CÁCH VẶN ỐC BỊ MÒN

Share:

Trong quá trình ứng dụng phụ kiện xung quanh thực tế chắc chắn rằng sẽ chạm chán không ít sự việc hư hư phụ kiện, trong đó khi áp dụng ốc vít có thể các bạn sẽ gặp các trường hòa hợp điển bên cạnh đó ốc bị lờn, hoen gỉ…Để xung khắc phục phần đa lỗi thông dụng – grimaceworks.com sẽ hướng dẫn đến độc giả cách mở ốc vít bị lờn cụ thể nhất.

Bạn đang đọc: Cách vặn ốc bị mòn

*
*
*
*
*
*

Dụng nỗ lực để mở ốc

Trong trường thích hợp đầu ốc bị ăn mòn nhưng vẫn còn nguyên thì sử dụng dụng cầm cố nhổ ốc là giỏi nhất. Đây cũng là trong số những cách tháo ốc bị toét phù hợp và hiệu quả.

Đục lỗ ở giữa đầu ốc

Bạn thực hiện đặt chế độ lên phần vị trí trung tâm của đầu ốc, tiếp nối dùng búa nhằm gỗ vào đầu của hiện tượng nhổ ốc để khiến cho một đường dẫn hình mũi khoan.

Khoan lỗ đầu ốc

Khoan lừ đừ và giữ định hình cho máy buổi tối đa bởi lực ép. Bạn ban đầu khoan lỗ sâu 3-6mm (nếu khoan quá sâu sẽ làm gãy ốc). Để bảo đảm hiệu trái thì chúng ta nên khoan mũi khoan nhỏ trước nhằm tạo đường truyền cho mũi khoan lớn.

Xem thêm: Bảo Bình Là Cung Gì - Nguyên Tố Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Dùng búa nhằm đóng quy định nhổ ốc

Tiến hành đóng đến khi dụng cụ bám dính chắc vào lỗ khoan.

Xoay chế độ nhổ ốc

Dụng cụ hoàn toàn có thể bị gãy nếu momen xoắn quá to hoặc xoay ko đều, đo đó cách an ninh nhất là sử dụng tay thay có size vừa khớp cùng với đầu của dụng cụ để tiến hành tháo mức sử dụng và ốc.

Vận dụng trường hòa hợp đốt nóng

Nếu bạn lo ngại cách mở ốc vít bị lờn này có thể ảnh hưởng đến mức sử dụng nhổ ốc thì có thể thực hiện nay đốt nóng nhỏ ốc, tiếp đến nhỏ sáp hay nước để tiến hành bôi trơn tru ren. Cuối cùng các bạn sẽ nhổ ốc thử lại lúc ốc sẽ nguội hẳn.

Hy vọng với các thông tin cụ thể về bí quyết mở ốc vít bị lờn được grimaceworks.com update chi tiết sẽ giúp đồng đội có thể lựa chọn lựa cách tốt độc nhất vô nhị và phù hợp nhất nhằm thực hiện. Chúc anh em thành công!

Bài viết liên quan