CÁCH GIỮ NƯỚC ĐÁ LÂU TAN

Việc bảo vệ đồ ăn uống khi đi gặm trại như thế nào hiệu quả nhất là điều mà không ít người quan lại tâm. Trong các số đó cách có tác dụng thường được nhưng thực hiện nhất là bảo quản thức nạp năng lượng trong thùng đá. Nhưng lại nếu thời tiết quá rét sẽ làm cho đá tung ra cấp tốc chóng. Vậy tất cả cách giữ đá thọ tan giỏi không? Câu trả lời sẽ có được trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách giữ nước đá lâu tan


1. Cách bảo quản thức ăn bằng thùng đá lúc đi cắm trại

Khi đi gặm trại những người luôn luôn lựa chọn thực hiện thùng đá để bảo vệ thực phẩm tươi sống với đồ uống. Dưới đó là những nhắc nhở về cách bảo vệ thực phẩm lúc đi cắm trại bởi thùng đá kết quả nhất.

*
*
*
*
*
*
*

Đôi lúc chôn thùng đá xuống dưới khu đất lại là 1 cách thân đá lâu tan hơn. Rất có thể trên mặt đất khá là rét do tác động của ánh nắng mặt trời nhưng chúng ta nên biết rằng lớp đất bên dưới lại hơi là lạnh.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất các bạn nên chôn 2/3 thùng đá xuống dưới khu đất để tránh bụi bờ và đất cát hoàn toàn có thể dính vào thùng khi chúng ta sử dụng.

❖ thực hiện những khối đá lớn

Một điều phân minh là áp dụng những khối đá to hơn sẽ lâu tan hơn là đầy đủ khối đá nhỏ. Vị những khối đá lớn gồm diện tích bề mặt lớn hơn, giảm khả năng tiếp xúc với không khí bao quanh nên bọn chúng giữ lạnh lẽo cũng lâu hơn.

Tuy nhiên các chúng ta có thể kết hợp sử dụng cả số đông khối đá lớn và số đông viên đá nhỏ. Hình như việc thực hiện nước đun sôi để triển khai đá viên sẽ làm giảm bọt khí cùng giữ giá lâu hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Vô Số Tranh Tô Màu Rau Củ Quả Cho Bé Yêu, Access Denied

❖ Đổ thêm một ít đá new khi đá cũ đã tan dần

Các bạn hãy nhớ sử dụng nhiệt kế đo nhiệt độ phía bên trong thùng đá để chất vấn mức độ giữ lại lạnh của chính nó để hoàn toàn có thể thêm đá vào đúng lúc hơn. Một mực không được đợi cho đến khi đá tung hết bạn mới cho thêm đá new vào bởi vì đá mới sẽ giúp đỡ cho phần đa khối đá cũ đóng băng lại và để giúp giữ nước lạnh. Đồng thời vấn đề này sẽ bảo vệ luôn bao gồm đá giữ mang lại thùng đựng đá lạnh và chống phần còn sót lại của đá không bị nóng quá.

Đừng chỉ nên dựa vào cảm xúc của các bạn để đảm bảo an toàn thực phẩm luôn luôn được giữ đầy đủ lạnh. Với theo một sức nóng kế giảm nhiệt độ để bảo đảm an toàn bạn duy trì thực phẩm được bảo quản ở ánh nắng mặt trời 40 độ F hoặc tốt hơn.

❖ Thêm con đường hoặc muối khi chuẩn bị làm đá

Một cách giữ đá thọ tan rộng là hòa con đường hoặc muối vào nước trước lúc làm đá. Đây cũng là giữa những cách giữ đá lâu tan tương đối là hiệu quả.

+ lúc hòa mặt đường vào nước trước lúc làm đá sẽ làm cho các phân tử nước hoạt động chậm dần khi ánh sáng đóng băng khiến cho đá thọ tan hơn.

+ khi pha muối lấn vào nước sẽ để cho nhiệt độ ngừng hoạt động của nước sụt giảm dưới 0 độ C. Với nhiệt độ càng tốt thì thời gian đá rã chảy cũng sẽ lâu rộng càng giúp cho việc bảo vệ thực phẩm luôn bền hơn.

Hy vọng bài viết này vẫn chỉ cho các cách giữ lại đá thọ tan hơn khi đi gặm trại hỗ trợ cho thực phẩm không bị hư hỏng, ôi thiu trong thời tiết nắng nóng. Lời răn dạy của công ty chúng tôi là bạn nên phối hợp nhiều bí quyết làm lại cùng với nhau để giữ lại được đá lâu tan suôn sẻ của mình. Chúc chúng ta có một chuyến cắm trại vui vẻ!