Các Loại Lan Rừng Nở Vào Dịp Tết

Share:

Kinh nghiệm trồng lan hồ hết loài lan nở vào dịp tết đa phần là phong lan, nếu bạn quan tiếp giáp sẽ thấy những loại phong lan chỉ nở hoa vào trong 1 vài tháng những năm vì vậy trong năm này cây ra hoa vào ngày xuân thì sang trọng năm cây cũng mang lại hoa vào mùa xuân. Hoàn toàn có thể sẽ xê dịch vài ba ngày cho vài tuần do ảnh hưởng của thời tiết và do cách trồng lan của từng bạn hoặc vào trong thời điểm nhuận cây đang ra hoa nhanh chóng hơn. Phải trồng phong lan chỉ cần âu yếm tốt thì năm nào cũng đều có hoa chơi tết. 

Hãy thuộc grimaceworks.com tham khảo những chủng loại lan có hoa đẹp nhất nở vào ngày tết nhé.

Bạn đang đọc: Các loại lan rừng nở vào dịp tết


*
Lan kim điệp là trong số những loài hoa lan đẹp nhất nở vào dịp tết vô cùng đẹp

Lan kim điệp: cũng tương tự lông tu kim điệp hoa nở trường đoản cú 7 – 15 ngày. Cũng khá được nhiều fan sưu tầm trồng để đùa tết. Hiện thời lan kim điệp cũng chuẩn bị hết sạch do khai quật quá mức.

*
Lan long tu đá là loài lan đẹp nở vào dịp tết

Lan long tu đá: thường ra bắt đầu rụng lá vào thời điểm cuối tháng 12 âm lịch, sau khoản thời gian rụng lá sải ra nụ cùng nở hoa vào tháng 1 âm lịch. Hoa long tu nở khoảng 15 ngày là tàn hoa giữ mùi nặng thơm nhẹ nhàng dễ chịu.


*
Lan ngọc điểm – lan nghinh xuân: Ngọc điểm cũng là một trong những loài phong lan chơi xuân, hoa nở khoảng chừng 14 -21 ngày rồi tàn. Lan ngọc điểm được siêng bón hỗ trợ đầy đầy đủ dưỡng hóa học một cây có thể cho không ít rò hoa. Và nở cực kỳ đẹp.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Chó Ở Cao Lãnh, Bán Chó Becgie Đức Thuần Chủng

*
Lan kiều là loại lan đẹp nhất nở vào cơ hội tết

Lan kiều, Lan thủy tiên tím: lan kiều còn mang tên gọi dân giã không giống mà tín đồ trồng lan hay điện thoại tư vấn là lan lồng đèn. Lồng đèn cũng nở hoa vào thời điểm tết nguyên đán hoa nở thành từ rò rất là đẹp.

*


Một số chủng loại lan cũng nở trong dịp tết tuy nhiên không phổ biến như: những loài lan hoàng thảo, Lan đưa hạc, trầm tím. Rất có thể do một trong các chúng là các loài lan quý và hiếm nên ko được trồng nhiều. Cơ mà chỉ có một trong những ít vườn cửa lan đọc thôi.

Trên đó là một số chủng loại lan được trồng phổ biến ra hoa vào các dịp nghỉ lễ nguyên đán, hình như cũng còn một vài loài địa lan (lan đất) cũng ra hoa và được trồng rất thịnh hành như: lan Hạc Đỉnh, lan bầu rượu, lan hài ……

Hy vọng qua bài chia sẻ các loài lan đẹp nở vào lúc tết của shop chúng tôi sẽ giúp cho mình chọn ra được một loài lan thương mến để trồng trong vườn cửa lan của gia đình mình. Thực chất lan rừng có rất nhiều loại và hiện thời vẫn còn các loài phong lan họ vẫn chưa được nghe biết nhưng cho dù gì chúng ta khi trồng cũng hiểu và cảm giác được những nét xin xắn nhẹ nhàng thanh cao và sự duyên dáng rất tự nhiên của các loài phong lan này.

Bài viết liên quan