Quạt điều hòa sunhouse shd7710

Share:
Điểm nổi bật Xanh Dương Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

giới thiệu về hãng

*


- uy tín Việt Nam, gồm vốn liên kết kinh doanh của hàn quốc năm 2010.

Bạn đang đọc: Quạt điều hòa sunhouse shd7710

- thành lập và hoạt động năm 2000.- Được đại đa phần người cần sử dụng biết đến với trên 450 nhóm thành phầm về năng lượng điện gia dụng, đồ dùng trong gia đình như phòng bếp gas, phòng bếp điện, nồi, chảo, nồi cơm trắng điện, nóng bình điện...- thành phầm của Sunhouse chiếm lĩnh được tình cảm của người việt nam với giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng, xây cất và mẫu mã phong phú đáp ứng mọi đối tượng sử dụng.


*

Quạt điều hòa (hay nói một cách khác là quạt khá nước) với thiết kế văn minh với bánh xe nhỏ dưới chân quạt dễ ợt di chuyển 


*

Hạ ánh nắng mặt trời nhanh chóng, làm cho mát kết quả phòng diện tích s 10 - 15 m2

Quạt với hiệu suất 85 W rất có thể tạo hơi nước làm giảm nhiệt độ từ 5 - 15 độ C vào điều kiện môi trường xung quanh lý tưởng là nhiệt độ môi trường nhỏ dại hơn hoăc bằng 40%, ánh nắng mặt trời môi trường lớn hơn hoặc bằng 42 độ C, phòng thoáng, rộng.

*

*

Quạt ổn định Sunhouse bao gồm 3 tốc độ gió tiện lợi sử dụng với bảng tinh chỉnh điện tử

*

Bình đựng nước thể tích 8 lít cho thời hạn làm non từ 8 - 12 tiếng

*

Điều khiển từ xa giúp áp dụng các chức năng của quạt mà không cần thiết phải tới gần

Bên cạnh đó, quạt còn có cơ chế hẹn giờ đồng hồ tắt một thể dụng, giúp bạn dùng kiểm soát điều hành được thời hạn sử dụng quạt.

*

Lưu ý để sử dụng quạt điều hòa hiệu quả của chữ tín Sunhouse:

- Để quạt ở góc phòng để để giúp hơi gió được lan tỏa khắp gian phòng, mang về luồng gió trường đoản cú nhiên tốt cho mức độ khỏe.

- Đặt quạt cách tường tối thiểu 20 cm để quạt có không gian lấy gió.

Xem thêm: Cách Mặc Đồ Cho Người Gầy Và Lép, Da Đen, Mix Đồ Cho Nàng Ngực Lép

- dọn dẹp và sắp xếp quạt tiếp tục và nước vào bình đựng là nước sạch, tránh để vi khuẩn có thể phát triển gây mùi hôi, tác động đến sức khỏe.

- bắt buộc châm nước trước khi ghim dây năng lượng điện vào mối cung cấp điện. Nếu đang cần sử dụng quạt, nên tắt quạt với rút dây điện nguồn trước lúc châm nước, sau đó khởi hễ và cần sử dụng lại.

- Quạt tương đối nước Sunhouse SHD7710 tất cả dung tích bình đựng nước không thật lớn, nên còn nếu không muốn ngắt quãng tuấn kiệt làm đuối "COOL" thì cần kiểm tra và thêm nước thường xuyên khi nước chuẩn bị hết.

- Rút dây nguồn lúc không sử dụng quạt giúp tiết kiệm điện hơn.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7710 chữ tín gia dụng bậc nhất Sunhouse, chất lượng tốt có tác dụng mát hiệu quả, là việc lựa chọn sáng suốt của chúng ta Việt.

Bài viết liên quan