Cách móc nón rộng vành

Share:
Bạn đang xem: NEW Công Thức Móc Mũ Rộng Vành Mẫu Hiện Đại, Hướng Dẫn Móc Mũ Vành Rộng Đi Biển Tại AZ Pet

Trào lưu làm nón từ dây dù đang cực kỳ hot hiện nay. Bởi dòng nón này là item cực sành điệu của các bạn trẻ khi đi biển. Thiết kế này vừa sôi động vừa hợp thời trang đi biển. Hơn nữa, nó còn giúp người dùng cản nắng hiệu quả. Tuy nhiên, để áp dụng tiêu chuẩn một cách chính xác, cách đan mũ bằng sợi dù không dễ. Vì vậy, xin vui lòng bỏ sổ tay vàng đi khi bạn tự mình làm điều đó.

Bạn đang đọc: Cách móc nón rộng vành

Để xem: cách móc mũ rộng vành

Lựa chọn cẩn thận khi tìm mua dây dù

Trong khi lái xe cách đan mũ bằng sợi dù Thông thường, để làm ra một chiếc nón hoàn hảo, bạn cần từ 1 đến 2 chiếc ô. Tùy theo độ rộng vành nón mà số lượng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn sợi ô để đan nón, bạn nhớ chọn thật kỹ nhé. Vì hiện nay dây dù được phân thành nhiều loại. Bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm để lấy đường chỉ chính xác. Có như vậy, sản phẩm mới đảm bảo được độ hoàn hảo và đẹp mắt. Trong đó dây dù nên:

*

Hãy cẩn thận khi chọn mua dây dù để đảm bảo chất lượng tốt nhất

– Có một chút căng

– Không bao giờ lặp lại

– Làm khô nhanh

– Không phai màu theo thời gian

– Không rối

-…

Khi mua dây dù, bạn cần đặt mua ở những cửa hàng uy tín. Ví dụ: cửa hàng quần áo, cửa hàng thủ công, nhà cung cấp chính hãng, v.v. Hoặc, tìm kiếm các trang thương mại điện tử nhanh hơn và an toàn hơn. Trong đó, ví dụ như Shopee, tiki, lazada,…

Chú ý đọc kỹ các ký hiệu khi làm nón bằng dây dù

Ngoài việc quan tâm đến chất liệu khi sản xuất cách đan mũ bằng sợi dù bạn phải đọc kỹ các ký hiệu. Thông thường trong các bài hướng dẫn thực hiện người ta chủ yếu sử dụng các ký hiệu. Nhưng những ký hiệu này khá phức tạp, nếu không nắm chắc sẽ rất khó thực hiện. Đặc biệt dễ nhầm lẫn khi móc nón.

*

Đọc kỹ các ký hiệu trên tờ hướng dẫn để áp dụng phương pháp móc mũ tốt nhất

Vì vậy, khi chọn một hướng dẫn, vui lòng đọc kỹ các ký hiệu cụ thể. Hầu hết mọi người thường chú ý đến phần đầu của gợi ý. Hoặc nếu bạn không có nó, chỉ cần kéo xuống dưới cùng của hướng dẫn để xem nó. Ví dụ, trong các bài hướng dẫn người ta thường sử dụng các ký hiệu như X, V hoặc H1, H2 v.v. Trong đó X được coi là một điểm móc đơn lẻ, V là một điểm tăng lên. Tức là 2 mũi móc vào 1 chân. Và chỉ H1, H2 là số vòng mũ.

Bỏ túi công thức đơn giản và dễ hiểu nhất

Hiện có rất nhiều video để chia sẻ Cách đan mũ bằng chỉ dù. Tuy nhiên, trên thực tế, việc áp dụng các tiêu chuẩn phù hợp không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là khi bạn phải bấm dừng để theo dõi hoặc bấm để nghe hướng dẫn. Vì vậy, để bạn có thể đan thành công những chiếc mũ dưới đây, đây là công thức đơn giản mà bạn cần áp dụng.

Phần 1: Làm chóp mũ

Đây được coi là công đoạn khó nhất trong quy trình hái ô mai. Nếu không làm cẩn thận, bạn rất dễ làm sai phương pháp nối mi. Vì vậy, vui lòng thực hiện theo đúng thứ tự bên dưới. Lưu ý rằng biểu tượng X là một điểm móc duy nhất và V biểu thị một điểm tăng cường.

*

Cách móc nón bằng sợi dù

– H1: Tạo vòng tròn ma thuật cho chiếc mũ. Thực hiện 8 mũi móc đơn

– H2: mũi 1 theo thứ tự trước đó sẽ thêm 1 mũi đơn bổ sung, kết thúc bằng 16 mũi đơn.

– H3: 1V, 1X, 1V, 1X,… (1 cộng 1)

– H4: 1V, 2X, 1V, 2X,…. (Tùy chọn 2 thêm 1)

– H5: 1V, 3X, 1V, 3X,… (cách 3 thêm 1).

– H6: 1V, 4X, 1V, 4X. Phương pháp 4 thêm 1.

– H7: 1X, 1X, 1X, 1X. Tất cả các điểm đơn lẻ không có điểm bổ sung

– H8: 1V, 5X, 1V, 5X. Kênh 5 thêm 1

– H9: 1V, 6X, 1V, 6X. Phương pháp 6 thêm 1

– H10: 1V, 7X, 1V, 7X. Kênh 7 thêm 1

– H11: 1V, 8X, 1V, 8X. Phương pháp 8 thêm 1.

Xem thêm: Bật Mí 10 Cách Nuôi Móng Tay Nhanh Dài Trong 7 Ngày, Cách Để Nuôi Móng Tay Trong Vòng 5 Ngày

– H12: Tất cả các điểm

– H13: 1V, 9X, 1V, 9X. Kênh 9 thêm 1

– H14: Tất cả X điểm.

– H15: 1V, 10X, 1V, 10. Kênh 10 thêm 1.

– H16: Tất cả các điểm

– H17. 1V, 11X, 1V, 11X. Kênh 11 thêm 1

Lưu ý rằng từ hàng 17 chiếc mũ xấp xỉ dưới 50cm. Đó là một chiếc mũ trẻ em. Nếu bạn muốn làm một chiếc mũ dành cho người lớn, hãy làm các lọn tóc bổ sung:

– H18: Tất cả các điểm

– H19: 1V, 12X, 1V, 12X. Kênh 12 thêm 1

– H20: Tất cả điểm X. Nếu vòng 1 về 52 – 54 thì dừng tại đây.

– H21: 1V, 13X, 1V, 13X. Lựa chọn 13 thêm 1. Đây là vòng mũ lớn từ 56 đến 57 cm.

Thân mũ

Sau khi hoàn thành đỉnh, rất dễ dàng để truy cập vào cơ thể. Từ hàng 22, bạn chỉ phải đan toàn bộ đường may đơn. Bạn không cần mũi nữa. Đó là nó. Khi bạn treo cơ thể xuống, khoảng 35 hàng là có thể chấp nhận được. Nhớ đếm từ vòng tròn ma thuật.

Vành mũ

Làm xong phần thân nón, bạn đánh dấu lại. Sau đó bạn chuyển sang vòng tiếp theo cho phần vành mũ. Bạn có thể quan sát hình ảnh bên dưới để làm theo.

*

Các bước móc tiếp theo cho mép

Lưu ý khi bạn móc mũ được 2-3 hàng thì dừng lại. Sau đó bạn úp nón xuống sàn, trải phẳng và vuốt nhẹ để tạo độ phẳng, mịn cho nón. Nếu mép phẳng, có thể bạn đã móc các mũi khâu một cách chính xác.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video bên dưới

Mặt khác, từ vòng quay 24h25, mép đủ rộng để bạn dừng lại. Hàng 26 là hàng cuối cùng bạn chuẩn bị. Bạn chỉ cần đặt tải dưới mép của móc len trong các mũi khâu duy nhất. Sau đó, bạn chỉ cần móc và trượt để tải xung quanh. Vậy là xong, bạn đã hoàn thành chiếc mũ. Cuối cùng, để chiếc mũ thêm đẹp và hấp dẫn, bạn có thể trang trí thêm cho chiếc mũ. như làm nơ, làm vòng hoa, v.v.

*

Sản phẩm cuối cùng

Kết luận phụ

Cách móc nón bằng sợi dù Để đảm bảo thành công cao không phải ai cũng làm được điều này. Đặc biệt dành cho những bạn mới tập bè và mới làm quen với kỹ thuật thêu. Vì vậy, khi thực hiện, hãy đọc kỹ hướng dẫn và ghi nhớ hướng dẫn sử dụng được gợi ý ở trên để nâng cao tỷ lệ thành công.

Bài viết liên quan