PHIM CAO LƯƠNG ĐỎ 1987

Share:
Cao Lương Đỏ là bộ phim truyện điện ảnh phát hành vào khoảng thời gian 1987, được sản xuất vày điện hình ảnh Trung Quốc với việc tham gia của những diễn viên Củng Lợi, Khương Văn, Rujun Ten, Zhigang Chen. Cao Luong do thuộc thể loại Tâm lý. Mời chúng ta đón coi Cao Lương Đỏ tại grimaceworks.com được update sớm độc nhất vô nhị .

Xem phim Cao Lương Đỏ – Red Sorghum 1987 vietsub thuyết minh

Là 1 trong các những tập phim đầu tiên khắc ghi tên tuổi của nữ giới diễn viên nổi tiếng hàng đầu điện ảnh trung quốc Củng Lợi, đạo diễn Trương Nghệ Mưu vẫn vẽ lại một tranh ảnh đầy màu sắc sắc, giàu tính thẩm mỹ và nghệ thuật và nhiều chân thành và ý nghĩa khiến nhiều người xem không thể vắt được nước mắt trong Cao Lương Đỏ. Những cảnh phim quá chân thật của Red Sorghum phản ánh rõ ràng nhất cuộc sống xã hội cũ còn làm nó ko được chiếu tại china bởi gồm sự tham gia của những cơ quan cung cấp cao. Ngôi sao 5 cánh điện hình ảnh Hồng Kông, trung quốc có tầm ảnh hưởng trên thế giới nằm trong vị trí cao nhất 10 Củng Lợi đó là nhân tố khiến cho sự khác biệt cho cao lương đỏ, nó đem tới cho những người xem những xúc cảm cũng hết sức đặc biệt.

Bạn đang đọc: Phim cao lương đỏ 1987

Bối cảnh của Cao Lương Đỏ được rước vào trong năm 1920 và 1930 tại miền quê Cao Mật ở miền nam Trung Hoa. Phim luân phiên quanh một gái trẻ đẹp tên là Wo Nainai (Củng Lợi) , khi cơ mà cô đang xuất hiện đầy ước mong yêu đương thì đã trở nên gả cho 1 người đàn ông mắc bệnh dịch phong vày nhà ông ta có điều kiện bởi nhà cô gái đang mắc nợ đơn vị ông ta.

Xem thêm: " Dụng Cụ Hút Mũi 2 Dây An Toàn Cho Bé Và Cho Trẻ Sơ Sinh, Chấm Điểm 3 Dụng Cụ Hút Mũi Cho Bé

Ngày lên kiệu hoa, cô gái đầy ngao ngán ấy đã gặp mặt và say mê một trong những người phu kiệu khỏe mạnh mạnh, cơ mà sau này đã trở thành tư lệnh Dư Chiêm Ngao, người anh hùng phục kích đoàn xe cộ Nhật. Ngày hôm ấy, thiết yếu anh đã cứu vãn cô ngoài tay bọn cướp.

Hai ngày sau trong nhà chồng, cô thức trắng với bé dao vào tay để quyết trọng tâm giữ trinh tiết. Ngày thứ bố cô được trả về, và tín đồ phu kiệu đã chiếm cô trên đường về nhằm rồi chạy vào rừng cao lương đỏ, nơi cô gái phải băng qua trước khi về tới nhà. Thuở đầu cô gái kháng cự nhưng khi nhận thấy đó là đấng mày râu trai, cô gái đáng thương này sẽ say đắm trong tầm tay bạn mình yêu cùng với cha ngày hạnh phúc trong rừng cao lương, nó đưa về cho cô một đứa con trai.

Năm 14 tuổi, người con trai ấy gia nhập đoàn quân của Dư Chiêm nghêu mà ông vẫn coi là thân phụ nuôi. Trong những lúc đó, cô nàng ngày nào giờ đây đã là tín đồ thiếu phụ, ngày ngày vẫn làm bánh lấy ra chiến trường khao quân. Trong một lượt gánh bánh gặp đúng thời gian xe giặc đang đi qua, bà vẫn hy sinh. Trước khi chết bà nói cho đàn ông biết về người thân phụ thật sự, và ra đi nhẹ nhàng trên đệm cây cao lương, nơi đã tận mắt chứng kiến tình yêu và hạnh phúc của bà…

Bài viết liên quan