CÁCH SỬ DỤNG CHUỘT BAY

Share:
Khác với cái Mecool KM9 Pro cùng KM3, được lắp thêm sẵn trong vỏ hộp box một chiếc tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói, thì tinh chỉnh của KM9 game android TV Box lại không có tính năng cung cấp tìm kiếm giọng nói. Chính vì vậy, để hoàn toàn có thể khai thác tối đa kết quả trên box, họ cần thiết bị thêm một dòng điều khiển hỗ trợ tìm tìm giọng nói. Ở bài viết này, grimaceworks.com sẽ ra mắt đến bạn thành phầm chuột bay tinh chỉnh giọng nói G20S với cách áp dụng ngay trên con box KM9 android Tivi Box của bọn chúng tôi.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng chuột bay


Về app android TV Box Mecool KM9

Android vô tuyến Box Mecool KM9 là một dòng truyền ảnh box không liệu có còn gì khác xa lạ so với người dùng. Được phân phối bao gồm hãng từ bỏ Smart New VN, chúng tôi cung cấp cho người sử dụng một phiên bản ROM mới được tăng cấp từ Rom nơi bắt đầu với giao diện trọn vẹn mới. Ở phiên phiên bản ROM ATV, KM9 sẽ hỗ trợ tìm tìm bắng giọng nói tốt hơn, giúp buổi tối ưu những tìm tìm của người dùng trên box và có đến cho tất cả những người dùng đông đảo trải nghiệm về tối nhất trên sản phẩm.

Khác với dòng Mecool KM9 Pro cùng KM3, được thiết bị sẵn trong vỏ hộp box một chiếc điều khiển bằng giọng nói, thì tinh chỉnh của KM9 game android TV Boxlại không có tính năng cung cấp tìm kiếm giọng nói. Cũng chính vì vậy, để rất có thể khai thác về tối đa tác dụng trên box, chúng ta cần lắp thêm thêm một mẫu điều khiển hỗ trợ tìm kiếm giọng nói. Ở bài viết này, grimaceworks.com sẽ reviews đến bạn sản phẩm chuột bay tinh chỉnh và điều khiển giọng nói G20S và cách sử dụng ngay trên nhỏ box KM9 game android Tivi Boxcủa chúng tôi.

Đặc điểm và nhân tài cơ phiên bản của điều khiển chuột cất cánh G20S

Với xây đắp khá bé dại gọn, vừa tay, mang đến cho tất cả những người dùng cảm hứng thoải mái khi sử dụng. G20S tích đúng theo 3 kỹ năng trên 1 điểm khiển:

- cung ứng gõ phím

- Điều khiển giọng nói

- anh tài chuột bay.

Tất cả tuấn kiệt trên chuột cất cánh G20S được cung cấp tối ưu nhất: tác dụng giọng nói cấp tốc nhạy, vận tốc chuột vừa phải không thực sự nhanh cũng không thực sự chậm, rất đơn giản làm quen, kể cả với những người lần đầu sử dụng.

*

Điều khiển G20S con chuột bay hỗ trợ tìm kiếm giọng nói

*

Hướng Dẫn sử dụng Chuột cất cánh G20S Trên android Tivi Box KM9

Để sử dụng tinh chỉnh và điều khiển chuột cất cánh G20S, bạn phải lắp đầu USB vào đầu của box với lắp pin đến điều khiển. Viên sạc của G20S là pin sạc tiểu siêu phổ biến, thuận lợi thay vậy khi hết pin.

*

Cắm đầu USB vào game android Tivi Box KM9

Chỉ cần cắm đầu USB vào box bởi vậy là 2 vật dụng đã liên kết được cùng với nhau.

Với các phiên bản rom ATV game android TVthì tài năng giọng nói đã được hỗ trợ sẵn, chỉ cần bấm nút voice trên loài chuột bay hoàn toàn có thể dùng được ngay. Chuột cất cánh G20S là chuột cất cánh 1 chạm, chỉ việc bấm nút voice cùng nói (lưu ý: không phải giữ nút voice).

Xem thêm: Serum Nhau Thai Cừu & Tinh Thể Vàng, Tác Dụng Của Serum Dưỡng Da Nhau Thai Cừu

*

Ấn nút "Voice" bên trên điều khiển

Tìm kiếm bằng giọng nói bên trên Youtube cùng với chuột bay G20S

Khi bấm nút voice màn hình hiển thị box vẫn hiển thị “Đang ngóng nghe các bạn nói”, khi đó chuột cất cánh sẽ y như 1 chiếc micro, nội dung chúng ta nói sẽ tiến hành box tinh lọc và kiếm tìm kiếm bên trên youtube.

*

Giao diện hiển thị khi ấn nút Voice trên điều khiển

Ví dụ: kết quả tìm kiếm mang lại yêu cầu"karaoke" bên trên Youtube vẫn hiển thị như sau:

*

Các tác dụng tìm kiếm hiện ra sẽ được mở bên trên youtube. Hoặc hiểu đơn giản dễ dàng là anh tài tìm kiếm tiếng nói trong trường hợp này sẽ dùng để tìm kiếm đoạn phim trên youtube.

Khi đã vào youtube mà bạn muốn tìm kiếm bởi giọng nói thì nên cần chọn hình micro vào phần tra cứu kiếm, tiếp đến nói (không bấm nút giọng nói trên con chuột bay).

*

Khi screen hiển thị như này, chúng ta chỉ phải nói và công dụng tìm kiếm đã hiện lên.

Tìm kiếm bằng giọng nói vào CHPlay với chuột cất cánh G20S

*

Ngoài việc tìm và đào bới kiếm với youtube các chúng ta có thể sử dụng thiên tài tìm kiếm tiếng nói này vào của mặt hàng CHPlay. Yêu thương cầu đề nghị phát âm đúng tên vận dụng trong CHPlay nên anh tài này chưa hữu dụng lắm, vị thông thường họ hay phân phát âm sai tên của các ứng dụng.

Với việc Google Assistant đã cung ứng ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt, các chúng ta cũng có thể nâng cấp nhân kiệt tìm kiếm các giọng nói lên trợ lí ảo Google Assistant. Mình đã hướng dẫn chúng ta cài đặt Google Assitant ở bài viết sau cùng nói rõ rộng về các tiện ích mà lại trợ lí ảo này hoàn toàn có thể thực hiện.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài bác viết. Xem nhiều hơn tại đây!

TOP 10+ apk TV BOX TỐT NHẤT 2021 - ĐÁNG MUA, GIÁ RẺ NHẤT

Tham gia tức thì trên hộinhóm:Android TV Boxtrên Faceboook để thuộc trao đổi, tìm hiểu về apk TV Box

Fanpage Facebook hỗ trợ:grimaceworks.com

Kênh Youtube đánh giá sản phẩm giá chỉ tốt:grimaceworks.com

Website reviews các thành phầm giá xuất sắc :grimaceworks.com


Bài viết liên quan