Các tác phẩm của lôi mễ

Share:

Với những người yêu thích tiểu thuyết trinh thám của Trung Quốc, có lẽ không ai là lừng chừng tới Lôi Mễ – người sáng tác nổi tiếng với nhiều tác phẩm được đưa thể thành phim chạy khách nhất.Bạn sẽ xem: Lôi mễ là ai

Tác đưa Lôi Mễ là ai?

Có một thực sự là số đông các nhà văn danh tiếng trên trái đất thành danh nghỉ ngơi thể loại trinh thám hình sự đều không hẳn xuất thân từ bỏ ngành công an. Tuy nhiên với Lôi Mễ lại là một trong những trường hợp đặc biệt. Anh vốn là sĩ quan cảnh sát cấp phòng, đào tạo bộ môn Hình Pháp học tại trường cảnh sát trực thuộc bộ Công an Trung Quốc.

Bạn đang đọc: Các tác phẩm của lôi mễ

Ngày từ thời gian thiếu niên anh đã gồm đam mê cùng với viết lách, năm 2006 anh xuất phiên bản cuốn sách trước tiên mang tên “Độc giả sản phẩm công nghệ 7” và ngay sau đó anh trình làng 3 tác phẩm thường xuyên mang tên: Đề thi đẫm máu, Cuồng vọng vô nhân tính, Sông ngầm.


*

Tác giả lừng danh Lôi Mễ

Mặc mặc dù số đầu sách được xuất bạn dạng chưa những nhưng Lôi Mễ được xếp hạng trong số những đơn vị văn trinh thám hình sự khét tiếng của Trung Quốc.

Những câu truyện nhưng mà Lôi Mễ viết ra phần đông đều được đúc kết từ đều kinh nghiệm thực tế của anh tuyệt mọi fan thường gọi vui rằng Lôi Mễ truyện – tức chuyện của Lôi Mễ. Bằng những lần đi thực tế, mang lại hiện trường điều tra vụ việc. Chính vì vậy, khi anh bén duyên với nghề viết lách bắt buộc đã nhanh chóng gặt hái được không ít thành công từ bỏ chính quá trình của anh trước đó.

Xem thêm: Download Sách Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con Ebook Pdf

Và nhường nhịn như, tè thuyết của nhà văn lừng danh này phát triển thành dần phát triển thành một nguồn cảm xúc đối với những nhà làm phim. Loạt phim Đề Thi Đẫm Máu sau khoản thời gian được đưa thể đã chế tạo dựng được thành công nhất định. Tiếng tăm của Lôi Mễ được nhiều người biết đến hơn.

“Đề thi đẫm máu” là cuốn tiểu thuyết luân chuyển xoay quanh khảo sát viên, công an Phương Mộc trong cuộc hành trình dài chiến đấu do công lý. Sau khoản thời gian được chuyển thể thành phim đã hình thành tiếng vang lớn khi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: trần Nhược Hiên, vương vãi Lang Chính, Lý Dịch Phong với Liêu Phàm,…

Nối tiếp thành công là thắng lợi “Ánh sáng sủa thành phố” cũng rất được chuyển thể thành phim ngay sau đó. Vẫn là mẩu chuyện về công lý, Ánh Sáng tp kể về trận đánh của Mễ phái nam trong hành trình dài tìm tìm kẻ cạnh bên nhân đang ẩn bản thân trong láng tối. Hắn tạo ra một loạt các vụ án làm thịt người, khiến cho Mễ phái nam rơi vào thuyệt vọng và bắt buộc tìm kiếm đến việc trợ giúp ý hợp tâm đầu của Phương Mộc. Những vụ ám sát liên tiếp diễn ra, Mễ Nam cùng Phương Mộc nhận ra rằng hồ hết nạn nhân của tên hung thủ này đều từng khiến cho chuyện ko mấy xuất sắc đẹp trong vượt khứ. Mặc dù vậy họ ko thể chấp nhận sự trừng phạt dành cho chính nghĩa này của tên gần cạnh nhân – kẻ luôn luôn tự call mình là Ánh sáng Thành Phố. Sau khoản thời gian chuyển thể thành phim bộ phim truyền hình đạt lợi nhuận hơn 200.000 nhân tệ chỉ trong khoảng 3 ngày, bao phủ sóng các rạp chiếu phim to ở Bắc Kinh, Ma Cao, Thượng Hải cùng Hàng Châu.

Ngoài ra còn những tác phẩm của Lôi Mễ cũng được chuyển thể thành phim mang lại doanh thu rất to lớn cho đơn vị sản xuất. Phần đa tác phẩm trinh thám hình sự của Lôi Mễ luôn chứa đựng những khoảng thời gian rất ngắn hồi hộp, căng thẳng và gay go trong cuộc chiến giữa thiện với ác khiến cho người xme và tín đồ đọc phải thán phục về kiểu cách kahi thác mẩu truyện và tình tiết nhưng tác gải đưa ra.

Mặc cho dù ở độ tuổi ngoại trừ 30 dẫu vậy Lôi Mễ đã gồm những thành công nhất định vào sự nghiệp của mình. Đam mê viết lách đã đưa về nhiều thành công cho anh vào cuộc sống.

Bài viết liên quan