Cà phê vườn nhà ai

Share:
*

Cafe Vườn công ty Ai - 3 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận


Giữa muôn ngàn các cái tên, ở kia ta tra cứu thấy cafe “Vườn bên Ai”. Tại số 03 – Hoàng Minh Giám, P9, Q. Phú Nhuận. Không chỉ tuyệt vời từ dòng tên, mà “Vườn bên Ai” còn có được một không khí mở tư bề lộng gió từ ngoài “vườn” mang lại trong “Nhà”. Vườn xanh rợp bóng cây khiến cho “ai” đó cảm giác như đang rất được thiên nhiên ôm trọn. Thật là một không khí lý tưởng cho quý khách thư giãn sau những giờ làm việc căn thẳng.

Bạn đang đọc: Cà phê vườn nhà ai

Từ khi bao gồm thức phục vụ vị khách bậc nhất tiên mang đến nay coffe “Vườn nhà Ai” đi vào chuyển động đã rộng 6 năm. Đa dạng về đồ uống cũng như ăn uống với những hương vị đặc trưng 3 miền.

Nếu bạn là người của miền sông nước, bất chợt giữa cuộc sống đô thị của đất Sài thành bạn thấy thèm cái thơm giòn của bánh xèo Mẹ mang đến ngày xưa, hãy chọn 1 góc vườn với mái lá bàn tre và "Em ơi! cho 1 cái bánh xèo Nấm Linh đưa ra tôm, thịt". Còn nhiều loại nhân bánh xèo khác nữa để bạn lựa chọn. Tôm, thịt, nấm kim châm, giá ...

Không những thế, "Vườn bên ai" còn về tới miền trung bộ xa xôi, đá núi chênh vênh mang vào chỗ này cái mùi vị mặn nồng của biển lớn để ship hàng thực khách hàng món bún chả cá Nha Trang, người tiêu dùng sẻ được cảm nhận dòng chất của miền trung qua các miếng chả cá miền trung từ chủ yếu bàn tay fan trung. Giỏi xa không dừng lại ở đó thực khách sẻ được thưởng thức cái thơm ngọt cay cay của món Mì Quảng ở vị trí mà người ta gọi là “chưa mưa đã thấm”.

Về với vùng đất thủ đô, ko thể ko nhắc đến món bún chả. "Vườn đơn vị ai" cũng có đến đến thực khách cái mùi hương vị của Hà Nội cổ kính, ngàn năm Thăng Long qua món Bún chả Hà Nội. Còn nhiều món ngon khác ở “Vườn nhà Ai” đang sẵn sàng phục vụ quý khách.

Xem thêm: Mua Việt Quất Ở Đâu Tại Hà Nội, Mua Việt Quất Mỹ Ở Đâu Ngon

Cơm trưa văn phòng với cái giá 35.000/phần. Thay đổi món ăn uống từng ngày, luôn luôn luôn đảm bảo an toàn vệ sinh hoa màu và bồi bổ cho quý khách. Bạn có thể chọn lựa món theo thực giao dịch ngày: Món mặn, rau, xào, canh….

Ngoài ra, “Vườn nhà Ai” còn chi tiêu một sảnh khấu với âm thanh ánh sáng thật trung thực theo quy mô biểu diễn quanh đó trời để sản xuất một sân chơi dành cho người yêu nhạc, phù hợp hát, ưa thích nghe bao gồm giọng hát của mình và bạn bè, người thân trong gia đình trong chương trình hát với nhau ban đầu từ 20h30’ từng ngày.

Vô tình giây lát nào đó trong chương trình chắc chắn rằng quý vị sẻ tìm kiếm thấy nụ cười.

Cuối năm 2012 đầu xuân năm mới 2013 coffe “Vườn đơn vị Ai” được làm đẹp một diện mạo bắt đầu hơn, sang trọng hơn từ khuôn viên quán cho thức uống và độ ẩm thực. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và phục vụ khách sản phẩm môt cách cực tốt để khách hàng đến vừa ý và “Hẹn gặp mặt lại”.

Bài viết liên quan