Cách Đổi Giao Diện Youtube

Share:

Vâng, giao diện của những trang web phệ như Facebook, Google giỏi Youtube đều được thiết kế để về tối ưu thử dùng của người tiêu dùng nhất bao gồm thể.

Bạn đang đọc: Cách đổi giao diện youtube

Nhưng thành thật mà lại nói, do bọn họ sử dụng những website này quá hay xuyên, vậy phải cứ chú ý mãi một hình ảnh như vậy thì tương đối là nhàm chán đúng không ạ ạ.

Trong bài này mình đang giới thiệu cho chính mình một phầm mềm mở rộng mang tên là Stylish, app này để giúp đỡ bạn chuyển đổi giao diện buồn rầu của Google, Facebook cùng Youtube mà các bạn vẫn thường xuyên thấy hằng ngày một cách rất giản đơn dàng.

Xem thêm: Đầu Năm Mất Vàng Có Đen Không, Điềm Gì? Hỏi Về Trường Hợp Bị Mất Vàng

Biến những website này thành những trang web nhiều color mới lạ hơn, với các hình hình ảnh thú vị hơn cùng phong cách độc đáo và khác biệt hơn.


Mục Lục Nội Dung


#1. Thiết lập và thiết lập tiện ích Stylish

Bạn truy vấn vào link tải về ở trên để mua xuống với quá trình hướng dẫn bao gồm sẵn của trình duyệt.

*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời Kết

Vậy là mình đã hướng dẫn hoàn thành cho chúng ta cách để áp dụng tiện ích Stylish để biến hóa các giao diện của các trang web khủng như Facebook, Google, Youtube,… rồi nhé.

Những bước setup theme rất dễ dàng và đơn giản và dễ làm cơ mà nó vẫn làm thay đổi hoàn toàn cảm nhận, cũng tương tự trải nghiệm của chúng ta khi sử dụng, cá thể mình thấy tương đối là độc đáo

Bài viết liên quan