Top sale 7/2022 # giá bán cá chình sông nước ngọt hiện nay bao nhiêu 1 kg tại tphcm

Share:

Cá chình có nhiều loài như cá chình sông, cá chình suối và cá chình biển. Trong số các loại cá chình thì cá chình biển được đánh giá là loại có phần thịt ngon với giá thành hợp lý nhất. Hải sản Ông Giàu chuyên bán cá chình biển sống giao hàng tận nhà.

Bạn đang đọc: Top sale 7/2022 # giá bán cá chình sông nước ngọt hiện nay bao nhiêu 1 kg tại tphcm


*

Cá chình biển sống nguyên con còn bơi


Sơ lược về cá chình biển

Đây là loại cá được xếp vào loại hải sản giàu dinh dưỡng trong thị trường hải sản hiện nay. Với lớp da trơn những phần thịt cá luôn săn chắc có vị béo và dai đặc trưng. Cá chình biển chuyên sống ẩn mình ở dưới lớp đáy biển và chúng thường chỉ đi săn mồi vào ban đêm.

Mới nhìn, nhiều người có thể nhận thấy cá chình biển tương tự như con lươn nhưng có kích thước lớn hơn. Với màu đen nâu đặc trưng, cá chình còn có thêm lớp da trơn đặc biệt. Ngoài ra, theo bên đông y còn cho rằng cá chình chứa lượng chất dinh dưỡng giúp khí huyết lưu thông, bổ máu, có khả năng bổ dương, gân và xương nên rất được nhiều khách hàng ưu chuộng.

Xem thêm: 1Kg Túi Bóng Kính Đựng Quần Áo (Túi Bóng Kiếng, Túi Bóng Kính Đựng Quần Áo

Cá chình biển có một mùi tanh riêng, chính vì vậy, khi chế biến cần hết sức chú ý để khử đi mùi tanh và giữu lại được vị ngon nguyên vẹn của cá. Mặc dù chình biển có nhiều xương nhưng phần thịt đã bù lại phần nào. Để khử mùi tanh của cá chính biền, khi chế biến, bạn cần dùng muối chà xát vào phần da cá để loại bỏ nhớt và cho trụng sơ qua với nước sôi. Ngoài ra, bạn còn phải bỏ đi phần mỡ dày đối với những con cá chình biển lớn thì mới loại bỏ hết sạch được mùi tanh của cá và chế biến thành những món ăn ngon.

Giá bán cá chình biển hiện nay bao nhiêu 1kg

Đến với công ty hải sản Ông Giàu và tận hưởng dịch vụ bán hải sản chuyên nghiệp cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo nguồn gốc và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với Ông Giàu, bạn có thể an tâm ngồi tại chỗ và nhận được những con cá chình biển tươi sống tận nhà mà không tốn công đi xa hãy phải tìm kinh nghiệm lựa chọn cá chính ngon.


*

Cá chình biển sống giá rẻ tại hải sản Ông Giàu


Giá bán cá chình biển hàng sống nguyên con: 350k/kgGiá bán cá chình biển hàng tươi ướp đá (cá vừa ngợp xong): 170k/kgGiá bán cá chình biển hàng tươi bảo quản lạnh nhiệt độ – 18 độ C: 120k/kg

Bạn đang xem bài viết Cá chình biển sống tại chuyên mục Cá, trên website Hải Sản Ông Giàu - Vựa Chuyên Hải Sản Tươi Sống Ngon Giá Rẻ, Sỉ TpHCM. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.

Bài viết liên quan