Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook

Share:

Với những người có một chút kỹ năng máy tính và kinh nghiệm lướt web thì việc đăng ký Facebook, tạo thông tin tài khoản Facebook bắt đầu thực sự rất đối kháng giản.

Bạn đang đọc: Cách đăng ký tài khoản facebook

nhưng với sự phạt triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của trang mạng xã hội này, cũng đều có những người mong lập Facebook cho chủ yếu mình, cơ mà lại trù trừ cách.

Sử dụng tài khoản Facebook giúp người tiêu dùng kết nối với đồng đội của mình sinh hoạt khắp hồ hết nơi trên thế giới một biện pháp nhanh chóng. Thậm chí đa số người còn tình cờ tìm được những người quen mà tôi đã mất liên hệ từ lâu...

Hướng dẫn bí quyết tạo thông tin tài khoản Facebook

Bước 1: Đầu tiên truy vấn vào Facebook, tiếp đến kích vào nút Truy cập > Facebook Login.


Bước 2: Nhập tương đối đầy đủ những tin tức Facebook yêu ước vào bảng Đăng ký để tạo Facebook mới:

Họ: Nhập họ của người sử dụng vào.Tên: Hãy nhập tên của người sử dụng vào ô này. Đây sẽ là tên gọi hiển thị của chúng ta trên tài khoản Facebook.Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu nhằm đăng nhập thông tin tài khoản Facebook sẽ lập.Ngày sinh: nhấp vào nút xổ xuống để lựa chọn ngày, tháng, năm sinh (để lập thông tin tài khoản Facebook được thì tuổi của công ty phải trên 13).

Xem thêm: Lượng Protein Trong Thịt Gà, Giải Đáp Chi Tiết: Là Bao Nhiêu

Giới tính: Hãy tích chọn vào ô phái nam hoặc Nữ.

Sau lúc điền rất đầy đủ thông tin thì nhấn vào nút Đăng ký để tiếp tục.

Nhập không hề thiếu các thông tin đăng ký kết Facebook


Bước 3: Ngay tiếp nối Facebook sẽ giới thiệu các lưu ý tìm kiếm bạn bè của bạn đang sử dụng Facebook qua Yahoo, Skype hay các dịch vụ e-mail khác, bạn chỉ việc nhấn vào nút Tìm chúng ta bè để tìm kiếm bằng hữu của mình. Nếu khách hàng chưa muốn làm việc này ngay bây chừ thì hãy nhấn vào nút Bỏ qua cách này để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhập địa chỉ cửa hàng email nhằm tìm bạn bè khi lần đầu đăng nhập Facebook

Bước 4: Bước tiếp sau là bạn hãy thêm hình ảnh đại diện cho thông tin tài khoản của mình. Bạn có thể nhấn vào nút Thêm hình ảnh để tải hình ảnh lên từ máy tính xách tay hoặc Chụp ảnh bằng webcam của bản thân để chọn hình ảnh làm ảnh đại diện khác nhau với những tài khoản khác, giúp bằng hữu của mình hoàn toàn có thể nhận ra bạn một phương pháp dễ dàng, bởi có không ít người trùng tên hiện trên Facebook như bạn. Còn nếu bạn muốn làm vấn đề này sau thì cũng có thể chọn Bỏ qua.


Gợi ý thêm hình ảnh đại diện Facebook trong lần đầu singin Fb

Lúc này, các bạn hãy chọn 1 kiểu hình ảnh ưng ý lưu trên sản phẩm tính của bản thân làm ảnh đại diện. Rồi nhấp vào nút Tiếp để tiếp tục.

Nhấn Tiếp sau khi đã thêm ảnh Facebook thành công

Bước 5: Vậy là bạn đã tạo thông tin tài khoản Facebook thành công rồi. Hiện nay hãy nhấn vào thẻ Giới thiệu để update thêm tin tức như: quá trình và học vấn, phần đông nơi chúng ta đã sống, thông tin cơ bạn dạng và contact về bản thân, cụ thể về các bạn và đông đảo sự kiện trong đời.


Bạn hãy điền các thông tin giới thiệu của bạn dạng thân bên trên Facebook để hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng ta bè

Giờ đây, bạn có thể kết nối với đồng đội của mình mặc dầu bạn của chúng ta đang ở bất kỳ nơi đâu. Thật hoàn hảo phải không các bạn? sau khi đã bao gồm cho bản thân một tài khoản Facebook rồi, bạn hãy tham khảo các nội dung bài viết dưới trên đây để tự tạo thành trang Facebook tuyệt hảo với mọi fan nhé:

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


*

Bài viết liên quan