Cắm hoa với bình thủy tinh cao

Share:

Bên cạnh những lọ chất liệu thủy tinh đẹp, các chúng ta cũng có thể tận dụng đông đảo chai, lọ thủy tinh trong để gặm hoa theo kiểu mới. Sự bình thường của lọ thủy tinh trong kết hợp với màu sắc rực rỡ tỏa nắng vẻ đẹp khác biệt của các loài hoa để giúp giúp căn nhà thêm bừng sáng đón Tết đến xuân về.

Bạn đang đọc: Cắm hoa với bình thủy tinh cao

Dưới đó là một số giải pháp cắm hoa ngày đầu năm mới trong lọ thủy tinh đẹp và độc đáo, mời các bạn tham khảo.

Cắm hoa ly trong lọ thủy tinh


Đổ nước vào lọ thủy tinh. Cắt sao cho chiều cao của hoa gấp đôi chiều cao của lọ rồi cắm hoa vào. Xem xét khi cắm để mặt hoa hướng ra ngoài và khoảng cách giữa các hoa phần nhiều nhau. Gặm trang trí thêm một vài lá cây phụ để lọ đựng hoa thêm xinh xắn.

Cắm hoa tulip trong lọ thủy tinh

Một dòng ly thủy tinh tròn, cao.Một ống thử có độ cao bằng 1/3 chiều cao của chiếc ly thủy tinh.1 cành hoa tulipLá thiết mộc lan hoặc cần sử dụng lá của hoa tulip.Dây thừng trang tríCành khô, sỏi trang trí.Dây kẽm màu nâu, kìm bấm.Dao.


Dùng lá xanh cuốn quanh chiếc ống nghiệm theo hướng kim đồng hồ thời trang cho gần kín đáo hết ống thử rồi cần sử dụng dây kẽm cuốn phía bên ngoài để nạm định. Cho mấy viên sỏi vào đáy ly. Cho nước vào ống thử rồi gặm hoa vào. Kế tiếp đặt ống nghiệm và hoa vào vào bình thủy tinh. Đặt các cành cây khô vào trong ly là xong.

Xem thêm: Review Dầu Gội Nhuộm Tóc Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring

Cắm huê hồng trong bình thủy tinh

Đổ nước vào bình thủy tinh. Cắt sút gốc hoa hồng sao để cho chiều cao hoa vội vàng 1,5 lần độ cao bình, loại bỏ là sinh hoạt gốc, chỉ gìn giữ một không nhiều lá phía trên. Cắm hoa vào bình lần lượt từ phải chăng tới cao. Để lọ hoa thêm sinh động bạn cũng có thể trang trí thêm những lá và hoa phụ.


Một số phương pháp cắm hoa trong bình thủy tinh đẹp khác 

Lá với những bông hoa dại cắm giữa những lọ chất thủy tinh rất độc đáo.Cắm hoa baby trong lọ thủy tinh.
Lọ chất liệu thủy tinh được xịt sơn tệ bạc kết phù hợp với nhiều nhiều loại hoa sẽ khởi tạo nét mộc mạc cho không khí hơn.Cắm hoa đồng tiền phối kết hợp hoa cúc vào lọ chất thủy tinh trang trí công ty ngày Tết.
Vài cành tre, trúc nhỏ tuổi kết phù hợp với vài hoa lá giấy cắm trong lọ chất thủy tinh tạo đường nét đẹp tuyệt vời và mới lạ.Hoa lan kết hợp hoa thiên điểu cắn trong bình thủy tinh trong đón Tết.Cắm hoa đồng tiền 1 bông vào bình thủy tinh.Cắm hoa lan tường trong bình thủy tinh.

Để biết các giữ hoa tươi lâu, bền đẹp trong ngày Tết, mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết Bí kíp giữ hoa tươi lâu trong thời gian ngày Tết.


Làng technology công nghệ download công nghệ Điện trang bị cuộc sống thường ngày
*
đoạn clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | lí giải | Ứng dụng | tương tác | pr | Facebook | Youtube | DMCA

Bài viết liên quan