CÁCH MAY ÁO CHO MÈO

Share:

Cách may áo cho chó mèo cực kỳ dễ làm. Khi nhu cầu mua quần áo cho chó mèo tăng cao, thị trường này cũng trở nên đa dạng và cả đắt đỏ. Quần áo dành cho chó mèo không hề rẻ, những chiếc áo kiểu dáng đơn giản, chất liệu bình thường cũng rơi vào vài chục nghìn đồng, đặc biệt khi mua size to số tiền cũng theo đó tăng lên.

Bạn đang đọc: Cách may áo cho mèo

Với những bộ quần áo cầu kỳ, chất liệu dày dặn như phao, dạ có giá dao động từ 120 – 350 ngàn đồng/chiếc hoặc có thể hơn.


*

Với những ai không dư dả về kinh tế hay nuôi “tập đoàn” chó mèo thì điều này thực sự gây ra nhiều khó khăn. Một giải pháp vừa khả thi và đơn giản được đặt ra là hãy tự tay may áo cho chó mèo của mình.

Lựa chọn nguyên liệu để may áo cho chó mèo

Từ những chiếc áo cũ, chỉ mất 10 phút thao tác, tín đồ thời trang đã có thể chế ra trang phục cho cún, mèo cưng. Tuy chúng không được bóng bẩy như ngoài hàng, nhưng khi tự tay thực hiện, bộ quần áo này sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn khi ra mua sẵn.


*

Nguyên liệu chuẩn bị để may áo cho chó mèo cũng rất đơn giản, đó là chiếc áo cũ, cây kéo, thước đo và máy khâu (nếu không có hãy dùng đến kim chỉ thủ công). Trước khi thực hiện, tín đồ thời trang hãy lấy số đo của “người mẫu” bằng cách đo vòng cổ, vòng bụng và chiều dài lưng.

Cách tự may quần áo cho chó mèo đơn giản

Cắt một ống quần và khoét lỗ – tất cả thao tác này chỉ mất 5 phút là bạn đã hoàn thành trang phục cún cưng của mình.

Xem thêm: 03 Gói Hạt Giống Rau Chân Vịt, Bina), Hạt Giống Cải Bó XôiNếu không dùng quần áo cũ, tín đồ thời trang có thể sử dụng mảnh vải màu sắc yêu thích để may áo cho chó mèo.

Hãy đo số đo phần cổ, bụng và chiều dài lưng để may đồ cho thú cưng.May các miếng vải đã được cắt lại với nhau.Những ai thích điệu đà có thể may thêm diềm xếp diêm dúa ở phần cổ và 2 tay.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng grimaceworks.com Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.


*

Nếu bạn đã sẵn sàng chào đón người bạn thân thiết này cho 10-15 năm tới, hãy chắc chắn rằng mình lựa chọn giống chó phù hợp với cách sống của bản thân.


*

-“Bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng phần mềm không giành riêng cho các cơ sở thú y”-“Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý thông tin về lịch sử khám chữa của từng thú cưng”


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Bài viết liên quan