Bữa tiệc của các vị thần thuyết minh

Share:
Thuyết Minh: 32/32Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Lee Dong YoonThời Lượng: Số Tập: 32 TậpNăm: 2012View: 71815 lượt xemDiễn Viên: Joo quý phái Wook, Seo Hyun Jin, Lee lịch sự Woo, Sung Yoo Ri, Jin Tae Hyun

Bạn đang đọc: Bữa tiệc của các vị thần thuyết minh

Nội dung phim buổi tiệc Các Vị Thần - Nữ phòng bếp Tranh Tài:

Tại trung trung khu của bộ phim Bữa Tiệc các Vị Thần là Arirang, một nhà hàng quán ăn nổi tiếng siêng về nhà hàng hoàng gia Hàn Quốc. Cho các thế hệ, Arirang đã chọn chỉ có những đầu bếp chuyên gia nhất và năng lực để liên tiếp di sản của nó tạo nên món ăn truyền thống lịch sử Hàn Quốc. Lúc Sung Do-hee (Jeon In-hwa) được chỉ định làm người tiếp sau tiếp theo, kẻ địch Baek Seol-hee ( Kim Bo Yeon ) sẽ tạm dừng ở không có gì để tuyên tía cổ phần của chính mình vào bên hàng. Những lực lượng của sự tham lam cùng ghen tuông lái xe cả phụ nữ có nguy cơ gia đình và hạnh phúc cho đến khi thảm kịch không thể tưởng tượng và tấn công mất cả cuộc sống của họ.


Vài năm tiếp theo đó, Arirang vẫn tìm kiếm một người kế nhiệm mới. Sự làm cho việc chịu khó và thức giấc Go Joon-young ( Sung Yu-ri ) sẽ đổi mới một ứng cử viên không mang đến ghế tiếp sau của cơ sở quyền lực. Mặc dù nhiên, Hà In-joo ( Seo Hyun-jin ), đàn bà của Sung Do-hee, được khẳng định để điền vào giày của người mẹ cô. Joon-young cùng In-joo, nó quay ra, chia sẻ nhiều hơn chỉ là một trong mong hy vọng để làm chủ các món ăn uống của họ-Hàn Quốc quá khứ, tình yêu của họ, và những người dân danh tính của mình đang bị mắc vào một bộ phim truyện hấp dẫn, bi thảm, và thắng lợi về phần lớn gì nó có nghĩa là để bảo tồn sự thật và tính toàn diện ở một trong những lời gian sảo và tham nhũng.
*

*

Xem thêm: Máy Đo Huyết Áp Omron Cổ Tay Hàng Chọn, Siêu Rẻ, Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Omron

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và cuốn hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan