiêu tập Thành và Tô Ngôn Khanh phía đến, anh cầm cố trong tay quyền lực tối cao quân sự khiến đối phương luôn tìm phương pháp trừ khử, thân phụ của cố gắng Du cùng lắm chỉ là một cái cớ.

Xem thêm: Trường Ngoại Ngữ Dương Minh, Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

*
Review Cảnh giới màu sắc hồng phấn

Trong các tác phẩm ngôn tình quân nhân đã đọc, mình không thấy ai như chàng trai Từ Trạm này cả. Anh cường ngạnh, anh có sức chiếm hữu cực mạnh, anh bá đạo cho không nói lý lẽ. Khi cố Du hỏi anh vị sao lại chọn cô làm bà xã mà không phải ai khác, anh ung dung vấn đáp bằng nhì từ “Trùng hợp”. từ bỏ Trạm lợi dụng những sơ hở, những điểm yếu kém của thế Du mà ép cô không hề đường lui, buộc phải phụ thuộc vào anh.

Thoát khỏi đa số hình tượng thiếu nữ nhân vật dụng cũ kĩ trong một vài truyện ngôn tình quân nhân, Ô Sao tạo ra một vắt Du vừa đáng thương, vừa đáng nể. Cần sử dụng cả tuổi trẻ nhằm kiếm tiền mong cha có cuộc sống dễ chịu đựng trong tù, ấy vậy mà cha cô lại đùng một phát chết ko rõ nguyên nhân, em gái – người thân trong gia đình duy nhất còn lại du học ở đất nước mỹ xa xôi, anh em quay lưng, mọi gia tài bị phong tỏa, bạn người đuổi giết khắp nơi, Cô Du lẻ tẻ vật, khốn khổ. Thời vượt khứ, cô chính là “lão đại” của cả đại viện, từng được rèn rũa vào quân đội.

Đọc đầy đủ chương đầu của Cảnh giới màu sắc hồng phấn, chắc rằng khá các người cho rằng Cố Du là bạn nữ chính ngôn tình quân nhân “không biết điều nhất”! Cô lại có thể không nhìn ra cảm xúc của từ bỏ Trạm mà thường xuyên chạy trốn, ghét bỏ anh. Ấy tuy vậy theo các bạn, bao gồm ai hiện nay đang bị người xua đuổi giết, cha chết, anh em quay lưng, lại có đủ dũng khí để đi tin tưởng một bạn xa lạ để giúp mình? tuy vậy thực hóa học Từ Trạm và vắt Du thân quen nhau trước đó, nhưng đấy là chuyện sau này Cố Du mới biết. Nuốm nên công bằng mà nói, những hành động của rứa Du với từ bỏ Trạm ban đầu không điện thoại tư vấn là cầm chấp lì lợm, mà nên nói là cô quá mức đáng yêu đương khi không tồn tại lấy một fan để tin tưởng!

Nói về từ bỏ Trạm, anh là hình tượng mà mọi người hâm mộ khi tìm tới với ngôn tình quân nhân phần đa khao khát bắt gặp. Anh không những là thượng tá trẻ con tuổi gắng trong tay quyền sản xuất các loại vũ khí buổi tối tân hiện đại, là nhân vật dụng cả hai giới hắc – bạch, cho quan chức chính phủ cũng yêu cầu kính nể, nhưng anh còn là 1 kẻ mê mệt tình, yêu thương thương ráng Du đến bất chấp. Anh dung túng thiếu cho vậy Du làm phản nghịch anh, mà lại bá đạo chỉ đến cô thời hạn nhất định để nhà động đón nhận anh. Từ Trạm gồm có câu nói khiến fan hâm mộ muốn “chết trong ngọt ngào”. Với Cô Du, anh trực tiếp thắn thỏa thuận “Anh chưa từng có phụ nữa khác, y hệt như em, thân thể và trong trái tim cũng không có”. Khi nuốm Du hỏi anh rằng, nếu thuở đầu cô không đồng ý lấy anh, anh tất cả giúp cô không, anh trầm ổn mà kiên trì đáp “Có”!

Cảnh giới color hồng phấn đốt trung tâm trí độc giả bằng đều tình huyết 18+ cần yếu chất hơn! từ bỏ trạm tự dấn mình là 1 trong những người bọn ông quan trọng đứng đắn trước mặt chũm Du, chỉ một hành vi vô tình của cô ấy cũng đủ khiến cho anh “khí máu sôi trào”. Lại nói, sau thời điểm giải trừ đọc lầm, nuốm Du biết anh đã nhất kiến trung tình cùng với cô trong thừa khứ, cô không dứt làm ra những hành vi nũng nịu, phụ thuộc vào anh khiến cho Từ Trạm không tồn tại lý bởi gì không bồi đắp lại phần đông thiệt thòi anh đã chũm chịu đựng. Lên tới mức trên giường, từ Trạm chân chính trở thành một gã giữ manh nhưng mà “chất lượng”, anh có thể khiến nắm Du vài tuần không xuống được giường, nghe sẽ thấy cực kỳ “YY” rồi!

Điều bản thân thích nhất lúc đọc Cảnh giới color hồng phấn là câu hỏi Ô Sao ko gán ghép tự Trạm vào trong 1 khuôn chủng loại nào kia trong kho ngôn tình quân nhân. Tình cảm, hành động, cử chỉ của các nhân thứ đều thoải mái và tự nhiên mà bình dị, ấm áp. Các nút thắt vào tác phẩm cũng khá được giả quyết thỏa đáng. Bản thân tin vững chắc các các bạn sẽ không hối hận lúc click vào đọc nhà cửa ngôn tình này!