CÁCH NHẢ KHÓI BẰNG MŨI

Share:

Vape là một loại thuốc lá điện tử mới du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là độ an toàn so với thuốc lá truyền thống, Vape nhanh chóng trở thành lựa chọn thay thế của nhiều người. Sau một khoảng thời gian thịnh hành trong giới trẻ, Vape từ xuất phát điểm là thú vui tiêu khiển, dần phát triển thành bộ môn nghệ thuật được nhiều người theo đuổi.

Từ đó, các vape tricks ra đời, thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của các “dân chơi hệ khói”. Sau đây là hướng dẫn thực hiện 10 tricks nhả khói quen thuộc để trông thật ngầu khi “phiêu” cùng Vape!

Khái quát chung Tricks vape

Tricks là thủ thuật nhả khói và tạo thành những hình ảnh tuyệt đẹp khi vaping. Một trong những loại nghệ thuật mới được ra đời và được rất nhiều vaper thích thú thực hiện, nó phát triển song hành cùng vape. Vape tricks là dấu hiệu của một người hút thuốc phong cách, gây ấn tượng với người xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể vui chơi cùng khói.

Bạn đang đọc: Cách nhả khói bằng mũi

Xem thêm: Kêt Quả Ngoai Hang Anh Hôm Nay, Kết Quả Bóng Đá Anh

Bạn cần thực hành một chút, tốt nhất là trước gương để hạ chúng xuống hoặc cho lên một cách dễ dàng.

15 kỹ thuật Tricks vape phổ biến và cách thực hiện

1. Bending An O – Nhả khói tạo một chữ O

Hãy bắt đầu tìm hiểu vape trick từ kỹ thuật cơ bản và phổ biến nhất với các vapers, thích hợp để luyện tập với những newbie. Trick này đòi hỏi hai kĩ thuật cốt lõi: nén hơi và điều chỉnh khẩu hình. Tất cả các kiểu nhả khói phức tạp hơn đều phát triển dựa trên hai kỹ thuật này. Vì vậy hãy học thật chính xác và thành thạo cách nhả khói chữ O sau đây nhé!

Bước 1: Hút một hơi thật sâu để khói vào phổi và giữ lại.Bước 2: Hé môi để cho một lượng nhỏ khói thoát ra ngoài (lúc này khói di chuyển từ phổi đến miệng, trick sẽ dễ thực hiện hơn).Bước 3: Điều chỉnh khẩu hình như đang nói chữ O (nhưng không phát ra tiếng). Khói sẽ bay ra với hình dạng một chữ O tròn trĩnh. Trick thành công!

Mẹo: Khi nhả khói tránh sử dụng hơi từ phổi và cách dễ nhất để luyện tập vape trick này là ngậm một chai juice 100ml để quen với việc điều chỉnh khẩu hình tròn.

*
*
*
*
*
*
*
*
Dragon kỹ thuật tricks vape đỉnh nhất không được bỏ qua

8. Waterfall – Kiểu thác đổ

Bạn yêu thiên nhiên và thích hiệu ứng mang màu sắc của trời mây sông nước? Thủ thuật nhả khói kiểu suối ngược chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn bởi tính nghệ thuật của nó. Cùng học qua cách thức thực hiện vape trick rất đỗi “thơ mộng” này thôi nào.

Bài viết liên quan